ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Nissan Innovation แอปพลิเคชันอัจฉริยะครบครันเพื่อความสะดวกมากขึ้น

วันที่ : 5 ต.ค. 59
เข้าดูทั้งหมด : 1,591 คน
NISSAN INNOVATION แอปพลิเคชันอัจฉริยะครบครันเพื่อความสะดวกมากขึ้น

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ แอปพลิเคชันอัจฉริยะ "นิสสัน อินโนเวชัน (Nissan Innovation)" เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารทันสมัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นจากบริการที่เข้าถึงลูกค้าแต่ละคนโดยเฉพาะ รวมถึงกลุ่มผู้ที่สนใจในข้อมูลผลิตภัณฑ์ของนิสสันและข้อเสนอต่างๆ เริ่มดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

นางสาว สุรีทิพย์  ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ การตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นอกจากการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับตัวสินค้า ดังเช่นเทคโนโลยีของการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ Intelligent Mobility ภายใต้แนวคิดการมุ่งเน้นนำเสนอนวัตกรรมที่ตื่นเต้นและเร้าใจ (innovation that excites) ทำให้นิสสันไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้สร้างการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่ชื่นชอบและสนใจในผลิตภัณฑ์รถยนต์รุ่นต่างๆ รวมถึงเรื่องของแบรนด์ อาทิ มอเตอร์สปอร์ต และเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันอัจฉริยะ นิสสัน อินโนเวชันนี้ขึ้น

"ด้วยความอัจฉริยะมีฟังก์ชันครบครันและครบถ้วน สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมั่นว่าผู้ใช้จะได้รับประโยชน์สูงสุด และเป็นแอปฯ ที่ถูกใจคนรักนิสสัน"  

สำหรับแอปพลิเคชัน นิสสัน อินโนเวชัน (Nissan Innovation) ได้รับการออกแบบให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นประโยชน์มากมาย แบ่งเป็นฟังก์ชันส่วนของลูกค้าที่ใช้รถยนต์นิสสันโดยเฉพาะ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องราวของนิสสัน รวมถึงผู้ที่กำลังสนใจเป็นเจ้ายนตรกรรมหลากหลายรุ่นของนิสสัน โดยฟังก์ชันเด่นสำหรับเจ้าของรถยนต์นิสสัน ได้แก่
  • ประวัติการเข้ารับบริการ ด้วยการลงทะเบียนเลขรหัสตัวถังผ่านแอปฯ และทำการยืนยัน ข้อมูลของการเข้ารับบริการจะเริ่มจากวันที่ลงทะเบียนเข้าใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกดูประวัติรถยนต์แต่ละคันได้ ประกอบด้วย ข้อมูล วันที่เข้ารับบริการ ศูนย์บริการ และรายการที่เข้ารับบริการในครั้งนั้น นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถให้คะแนนความพึงพอใจกลับมาได้ทันที นำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพของบริการที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าในอนาคตอีกด้วย
  • ค้นหาโชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายฯนิสสัน ที่ใกล้ที่สุด พร้อมข้อมูลการติดต่อ สะดวกต่อการนำรถเข้าตรวจสอบเมื่อเกิดความผิดปกติหรือเหตุฉุกเฉินขึ้น
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Nissan Roadside Assistant 24 ชม. สะดวกมากยิ่งขึ้นกับฟังก์ชันที่สามารถโทรออกไปสู่เบอร์บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน* (*เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Nissan Roadside Assistant ) 
  • การนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการล่วงหน้า สะดวกสบายด้วยการทำนัดหมายได้ 3 วันทำการล่วงหน้า
  • สาธิตวิธีการใช้งานรถยนต์รุ่นต่างๆ ด้วยเอกสารคู่มือและคลิปวีดีโอ
  • แจ้งสิทธิประโยชน์ต่างๆ อาทิ ส่วนลดในร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมกิจกรรม


ขณะเดียวกันแอปพลิเคชันอัจฉริยะนี้ ยังสามารถให้ข้อมูลและบริการที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังสนใจในยนตรกรรมชั้นยอดจากนิสสัน ได้มากมาย อาทิ โบรชัวร์ออนไลน์ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่จะเพิ่มความเข้าใจในทุกๆ ฟีเจอร์ของรถ พร้อมตารางเปรียบเทียบสเปคในรถนิสสันแต่ละรุ่นอย่างชัดเจน และโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ พร้อมเครื่องมือคำนวณค่างวดที่ให้ความสะดวกในเบื้องต้นกับผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์ และฟังก์ชันสำหรับนัดหมายทดลองขับอีกด้วย 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอัจริยะ นิสสัน อินโนเวชัน (Nissan Innovation) ได้ฟรีจาก App Store สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Google Play Store สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ Android โดยพิมพ์คำค้นหาว่า "Nissan Innovation" โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Nissan call center หมายเลข 0 2401 9600 หรือดูข้อมูลได้ที่ www.nissan.co.th
Link สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ iOS Download
Link สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ Android Download

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด