ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ข่าวรถใหม่

นิสสันเชิญร่วมภารกิจ "นาวารา ท้าชน คนพันธุ์แกร่ง" ชิงรถนิสสัน นาวารา ฟรี

วันที่ : 29 ม.ค. 56
เข้าดูทั้งหมด : 3,204 คน

นิสสันเชิญร่วมภารกิจ "นาวารา ท้าชน คนพันธุ์แกร่ง" ชิงรถนิสสัน นาวาราฟรี

 

 

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและภาพลักษณ์ให้กับรถกระบะนิสสัน นาวารา เชิญชวนผู้สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจ "นิสสัน นาวารา ท้าชน คนพันธุ์แกร่ง" เพื่อเฟ้นหาคนจริงเข้าสู่สมรภูมิผู้กล้ากับแบบทดสอบทางจิตใจ (Attitude Test) และด่านทดสอบความแกร่งทางร่างกาย (Physical Test) ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลนิสสัน นาวารา จำนวน 1 รางวัลและรองชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

 

กิจกรรมนี้ ผู้สมัครจะต้องเป็นชายไทย อายุระหว่าง 20-45 ปี ส่วนสูง 160 ซม. ขึ้นไป สุขภาพแข็งแรงและมีใบขับขี่รถยนต์ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในแต่ละภูมิภาคจะได้เข้ามาพิสูจน์ความสามารถและพละกำลังในรอบชิงชนะเลิศเพื่อเป็นสุดยอดคนพันธุ์แกร่ง การทดสอบจะแบ่งเป็นด่านท้าทายความสามารถไม่ว่าจะเป็นด้านพละกำลังหรือความเร็ว เช่น การปีนผาจำลอง การทรงตัวบนราวเหล็ก เป็นต้น นอกจากนี้ภายในงานนิสสันยังได้นำรถกระบะนาวาราชุดแต่งพิเศษในคอนเซ็ปต์พันธุ์แกร่ง แรงจัด ประหยัดจริงและนิสสันเทคโนโลยีพร้อมทดลองขับรถนิสสันทุกรุ่น สนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญและร่วมประกวดเต้นกังนัมสไตล์ (Gangnam Style)

 

ผู้สนใจสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02-559-2365, 090-808-6001 หรือทางเว็ปไชต์ www.nissan.co.th สมัครฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ - 9 มีนาคม 2556

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค

 

ภาคเหนือ 26 มกราคม 2556 ณ กองบิน 416 อ.เมือง จ.เชียงราย

 

ภาคกลาง,กรุงเทพ,และปริมณฑล(*) 16 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ลานด้านหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองชลบุรี

 

ภาคใต้ 2 มีนาคม 2556 ณ ตลาดนัดสนามยรรยง จ.สงขลา

 

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 9 มีนาคม 2556 ณ ลานกิจกรรม เดอะแลนด์ จ.อุดรธานี

 

รอบชิงชนะเลิศ 16 มีนาคม 2556 ณ เดอะเลคไซด์ อิมแพค เมืองทองธานี

 

(*)ภาคกลาง,กรุงเทพ,และปริมณฑล จัดการแข่งขันรวมกัน

ข่าว-โปรโมชั่นรถใหม่ล่าสุด