ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Harley Davidson ฉลองครบรอบ 115 ปีสุดยิ่งใหญ่ ในงานมอเตอร์โชว์ 2018

Harley Davidson ฉลองครบรอบ 115 ปีสุดยิ่งใหญ่ ในงานมอเตอร์โชว์ 2018

 
วันที่ : 2 เม.ย. 61
เข้าดูทั้งหมด: 4,040 ครั้ง
Harley-Davidson ฉลองครบรอบ 115 ปีสุดยิ่งใหญ่ ในงานมอเตอร์โชว์ 2018

Harley-Davidson ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน เข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ด้วยการนำเสนอรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็มอิดิชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 9 คัน ซึ่งผลิตเพื่อเป็นการระลึกถึงโทนสีฟ้าในตำนาน "Legend Blue" ในโอกาสครบรอบ 115 ปี ของ Harley-Davidson แฟนตัวจริงพบกับความยิ่งใหญ่ของ Harley-Davidson ได้ที่บูธหมายเลข M1 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 (Motor Show 2018) ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 

มร. โยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย และ 
นายธนบดี กุลทล (มาร์ค) ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® ประเทศไทย
มอเตอร์ไซค์รุ่นฉลองครบรอบ 115 ปีทั้ง 9 คันที่จัดแสดงภายในงาน คือการผสมผสานมรดกแห่งสไตล์อันโดดเด่นของ Harley-Davidson เข้ากับเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดรถมอเตอร์ไซค์ที่สื่อถึงความเป็นอิสระเสรีที่ Harley-Davidson มอบแด่ผู้ขับขี่ตลอดมาและจะยังคงมุ่งมั่นนำเสนอตลอดไป สำหรับประเทศไทยเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ยลโฉมสุดยอดยานยนต์ที่สวยงาม

จากความสำเร็จในฐานะเจ้าของรางวัล "การออกแบบบูธยอดเยี่ยม" ประจำปี 2016,2017 ทำให้ Harley-Davidson สานต่อความสำเร็จด้วยการนำผู้ชมเดินทางย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 1903 สัมผัสจุดเริ่มต้นการกำเนิดความเป็น Harley Davidson ด้วยการตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่าย เน้นบรรยากาศของความเป็นโรงงานผลิตมอเตอร์ไซค์ที่เป็นแรงบันดาลใจในการก่อตั้งบริษัทต่อมายาวนานจนปัจจุบัน นอกจากนี้ภายในบูธยังจัดแสดงมอเตอร์ไซค์ Sportster รุ่นตกแต่งพิเศษถึง 4 รุ่น ซึ่งนำเสนอทางเลือกการตกแต่งในหลากหลายสไตล์โดยใช้อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 10,000 รายการ รวมไปถึงการจัดแสดงมอเตอร์ไซค์รุ่นยอดฮิตในตระกูล 2018 Softail

สำหรับ Sportster รุ่นตกแต่งพิเศษทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น Café Racer Roadster, รุ่นBobber Iron 883 ในสไตล์ Blacked-out ที่ดุดัน, รุ่น Urbanian Forty-Eight และรุ่น Café Bobber Chameleon Iron 883 ที่ผสมผสานแนวคิดการแต่งรถแนวคาเฟ่ เรเซอร์ และดีไซน์เปลือยท้ายได้อย่างลงตัว การจัดแสดงยานยนต์เหล่านี้ถือเป็นการเปิดม่านรายการ Harley-Davidson’s Battle of the Kings (BOTK) การแข่งขันแต่งรถระดับโลกซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนเมษายน เพื่อเฟ้นหาผู้จำหน่ายเจ้าของตำแหน่ง Custom King ซึ่งใช้อุปกรณ์ตกแต่งแท้ในการแต่งรถสำหรับการแข่งขันในระดับประเทศ ก่อนก้าวสู่เวทีการแข่งขันในระดับโลกต่อไป

ด้านข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ลูกค้า Harley-Davidson รับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อซื้อมอเตอร์ไซค์ตระกูล  Sportster
  • รุ่น Roadster ปี 2017 รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Cafe Racer Package มูลค่า 150,000 บาท 
  • รุ่น Iron 883 รับฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Bobber Package มูลค่า 100,000 บาท
  • รุ่น Fourrty-Eight รับฟรี ชุดตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Urbanian Package มูลค่า 75,000 บาท
  • ดอกเบี้ยต่ำในอัตรา 0.99% หรือ ดอกเบี้ยต่ำ 3.29% สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่น ๆ (ซอฟเทลและทัวร์ริ่ง) ผ่อนนาน 48 เดือน ดาวน์ 30% 
  • ฟรี ประกันชั้นหนึ่ง เป็นเวลา 1 ปี สำหรับรถทุกคันที่สั่งจองในงานและสำหรับท่านที่เป็นเจ้าของ Harley Davidson รับสิทธิพิเศษจาก Harley Owner’s Privilege รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ผ่อนนาน 48 เดือน เมื่อสั่งจองรุ่นที่จัดรายการ 

นอกจากนี้ รถทุกคันที่สั่งซื้อภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 จะได้รับฟรี การรับประกันจากโรงงาน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และรับสิทธิการเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ขับขี่ Harley (HOG) ฟรี 1 ปี พร้อมการช่วยเหลือฉุกเฉินและชุดของขวัญ Welcome Kit มูลค่า 7,500 บาท ซึ่งประกอบด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลัง ตัวล็อกหมวกกันน็อก ที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบกันน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถขนาดพกพา
ข้อเสนอเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับรถเฉพาะรุ่น กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่บูธ Harley-Davidson ภายในงาน

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ