ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
มอเตอร์ไซค์ HONDA เปิดราคาบิ๊กไบค์ 4 รุ่นใหม่ในมอเตอร์โชว์ 2018

มอเตอร์ไซค์ HONDA เปิดราคาบิ๊กไบค์ 4 รุ่นใหม่ในมอเตอร์โชว์ 2018

 
วันที่ : 4 เม.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด: 5,343 ครั้ง
มอเตอร์ไซค์ HONDA เปิดราคาบิ๊กไบค์ 4 รุ่นใหม่ในมอเตอร์โชว์ 2018

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ Honda บิ๊กไบค์ในประเทศไทย เดินเกมรุกตลาดบิ๊กไบค์แรงตามคอนเซปต์ "WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด" จริงๆ กับการประกาศเปิดราคาบิ๊กไบค์ 4 รุ่น เรือธงอย่างเป็นทางการ ประกอบด้วย
ที่สุดของรถตระกูล Neo Sports Café ที่เผยจิตวิญญาณความคราฟต์จากญี่ปุ่น ผสมผสานเทคโนโลยีสปอร์ตที่ล้ำหน้า ด้วยแนวคิด "Japan Crafted คราฟต์ให้สุด เพื่อความเท่...เร้าใจ" เอกลัษณ์ใหม่ของไฟกลมแบบคาเฟ่ ดีไซน์โดดเด่นทุกชิ้นส่วน ทรงพลัง ดุดันแบบสปอร์ต ถือป็นการเติมเต็มและตอบสนองความต้องการในตระกูล Neo Sports Café ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 
ราคาอย่างเป็นทางการ 515,000 บาท

ที่สุดแห่งบิ๊กไบค์แกรนด์ทัวร์ริ่งโฉมใหม่ล่าสุด ถือเป็นการปรับเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในรอบ 17 ปี ที่มาด้วยรูปลักษณ์ใหม่ Luxury Touring พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ขุมพลัง 1,800 ซีซี แบบ 6 สูบนอน ให้การขับขี่โฉบเฉี่ยวคล่องตัว ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ DCT 7 SPEED เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ฟังก์ชั่นที่หรูหราสะดวกสบาย อัดแน่นด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมแห่งตำนานรถแกรนด์ทัวร์ริ่งอย่างแท้จริง 
ราคาอย่างเป็นทางการ  New GoldWing (DCT) 1,280,000 บาท, New GoldWing (MT) 1,150,000 บาท

ฉลองครบรอบ 30 ปี สำหรับรุ่นนี้นั้นมาในรูปลักษ์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ เท่ ดุดัน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครันทุกอย่างที่สายพันธุ์นี้ควรมี รุ่นนี้พกมาให้ทั้งหมด ด้านราคานั้น ราคาเปิดในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ เป็นอะไรที่น่าควักเงินสอยมาครองจริง ๆ 
ราคาอย่างเป็นทางการ Africa Twin Adventure Sports (DCT) 625,000 บาท, Africa Twin Adventure Sports (MT) 595,000 บาท

มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ด้วยระบบ Honda HSTC ที่ช่วยควบคุมรถได้ง่ายในทุกพื้นผิว หน้าจอแสดงข้อมูลอย่างครบถ้วนในแบบรถแรลลี่ มาพร้อมกับสมาร์ทคีย์ที่สามารถควบคุมได้ดั่งใจ ระบบไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยวแบบ LED แฮนด์บาร์อะลูมิเนียม ขับขี่ได้ง่ายทั้งแบบ Off-Road และในเมือง โช้กอัพหน้า USD กระจกบังลมปรับได้ดั่งใจพร้อมท่อไอเสียดีไซน์ใหม่สไตล์ Adventure สวิงอาร์มขนาดใหญ่บนตัวถังที่แข็งแกร่งกับเครื่องยนต์ขนาด 750 ซีซี 
ราคาอย่างเป็นทางการ  420,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่บูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้า M4 ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 39 (Motor Show 2018) ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ได้เลย จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นสุดพิเศษของรถรุ่นต่าง ๆ ได้ที่ฮอนด้าบิ๊กไบค์ HondaBigBikeTH

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ