ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถปิคอัพใหม่น่าซื้อ ในงาน Bangkok international Motor Show 2019

รถปิคอัพใหม่น่าซื้อ ในงาน Bangkok international Motor Show 2019

 
วันที่ : 6 มี.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 4,481 ครั้ง
รถปิคอัพใหม่น่าซื้อ ในงาน Bangkok international Motor Show 2019

รถปิคอัพยังคงได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะรถปิคอัพรุ่น 4 ประตูยกสูงที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย และตอบสนองการใช้งานในทุกสภาพถนนประเทศไทยเป็นอย่างดี โดยไม่ต้อง "หยอด" เมื่อเจอหลุม-บ่อในถนนแนวรถที่กำลังสร้างไฟฟ้า มาดูกันว่าภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปีนี้รถปิคอัพแบบ 4 ประตูรุ่นไหนยังน่าซื้ออยู่บ้าง
Chevrolet

รถกระบะเชฟโรเลตเรือธงยังเป็น Chevrolet Colorado 2.5L High Country STORM ที่ให้ออปชั่นจัดเต็มทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบเตือนรถออกนอกเลน ระบบรีโมทสาร์ตเครื่องยนต์ เป็นต้น พร้อมเทคโนโลยี Chevrolet MyLink ที่เชื่อมต่อ Apple CarPlay ได้สะดวกสบาย

Isuzu 

Isuzu รถยนต์ปิคอัพที่มีความนิยมและมียอดจองอันดับต้นๆ ติดต่อกัน โดยในงานนี้รุ่นเด่นคงเป็น Isuzu D-MAX STEALTH ซึ่งมีให้เลือกทั้งรุ่น 2 และ 4 ประตูกับเครื่องยนต์ 1.9 Ddi และ 3.0 Ddi 


ตามด้วยรุ่น SPEED Cab 4 สีแดงเอทนา ไมกา (Etna Red Mica) สุดขีดความสปอร์ต ดุดัน ท้าทายทุกประสาทสัมผัส และรุ่น Hi-Lander 4 ประตู สีขาวมุก (Everest Pearl White) สปอร์ตพรีเมียมจะสวยและโดดเด่นแค่ไหนมาชมได้ที่งานนนี้เลยครับ 

พร้อมพบกับกิจกรรมร่วมสนุกมากมายภายในบูธอีซูซุ อาทิ กิจกรรม ISUZU 3D Motion ที่จะทำให้ทุกท่านมีคลิปสนุกๆ ร่วมกับ "คุณบอย ปกรณ์" และ "คุณก้อง สหรัถ" และกิจกรรม Isuzu Photo Contest 2019 การประกวดภาพถ่ายรถอีซูซุ ประชันคู่กับสาวสวย Isuzu Lady ในมุมมองของคุณ เพียงถ่ายด้วยกล้องดิจิตอลหรือกล้องโทรศัพท์มือถือ และอัพโหลดผ่าน Instagram พร้อม Hashtag #isuzuthailandofficial ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท นอกจากนี้จะได้พบกับซูเปอร์พรีเซนเตอร์ "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา" และเหล่าพิธีกรมากความสามารถ อาทิ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ มิค-บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ และดีเจแจ็ค ไรเดอร์ หมุนเวียนมาสร้างสีสันที่บูธอีซูซุ
Ford

Ford Ranger Raptor มาในชุดแต่งเต็มคัน ทั้งล้อแม็กขาดใหญ่ โรลบาร์ กันชนหลัง ไฟ LED บนหลังคา นับว่ากระแสแรงมาแต่เกิด ด้วยสมรรถนะที่พิสูจน์มาแล้วหลายสภาพถนน แร็พเตอร์จึงเป็นรถปิคอัพที่มีความแกร่งและเครื่องยนต์ทรงพลังมากที่สุดในกลุ่ม พร้อมกับราคาที่แรงสุดอีกด้วย พร้อมทัพรถยนต์ฟอร์ดอีกหลายรุ่น ทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะ, ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์  
Toyota 

Toyota Hilux Revo รถปิคอัพยอดขายอันดับหนึ่งหลายสมัย แม้จะโดนค่าย "อีซูซุ" แซงมาบ้างแล้ว แต่ก็คงความน่าสนใจ ด้วยความ "นิ่ง" และ "ชัวร์" ของระบบเครื่องยนต์ที่ไม่ค่อยจุกจิกพร้อมกำลังที่แรงเร้าใจและรุ่นย่อยที่มีอีกมากมาย ทำให้เป็นรถกระบะที่น่าใช้ตลอดกาล โดยเฉพาะรุ่น Rocco ที่ดุดันมากเป็นพิเศษ ตามด้วย Z Edition รุ่นตัวเตี้ยทั้ง 2 และ 4 ประตูที่กำลังมาแรง


ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับรุ่นพิเศษ ไฮลักซ์ รีโว่ Z Edition รุ่น BLACK MAMBA ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก "งูแบล็คแมมบ้า"
Nissan 

Nissan รถปิคอัพที่ยังคงน่าสนใจไม่น้อยไปกว่ารุ่นอื่นๆ ก็คือ Navara Double Cab Calibre EL 7AT ที่มีราคาต่ำกว่าล้านบาทแต่ได้ออปชั่นเทียบเท่ารุ่นท็อป โดยเฉพาะเทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility กับกล้องมองภาพรอบคัน Around View Monitor-AVM เจ้าแรกในรถปิคอัพ นอกจากนี้ยังให้ความ อึด ทึก ทน แรงดั่งใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังเผยโฉมนิสสัน เผยโฉม นาวารา รุ่นปี 2019 และ แบล็ค อิดิชั่น ใหม่ ตอกย้ำรถกระบะพันธุ์แกร่งขวัญใจชาวไทย จัดเต็มเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี เสริมการขับขี่ที่มั่นใจ เพิ่มความเร้าใจ และ เข้าถึงการเชื่อมต่ออย่างแท้จริงพร้อมเพิ่มระบบ NissanConnect ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรวมไปถึง ระบบแอพพลิเคชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิล คาร์เพลย์ (Apple CarPlay) และแอนดรอยด์ ออโต้ (Android Auto)
ส่วนรถปิคอัพรุ่นที่ขายดิบขายดีทั่วๆ ไปนั้นมักเป็นรุ่น 2 ประตูแค็ป และรุ่นหัวเดี่ยว เพราะว่าประเทศไทยเราเป็นเมืองอุตสาหกรรมจึงใช้รถกระบะประเภทนี้มากกว่าแบบอื่น  

ไฮไลท์ Motor Show 2019

ไฮไลท์ Motor Show 2019
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ