ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถยนต์เด่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2020 วันที่ 25 มี.ค. - 5 เม.ย. 63

รถยนต์เด่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2020 วันที่ 25 มี.ค. - 5 เม.ย. 63

 
วันที่ : 16 ธ.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 2,072 ครั้ง
รถยนต์เด่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2020 วันที่ 25 มี.ค. - 5 เม.ย. 63 


รถยนต์ เด่นในงาน Bangkok International Motor Show 2020 หรือ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ที่คาดว่าจะมาโชว์ตัวหลังจากเปิดตัวไปก่อนหน้าในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทั้งรถยนต์ยอดนิยม Honda CITY ที่ยอดจองถล่มทลาย รถยนต์ MG ZS ที่ยอด SUV แซงทะลุค่ายใหญ่ๆ Mazda2 ที่เผยโฉมในงานนนี้ก็ได้รับความสนใจไม่น้อย Mitsubishi ก็ไม่น้อยหน้าใครกับยอดจองที่ไม่ธรรมดากับ Pajero Sport และ Mirage กับ Attrage ใหม่ และรถกระบะ Triton Athleteส่วน Nissan ก็โชว์ GT-R 50 ปี และ Almera ใหม่ คนให้ความสนใจกันมากมาย Subaru เปิดตัวระบบกล้องรอบทิศทาง 360 องศา KIA แบรนด์เกาหลีก็เผยรุ่นเริ่มต้นของ Grand Carnival ใหม่ ราคาสุดเซอร์ไพรส์ล้านต้นๆ

ทางฝั่งรถยุโรปจัดเต็มเพียบเริ่มที่ BMW X3M และ X4M ด้าน MINI ก็เผยรุ่น JCW ใหม่ Mercedes-Benz ก็ขนทัพมาเพียบทั้งการเปิดตัวใหม่ของ GLS 350d และ GLC 63 AMG  และ FORD จับ RANGER ใส่ของแต่งเต็มคันและ EVEREST มาแต่งเป็นรุ่น Sport และ Chevrolet ก็โชว์รถปิคอัพโคโลราโดตัวเตี้ยแบบ 2 และ 4 ประตู รุ่น RS นอกจากนี้ยังมีค่ายอื่นๆ อีกเพียบ!

สำหรับรถยนต์ใหม่ที่คาดว่าจะมาปีหน้าและบางรุ่นอาจเห็นในงานนี้ ได้แก่ Honda HR-V ที่เริ่มมีข่าวแ่วๆ ออกมาหนาหู Chevrolet อาจมีการปรับโฉมใหม่ของ Colorado/Trailbrazer ที่อยู่มานาน Toyota ก็เริ่มออกรุ่น C-HR ใหม่ในต่างประเทศแล้วและ Yaris เช่นกันรอลุ้นว่าจะมาจริงหรือไม่ ส่วน Nissan Sylphy คาดว่าได้เวลาเอาจริงกับตลาดรถเซกเมนต์นี้เสียทีและตามาด้วย March ที่เป็นเจ้าตลาดอีโค่คาร์ตัวจริงIsuzu MU-X มีโอกาสไม่น้อยที่จะเปิดรุ่นใหม่ตามรถปิคอัพ D-MAX พลานุภาพพลิกโลก! และ MG ZS ใหม่ก็มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะรีบเข้ามาดันยอดขายให้พุ่งขึ้นไปอีกหลังจากเป็นม้ามืดขายดิบขายดี

ในส่วนของค่ายฝั่งยุโรปนั้นก็คนไทยอาจจะมีโอกาสได้รุ่นใหม่ๆ จาก BMW, Merdeces-Benz, MINI, Volvo, AUDI และฝั่งรถหรูอย่างเช่น Jaguar, Porsche, Land Rover, Maserati ซึ่งน่าจะเป็นรุ่นที่ปรับปรุงโฉมให้ดุดันหรืออาจเป็นการนำเสนอชุดแต่งเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามมารอลุ้นกันครับว่างานมอเตอร์โชว์ 2020 จะมีอะไรมาเซอร์ไฟรส์ทั้งผู้จัดงาน ผู้ชมและสื่อมวลชนกันบ้าง!

ไฮไลท์ Motor Show 2020

ไฮไลท์ Motor Show 2020
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ