ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
เคทีเอ็ม แรงกระหึ่มมอเตอร์โชว์ 2018 เผยโฉมสุดยอดปีศาจสีส้มตัวฉกาจ KTM 1290 SUPER DUKE R

เคทีเอ็ม แรงกระหึ่มมอเตอร์โชว์ 2018 เผยโฉมสุดยอดปีศาจสีส้มตัวฉกาจ KTM 1290 SUPER DUKE R

 
วันที่ : 29 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 1,839 ครั้ง
เคทีเอ็ม แรงกระหึ่มมอเตอร์โชว์ 2018 เผยโฉมสุดยอดปีศาจสีส้มตัวฉกาจ KTM 1290 SUPER DUKE R


บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์พรีเมียมสัญชาติออสเตรีย แบรนด์ "เคทีเอ็ม" แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ปลุกสัญชาตญาณไบค์เกอร์ให้พร้อมพุ่งทะยานไปกับความเร็วแรงและนอกกรอบตามปรัชญา "Ready To Race" กับซุปเปอร์เน็กเก็ตไบค์ตัวเทพที่เหล่าสาวกเลือดสีส้มต่างรอคอย "เคทีเอ็ม 1290 ซุปเปอร์ ดู๊ค อาร์" (KTM 1290 SUPER DUKE R) สุดยอดปีศาจสีส้มตัวฉกาจ ที่เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 (The 39th Bangkok International Motor Show) เสริมทัพด้วยความแรงของเน็กเก็ตไบค์สายพันธุ์ดุรุ่นน้อง "นิว เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค" (NEW KTM 390 DUKE) และรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ต "นิว เคทีเอ็ม อาร์ ซี 390" (NEW KTM RC 390) เจ้าของนิยาม "Racing Genes" และไฮไลท์พิเศษกับ "เคทีเอ็ม 250 ดู๊ค สเปเชี่ยล อิดิชั่น" (KTM 250 DUKE SPECIAL EDITION) พร้อมอัดโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษที่ทางเคทีเอ็มจัดให้แบบเต็มพิกัด! 

คุณภูมินทร์ นิวาตวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด กล่าวว่า "ในปีนี้ เคทีเอ็มเตรียมสร้างความเคลื่อนไหวและสร้างเซอร์ไพรส์เขย่าวงการอย่างต่อเนื่อง ทั้งโมเดลรถรุ่นใหม่ หรือกิจกรรมทดสอบสมรรถนะรถเคทีเอ็มรุ่นต่างๆ ที่ดุ โหด มันส์ ยิ่งขึ้น โดยเริ่มต้นคิกออฟความแรงด้วยการเผยโฉมโมเดลที่เหล่าไบค์เกอร์ทั้งหลายต่างรอคอย กับ "เคทีเอ็ม 1290 ซุปเปอร์ ดู๊ค อาร์" (KTM 1290 SUPER DUKE R) พี่ใหญ่ตัวแรงในสายเน็กเก็ต (Naked Bike) ที่สุดแห่งสมรรถนะกับพละกำลังระห่ำเต็มสปีด อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39"

KTM 1290 SUPER DUKE R หรือ เดอะ บีสท์ (The Beast) ปีศาจสีส้มตัวฉกาจที่จะปลุกสัญชาติญาณดิบในตัวคุณ ด้วยโฉมใหม่รูปลักษณ์ดุดันดุจนักล่า ด้วยชุดไฟหน้าแบบแอลอีดี (LED) ที่สามารถส่องแสงได้ในระยะไกล ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมไฟหน้าชุดแรกที่มีชุดระบายความร้อน (Heatsink/Carrier) ในตัว พร้อมชุดหน้าจอแสดงผลแบบมัลติฟังก์ชั่นอเนกประสงค์และอินเตอร์เฟสสุดล้ำ "TFT Full Color" และระบบกุญแจแบบ RACE ON ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเริ่มต้นความแรงแค่เพียงการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เติมเต็มยิ่งขึ้นกับสมรรถนะแรงเต็มพิกัดอย่างไร้คู่ต่อกร ด้วยพลังมหาศาลของเครื่องยนต์แบบวี 2 สูบ 4 จังหวะ 1,301 ซีซี กำลังสูงสุดถึง 130 กิโลวัตต์/177 แรงม้า ที่ 9,750 รอบ/นาที อัพแรงบิดได้สูงถึง 141 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด มาพร้อมระบบเบรก Brembo ABS ที่มั่นใจและปลอดภัยด้วย Lean-Angle sensitive ABS ซึ่งเป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นจากสนามแข่งมาใช้ โดยสามารถรับรู้มุมเอียงของตัวรถ และปรับระบบเบรกในการทำมุมเข้าโค้งได้โดยอัตโนมัติ 

เจ้าปีศาจสีส้มรุ่นนี้ ยังมีแพ็คเกจอ็อพชั่นที่สามารถติดตั้งเสริมช่วยเพิ่มความดุเดือดในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย Performance Pack ซึ่งประกอบด้วย ระบบเอ็มเอสอาร์ (MSR – Motor Slip Regulation) ที่ช่วยป้องกันล้อหลังลื่นไถล เมื่อมีการเปลี่ยนเกียร์ขึ้นลงอย่างรวดเร็ว พร้อมเพิ่มความคล่องตัวในทุกการขับขี่ด้วย ควิกชิฟเตอร์+ (Quickshifter+) รวมถึง แอปพลิเคชัน KTM MY RIDE ที่สามารถเชื่อมต่อรถ KTM 1290 SUPER DUKE R เข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้ขับขี่ เพื่อเข้าสู่โหมดนำทาง ฟังเพลง และใช้โทรศัพท์ได้ในแบบแฮนด์ฟรี ส่วนของ Track Pack พร้อมมอบความแรงเสมือนในสนามแข่ง ด้วยระบบ Free Engine Map Selection สามารถเลือกโหมดการขับขี่ทั้ง 3 โหมด ได้แก่ Track, Sport และ Street เพื่อให้มีแรงบิดและอัตราเร่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 

นอกจากนี้ ยังมีระบบการควบคุมรอบเครื่องยนต์เพื่อสร้างความเร็วในช่วงออกตัว (Launch Control) การปรับแต่งการตอบสนองของคันเร่งและการหมุนตัวของล้อหลัง (Spin Adjuster) สามารถปิดโหมดป้องกันล้อหน้ายกตัว (Anti-wheelie Off) ได้อีกด้วย โดย KTM 1290 Super DUKE R จัดจำหน่ายในราคาคันละ 1,375,000 บาท ประกอบด้วย 2 สี คือ สีขาว และสีดำ
"นอกจากความแกร่งกล้าของ KTM 1290 SUPER DUKE R แล้ว บริษัทฯ ยังได้นำรถอีก 3 รุ่นไฮไลท์มาเสริมทัพโชว์ศักยภาพ ความแรง เพื่อท้าทายความกล้าและความใจถึงของเหล่านักบิดเลือดสีส้ม นำโดย "นิว เคทีเอ็ม 390 ดู๊ค" (NEW KTM 390 DUKE) กับที่สุดของความเร็ว แรง และดุดัน รั้งตำแหน่งผู้นำ (Leader in Class) ในรุ่น 300-400 ซีซี ราคาจำหน่ายคันละ 209,900 บาท "นิว เคทีเอ็ม อาร์ ซี 390" (NEW KTM RC 390) บิ๊กไบค์สปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง เจ้าของนิยาม "Racing Genes" ที่เกิดมาเพื่อชิงชัยในสนามแข่ง จำหน่ายในราคาคันละ 212,900 บาท และ พิเศษสุดกับ "เคทีเอ็ม 250 ดู๊ค สเปเชี่ยล อิดิชั่น"(KTM 250 DUKE SPECIAL EDITION) ที่ได้ปรับโฉมให้เท่ขึ้นด้วยชุดสติกเกอร์กราฟิกสุดเท่ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีส้ม สีน้ำเงิน และ สีเหลือง มาพร้อมชุดแต่ง PowerParts สุดสปอร์ตเอาใจสาวกเคทีเอ็ม มูลค่ากว่า 20,000 บาท ซึ่งมีเพียง 50 คันเท่านั้น จำหน่ายในราคาคันละ 179,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นมากมาย" คุณภูมินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 นี้ KTM พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการขับขี่สุดมันตามแบบฉบับแบรนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอ ดังนี้ 
  • KTM 1290 SUPER DUKE R รับฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมจดทะเบียน และ พ.ร.บ.
  • สำหรับ KTM รุ่นต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงภายในงาน Motor Show 2018 ครั้งนี้ รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคูปองเงินสด, ฟรีประกันภัยชั้น 1, ฟรีค่าจดทะเบียน และ พ.ร.บ. รวมไปถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และ ข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
สาวกสีส้มห้ามพลาด ร่วมสัมผัสขีดสุดแห่งสมรรถนะของมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียได้ที่ บูธเคทีเอ็ม หมายเลข C13 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้
ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.KTM.com

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ