ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Maserati เสริมทัพรุกตลาดรถสปอร์ตหรูตั้งตัวแทน MGC - ASIA ในไทย

วันที่ : 16 ก.พ. 60
เข้าดูทั้งหมด : 1,625 คน
Maserati เสริมทัพรุกตลาดรถสปอร์ตหรูตั้งตัวแทน MGC - ASIA ในไทย

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (MGC - ASIA) ขยายศักยภาพธุรกิจของกลุ่ม ในนามบริษัทดีไซน์ มอเตอร์เวอร์ค จำกัด เสริมทัพด้วยยนตรกรรมอัลตร้าลัคชัวรี่ อิตาเลียน สปอร์ตคาร์ ตระกูล "มาเซราติ" จากประเทศอิตาลี พร้อมได้รับแต่งตั้งเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ มาเซราติ ประเทศไทย

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย (MGC - ASIA) เผยว่าบริษัทฯ ได้ปรับโครงสร้างธุรกิจเป็น 8 กลุ่มธุรกิจหลัก ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกรถยนต์และเรือยอร์ชในประเทศไทยและในอาเซียน สร้างรากฐานการเติบโตในธุรกิจอย่างครบวงจร ทั้งกลุ่มรถยนต์ใหม่ รถยนต์มือสอง ธุรกิจรถเช่า ธุรกิจอาฟเตอร์มาร์เก็ต ธุรกิจโบรกเกอร์ประกันภัย ธุรกิจให้บริการสารสนเทศ ธุรกิจศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมบุคลากร และธุรกิจล่าสุดคือ ยนตกรรมอัลตร้าลัคชัวรี่อิตาเลียน สปอร์ตคาร์ จากตระกูลมาเซราติ ซึ่งเป็นยนตกรรมใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในกลุ่มฯ เพื่อเสริมศักยภาพในการเป็นผู้นำธุรกิจสินค้าระดับอัลตร้าลัคชัวรี่ เซกเมนต์ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืนในอนาคต นโยบายและแนวทางของเอ็มจีซี-เอเชียได้สอดคล้องกับกลุ่ม เอฟซีเอ กรุ๊ป  (FCA Group)**

และในปีนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญขในการขยายธุรกิจเมื่อได้รับความไว้วางใจจากมาเซราติ (Maserati S.p.A.) ให้เป็นตัวแทนในการนำเข้าและจัดจำหน่าย มาเซราติ (Maserati) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยมาเซราติจะเข้ามาเสริมทัพกลุ่มอัลตร้าลัคชัวรี่ (Ultra Luxury Brand) ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น 
คุณปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย เผยว่าแบรนด์ มาเซราติ มีการปรับกลยุทธ์ในระดับโลก (Global Strategy) เพื่อให้มีความโดดเด่นเป็นที่รู้จัก และยอมรับอย่างแพร่หลายในไทย ซึ่งผสมผสานระหว่างความหรูหราและสมรรถนะระดับซูเปอร์คาร์ (Luxury & Performance) ตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่มีรสนิยมโดดเด่น และการนำเข้ารถทุกรุ่นมาเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ จะเป็นการขยายฐานลูกค้าทุกกลุ่ม เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาเซราติ นี่คือย่างก้าวครั้งสำคัญของแบรนด์ มาเซราติในประเทศไทย

เอ็มจีซี-เอเชีย (MGC - ASIA) ได้ลงทุนก่อสร้างโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานเพื่อรองรับลูกค้ามาเซราติผ่านใจกลางธุรกิจบริเวณสุขุมวิท 26 ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ อะไหล่ และเครื่องมือที่ทันสมัย ตลอดจนบุคลากรที่มีประสบการณ์และได้ผ่านการฝึกอบรมจากมาเซราติ ประเทศอิตาลี นอกเหนือจากนั้น เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยการมอบโปรแกรมการรับประกัน และฟรีค่าบำรุงรักษา (Warranty & Free Maintenance) ตลอดระยะเวลา 3 ปีหรือ 60,000 กิโลเมตร 
9 พันธกิจที่มาเซราติ ไทยแลนด์ ให้คำมั่นต่อลูกค้ามาเซราติ
  • สร้างความเชื่อมั่นด้วย ระยะเวลารับประกัน 3 ปี และ ฟรี ค่าบำรุงรักษาตลอดระยะเวลา  3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร
  • โชว์รูมตามมาตรฐานมาเซราติ  เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของลูกค้าอย่างแท้จริง
  • ศูนย์บริการตามมาตรฐานมาเซราติ ที่ทันสมัยอีกแห่งหนึ่งในภูมิภาค 
  • อุปกรณ์ศูนย์บริการ และเครื่องมือพิเศษที่ทันสมัยสำหรับรองรับรถมาเซราติทุกรุ่น
  • ทีมงาน บุคลากรมืออาชีพทั้งในส่วนฝ่ายขายและฝ่ายบริการหลังการขาย
  • อบรมบุคลากรด้านการขายและบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง 
  • บริการด้วยอะไหล่แท้อย่างครบครันจาก มาเซราติ ประเทศอิตาลี
  • บริการให้คำแนะนำและการบริการซ่อม ที่เป็นไปตามมาตรฐานมาเซราติ
  • เสริมสร้างความมั่นใจและความพึงพอใจอย่างสูงสุดแก่ลูกค้ามาเซราติ
 ** กลุ่มเอฟซีเอ FCA Group - Fiat Chrysler Automobiles) ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลก และเป็นผู้ผลิตรถยนต์หลากหลายแบรนด์ เช่น มาเซราติ, อัลฟา โรมิโอ, เฟียด, แลนเซีย, ไครสเลอร์, จี๊บ, ดอดจ์

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด