ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Suzuki ขนทัพส่งมอเตอร์ไซค์ Address 110 และ SV650X ในงาน Motor Show 2018

Suzuki ขนทัพส่งมอเตอร์ไซค์ Address 110 และ SV650X ในงาน Motor Show 2018

 
วันที่ : 28 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 4,738 ครั้ง
Suzuki ขนทัพส่งมอเตอร์ไซค์ Address 110 และ SV650X ในงาน Motor Show 2018


Suzuki จัดหนักส่งรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Suzuki Address 110 และ Suzuki SV650X  ในงานแสดงรถและจักรยานยนต์ "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39" (ฺBangkok International Motor Show 2018) มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่
Suzuki Address 110
Suzuki Address 110 เป็นรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ โดดเด่นในด้านดีไซน์ รูปทรงโฉบเฉี่ยว สวยงาม และมีความทันสมัย ขับขี่คล่องตัวแม้ในสภาพการจราจรที่แออัด ได้รับการออกแบบเครื่องยนต์ให้มีขนาด 113 ซีซี ที่ให้อัตราเร่งในรอบต่ำและกลางเป็นเยี่ยม โดยการออกแบบห้องเผาไหม้ และลดแรงเสียดทานของชิ้นส่วนในเครื่องยนต์ โดยให้กำลังของเครื่องยนต์ 6.7 กิโลวัตต์ ที่ 8,000 รอบต่อนาที และแรงบิด 8.6 นิวตันเมตรที่ 6,000 รอบต่อนาที   

พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีให้อยู่ในมือคุณ ด้วย LEaP Technology เครื่องยนต์ ที่มาพร้อมทั้งสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัว ด้วยการทำให้เครื่องยนต์มีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา (Light) เพื่อลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล และลดแรงเสียดทาน แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานตลอดการใช้งาน พร้อมดีไซน์ระบบการส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT (Continuously Variable Transmission) ใหม่พร้อมติดตั้งตำแหน่งของหัวฉีดให้ใกล้ห้องเผาไหม้มากขึ้น (Efficient) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีเยี่ยม ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 113 ซีซี ที่ได้รับการออกแบบให้กำลังและแรงบิดที่ดีเยี่ยม (Powerful) ตอบสนองในทุกอัตราเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์แบบ 6 จุด ได้แก่ Throttle Position, Atmospheric Pressure, Intake Pressure, Engine Temperature, Engine RPM และ Muffler O2 เซ็นเซอร์ ที่นำมาประมวลผลร่วมกับกล่องสมองกลอัจฉริยะ ECU เพื่อจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างแม่นยำ และเหมาะสมในทุกอัตราเร่ง ทำให้ประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุด การเผาไหม้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย สนุกทุกอารมณ์ของการขับขี่  
Suzuki Address 110 มีดีไซน์อย่างไรบ้าง
 • ได้รับการออกแบบเพลาลูกเบี้ยวใหม่ ส่งผลให้การเผาไหม้ในเครื่องยนต์เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ 
 • กระเดื่องวาล์วแบบ Roller Bearing ช่วยให้การเปิดและปิดวาล์วขณะเครื่องยนต์ทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น 
 • ดีไซน์ปั๊มน้ำมันหล่อลื่นมีขนาดเล็กลงและลดน้ำหนักได้ด้วย การประยุกต์ใช้ LEaP Technology ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
 • โคมไฟหน้าขนาดใหญ่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ ทำให้ส่องสว่างชัดเจน 
 • ชุดไฟหรี่ และไฟเลี้ยวดีไซน์เฉียบ โดยถูกแยกแบบอิสระจากโคมไฟหน้า โดยไฟหรี่หน้า และไฟเลี้ยวได้ถูกออกแบบและตกแต่งให้เป็นแบบ Built-in ไว้ในตำแหน่งทางด้านหน้าของตัวรถ 
 • ล้อแม็กมีความแข็งแรง ทนทานเป็นเยี่ยม โดยผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์
 • มีระบบกุญแจนิรภัยแบบ 2 ชั้น เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ไปอีกขั้นขณะจอดรถ 
Suzuki SV650X 
Suzuki SV650X  มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90 องศา ขนาด 645 ซีซี DOHC พร้อมระบบความร้อนด้วยน้ำ ส่งผลให้เครื่องยนต์ให้แรงบิดในย่านความเร็วรอบต่ำ - กลางเป็นเยี่ยม และให้พลังสูงสุด พร้อมประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ การทำงานของเครื่องยนต์ในรอบสูงนั้นเรียกรอบความเร็วได้ดั่งใจเครื่องยนต์เดินเรียบ และสามารถควบคุมได้อย่างที่ใจต้องการ สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้ดีในทุกสถานการณ์ จากถนนที่คดเคี้ยวไปจนถึงทางหลวงแบบไฮเวย์ หรือผ่านการจราจรที่แออัดในเมือง

Pistons and Piston Rings – ลูกสูบและแหวนลูกสูบ
 • ลูกสูบใหม่ถูกออกแบบทางวิศวกรรมด้วยเทคโนโลยี FEM (Finite Element Method) ซึ่งเป็นการวิเคราะห์เพื่อให้ได้ลูกสูบที่มีความ แข็งแกร่ง และน้ำหนักเบาที่สุด
 • ปลายก้านลูกสูบ (Piston Skirts) และชิ้นส่วนอื่นๆ ได้ เคลือบสารเรซิ่นเพื่อลดการสึกหรอและยังทำให้มีความทนทานมายิ่งขึ้น
 • แหวนลูกสูบแบบ L – Shaped ช่วยลดการปล่อยก๊าซไอเสียที่เกิดจากการจุดระเบิด ส่งผลให้การปล่อยก๊าซเรือนกระจกลดน้อยลง และเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ได้ดียิ่งขึ้น
SCEM Plated Cylinders - กระบอกสูบ SCEM
 • กระบอกสูบผ่านกระบวนการเคลือบสาร SCEM (Suzuki Composite Electrochemical Material) ลิขสิทธิ์เฉพาะซูซูกิเพื่อลดแรงเสียดทาน และการสึกหรอให้น้อยลง อีกทั้งถ่ายเทความร้อนได้ดี และทำให้มีความทนทานมากขึ้น
SDTV Fuel Injection - ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด SDTV
 • ระบบหัวฉีดอัจฉริยะทำงานร่วมกับ SDTV (Suzuki Dual Throttle Valve) ในชุดเรือนลิ้นเร่งซึ่งมีขนาด 39 มม. โดยวาล์วลิ้นปีกผีเสื้อชุดแรกจะถูกควบคุมโดยคันเร่ง และวาล์วชุดที่ 2 ถูกควบคุมด้วยมอเตอร์ ส่งผลให้เครื่องยนต์ทำงานได้ราบรื่นส่งผ่านกำลังของเครื่องยนต์ได้เต็มประสิทธิภาพตลอดจนการเผาไหม้ของเครื่องยนต์สมบูรณ์ และลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงหัวฉีดจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงที่ยาวขึ้นมีรูจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงถึง 10 รู เพื่อให้การจุดระเบิดที่สมบูรณ์แบบ และมีประสิทธิภาพสูงที่สุด
 • ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอัจฉริยะซูซูกิ SV650X ทำงานร่วมกับระบบ O2 Feedback และเซ็นเซอร์แรงดันไอดี (Intake Pressure Sensor) เพื่อประมวลผลและสั่งจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงเพื่อให้เหมาะสมในการขับขี่ทุกสภาวะและมีประสิทธิภาพในการเผาไหม้สูงสุดพร้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานยูโร 4 
Chassis Design – ออกแบบโครงสร้าง  
 • โครงสร้างตัวถังได้มีการออกแบบใหม่ให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา คล่องตัวเพื่อให้ขับขี่สนุกพร้อมกับสัมผัสความรู้สึกที่หลากหลาย และเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในโลกแห่งความเป็นจริง มีการทรงตัวที่ดีเยี่ยม สามารถตอบสนองทุกความต้องการบนท้องถนนไม่ว่าจะเป็นถนนสาธารณะ การจราจรในเมือง ทางหลวง ทางหลวงชนบท และถนนที่คดเคี้ยว
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมบูธซูซูกิที่จัดขึ้นภายในงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39" (Bangkok International Motor Show 2018) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 ณ อาคารชาเรนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ