ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

Subaru เปิดตัว Forester (Minorchange) ใน Tokyo Motor Show 2015

วันที่ : 6 ต.ค. 58
เข้าดูทั้งหมด : 3,583 คน

Subaru เปิดตัว Forester (Minorchange) ใน Tokyo Motor Show 2015


หลังจากที่มีภาพหลุดของ  Subaru Forester 2016 รถ SUV รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ในวันนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวกันแล้วครับ โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน Tokyo Motor Show 2015 ซึ่งมาพร้อมรุ่น S-Limited ด้วย

Subaru Forester X-Break

Subaru Forester 2.0i

Subaru Forester 2.0i-L EyeSight

Subaru Forester 2.0 XT EyeSight

Subaru Forester S-Limited

รูปโฉมภายนอกโดดเด่นด้วยชุดไฟหน้าใหม่พร้อมไฟโปรเจคเตอร์ และไฟ Daytime Running Light พร้อมระบบ "Advanced Safety Package" ซึ่งเช่นเดียวกับในรุ่น S-Limited แต่จะเน้นความเป็นสปอร์ตที่มากยิ่งขึ้น ชุดกันชนหน้าพร้อมไฟตัดหมอก โดดเด่นดุดัน ด้วยช่องดักลมขนาดใหญ่ในรุ่น S-Limited 
ภายในมีการปรับโฉมในส่วนของแผงคอนโซลกลาง กับชุดเกียร์แบบใหม่ ด้วยชุดแต่งโทนสี Piano Black พวงมาลัย 3 ก้านแบบใหม่ มาตรวัดออกแบบดีไซน์ใหม่ พร้อมชุดแต่งที่เปิดหน้าต่างข้างประตูรถ พร้อมระบบความปลอดภัย "Eye Site (Ver.3)" กล้องด้านหน้าแบบคู่ ที่ทำงานผ่าน Cruise Control อัจฉริยะ ตรวจจับวัตถุที่เคลื่อนไหวอยู่ข้างหน้า พร้อมรักษาระยะห่างจากรถคันหน้าไม่ให้ใกล้กันมากเกินไป ติดอยู่บริเวณบนเพดานของกระจกบังลมด้านหน้ารถ


ทางด้านเครื่องยนต์ยังไม่มีการเผยรายละเอียดออกมา อาจจะใช้เครื่องยนต์เดิมขนาด 2.0 ลิตร รหัส FB20 ให้แรงม้าสูงสุด 148 แรงม้า และ 2.0 ลิตร Direct-Injection Turbo "DIT" รหัส FA20 ให้แรงม้าสูงสุด 280 แรงม้า ระบบส่งกำลังมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติแบบ Lineartronic CVT พร้อมระบบขับเคลื่อน Symmetrical AWD เอกลักษณ์ของซูบารุ และในส่วนของระบบความปลอดภัย Subaru Forester รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม
Subaru Forester รุ่น Minorchange มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย ราคาในญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 2.149 ล้านเยน ไปจนถึง 3.128 ล้านเยน

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด