ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
KIA Grand Carnival Minor change เปิดตัวในงาน Motor Show 2018

KIA Grand Carnival Minor change เปิดตัวในงาน Motor Show 2018

 
วันที่ : 16 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 4,714 ครั้ง
KIA Grand Carnival Minor change เปิดตัวในงาน Motor Show 2018


Kia Grand Carnival  2018 (แกรนด์ คาร์นิวัล) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมภาพลักษณ์ของเอ็มพีวีขนาดใหญ่ 11 ที่นั่ง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น เครื่องยนต์สมรรถนะสูงและความสะดวกสบายในแบบของ รถครอบครัว ซึ่งโดนใจผู้บริโภคในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และเผยโฉมรุ่นไนเนอร์เชนจ์ 2018 รุ่นท็อปสุดเคาะราคาที่ 2,292,000 บาท ในงาน Motor Show 2018 นี้


เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล (KIA Grand Carnival) โฉมปี 2018 นี้ ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นการปรับโฉมทั้งดีไซน์ภายนอกและลูกเล่นภายในที่ครบครันยิ่งขึ้น โดยจากข่าวต่างๆ ตามเว็บไซต์ต่างประเทศลือกันว่าโฉมใหม่นี้จะมาพร้อมกับความสปอร์ตที่มากขึ้น กระจังหน้าลายใหม่ โคมไฟหน้าและไฟตัดหมอกโฉมใหม่ ที่ให้ความสปอร์ตและลงตัวกับโคมไฟท้ายและล้ออัลลอยที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน

เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล โฉมใหม่ ยังเพิ่มความสะดวกสบาย เอาใจชีวิตติดไลฟ์สไตล์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ประตูด้านข้างเปิด-ปิดไฟฟ้า และบานประตูหลังแบบเปิดอัตโนมัติยังเป็นอุปกรณ์ที่ให้มาเหนือคู่แข่ง เพียงเดินเข้าไปอยู่ข้างรถ ประตูบานหลังจะเปิดให้โดยไม่ต้องกดรีโมตหรือสัมผัสตัวรถแต่อย่างใด และที่น่าสนใจก็คือ มาพร้อมซันรูฟแบบคู่ (Dual Sunroof) ที่สามารถเปิดได้ทั้ง 2 บาน เพิ่มความหรูหราน่าใช้งานให้กับห้องโดยสารในทุกมิติ

ขุมพลังในโฉมใหม่นี้ยังคงใช้เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตรกำลังสูงสุดที่ 197 แรงม้า จากรุ่นก่อนหน้า แต่อาจปรับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีดมาใช้ พร้อมโหมดแมนนวล และเพิ่มระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electronic Parking Break) และระบบเบรกแบบอัตโนมัติ (Auto Hold Break)

นอกจากนี้ยังอาจเพิ่มอุปกรณ์และระบบด้านความปลอดภัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นทั้งระบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่ (ESC), ระบบช่วยเบรก (BAS) และระบบช่วยออกตัวขณะรถอยู่บนทางลาดชัน (HAC) รวมไปถึงมีการติดตั้งม่านถุงลมนิรภัย (Curtain Airbag) และระบบเตือนจุดบอด (Blind Spot Detection) ซึ่งแสดงผลที่กระจกมองข้าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่
แกรนด์ คาร์นิวัล 2018 ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถประโยชน์แห่งการใช้สอยอย่างเต็มที่เช่นเดิม ด้วยประตูไฟฟ้าทั้ง 2 ด้าน กุญแจรีโมตพร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Smart Key) ช่องชาร์ตไฟแบบยูเอสบีและช่องเก็บของ รวมถึงที่วางแก้วที่กระจายอยู่รอบคันรถ และเก้าอี้นั่งที่มีจุดยึดสำหรับเบาะที่นั่งสำหรับเด็ก ที่ติดตั้งมาให้เป็นที่เรียบร้อย

เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ตัวถังภายนอกมีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีขาว Clear White สำหรับรุ่น LX, สีขาวมุก Snow White Pearl สำหรับรุ่น EX และ SXL, สีบรอนซ์เงิน Bright Silver และสีดำ Aurora Black Pearl สำหรับรุ่น LX , EX, และ SXL พร้อมทั้งสีใหม่ล่าสุด ได้แก่ สีเทา Panthera Metal ที่จะมีแค่ในเฉพาะรุ่น SXL เท่านั้น โดยแกรนด์ คานิวัล รุ่นปรับโฉมนี้จะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

บรรยากาศภายในบูธเกีย ที่ลูกค้าต่างเข้ามาจับจอง Grand Carnival 2018 ไม่ขาดสาย

KIA Grand Carnival 2018 ใหม่ทางยนตรกิจ เกีย มาพร้อม 3 รุ่นย่อยคือ  
พร้อมการรับประกัน 150,000 กม. หรือ 5 ปี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม เกีย ทั่วประเทศ โทร. 02-915-1991  

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ