ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
ส่องมอเตอร์ไซค์เด่น ในงาน มอเตอร์ โชว์ 2018

ส่องมอเตอร์ไซค์เด่น ในงาน มอเตอร์ โชว์ 2018

 
วันที่ : 8 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 19,312 ครั้ง
ส่องมอเตอร์ไซค์เด่น ในงาน มอเตอร์ โชว์ 2018


มอเตอร์ไซค์ คลาสต่ำกว่า 300 ซีซี นับเป็นตลาดใหญ่ และมีความหลากหลาย เพราะมักใช้งานในชีวิตประจำวันและครอบคลุมไปถึงการเดินทาง ตลอดจนใช้เป็นพาหนะในการเลี้ยงชีพ ยอดขายจึงเป็นสัดส่วนมากที่สุด และในงาน มอเตอร์ โชว์ 2018 เราก็จะได้เห็นมอเตอร์ไซค์คลาสเล็กตั้งแต่ 300 ซีซี ลงมาอวดโฉมพร้อมให้จับจองกันอย่างเต็มที่จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทีมงานเช็คราคา.คอม พร้อมพาไปส่องรุ่นเด่นของแต่ละบูธ
Yamaha 

Yamaha Lexi 125 ใหม่ รถสกู๊ตเตอร์ใหม่จาก ยามาฮ่า ที่มาเปิดโชว์ตัวเป็นครั้งแรกที่งาน มอเตอร์โชว์ 2018 โดยรูปร่างหน้าตาดูคล้าย NMax ผสมท้ายตามสไตล์รถครอบครัว  เครื่องยนต์ขนาด 124.7 ซีซี 1 ลูกสูบ แบบ SOHC 4 วาล์ว ที่สร้างพละกำลังสูงสุดได้ 8.75 KW ที่ 8,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 11.3 นิวตันเมตรที่ 7,000 รอบต่อนาที และยังมีระบบ VVA ระบบวาล์วแปรผันที่เป็นจุดเด่นช่วยให้การออกตัวและการได้อัตราเร่งที่ดี อีกทั้งยังมาพร้อมระบบ VVA และหัวลูกสูบ Diasil ที่แข็งแรงทนทาน ระบบไฟ LED รอบคัน หน้าจอแสดงผลดิจิตอลเต็มรูปแบบ มีช่องเก็บสัมภาระขนาด 12.8 ลิตร สามารถใส่หมวกกันน็อคแบบเปิดคางได้  และรุ่น S ที่เพิ่มเติมความพิเศษด้วยระบบกุญแจอัจฉริยะ พร้อมช่องเสียบ Socket Charger รีชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์พกพาของได้
Kawasaki

Kawasaki W175 โมเดลใหม่ล่าสุดในตระกูล “W” คือรถจักรยานยนต์เรโทรพันธุ์แท้ ที่ออกแบบมาสำหรับตลาดเอเชียโดยเฉพาะ ตัวเลือกคลาสสิกมีระดับ ท่ามกลางรถใช้งาน และโมเดลสปอร์ตทั่วไปในตลาด W175 คือโมเดลที่ต้อนรับผู้ขับขี่ เข้าสู่โลกของรถตระกูล “W” โลกแห่งความสงบเยือกเย็น ที่แยกตัวออกจากความขวักไขว่วุ่นวายของถนนในเมือง โลกแห่งเสน่ห์ และรูปลักษณ์อันสวยงาม โลก...ที่เหนือกว่า ส่วนเครื่องยนต์สูบเดี่ยว 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ มีกำลัง 13 แรงม้า แรงบิด 3.2 นิวตันเมตร 
KTM

KTM 390 DUKE โร้ดเสตอร์ไบค์น้องเล็กใหม่ล่าสุด ดีไซน์ล้ำ สเปคเยี่ยม เด่นด้วยไฟหน้าทรงแปลกตาเป็นแบบ LED มาตรวัดจอสีใหม่ มีระบบ KTM my ride ไว้เชื่อมต่อ เครื่องยนต์ 1 สูบ 373.2 ซีซี กำลัง 43.5 แรงม้า ระบบความร้อนด้วยอากาศ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแบบดีที่สุดสำหรับการเพิ่มสมรรถภาพเครื่องยนต์ เพื่อซัพพอร์ตเทคโนโลยี ride-by-wire และ slipper clutch ดิสก์เบรคหน้าโตขึ้น 320 มม. ดิสก์เบรกหลัง 230 มม. พร้อม ABS 9.1 MB 2 channel น้ำหนัก 155 กก. 
GPX

GPX Razer 220 ติดตั้งเครื่องยนต์ขนาด 223 ซีซี 1 สูบ SOHC จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด เกียร์ 6 สปีด ส่วนโช้กอัพด้านหน้านั้นเป็นแบบเทเลสโคปิกหัวกลับ และด้านหลังเป็นแบบโมโนโช้ก ปรับได้ 3 ระดับ เรือนไมล์เป็นแบบดิจิตอลแบบเปลี่ยนสีได้ 3 สี มาพร้อมกับช่องชาร์จ USB ด้านระบบไฟหน้า ไฟท้ายนั้นเป็นแบบ Full LED พร้อมไฟ Daylight ส่วนเบาะนั่งนั้นเป็นแบบสองตอนยกระดับ ด้านตัวถังรถเน้นเดีไซน์เฉียบคมด้วยการใช้เส้น และเหลี่ยมคม มีสามสีให้เลือกคือ แดง, ดำ และ น้ำเงิน ราคา 69,500 บาท
Honda 

All New Honda Forza มาพร้อมคอนเซปต์ "For the Great Prestige" ดีไซน์ใหม่ที่หรูหราเหนือระดับ ขับขี่คล่องตัวทั้งในเมืองและวันท่องเที่ยว ครบครับทุกฟังก์ชั่นอันชาญฉลาดเช่นเดียวกับรถยนต์ กระจกบังลมหน้าระบบไฟฟ้าปรับได้ถึง 110 มม. Full LED รอบคัน กระจกมองข้างพับได้พร้อมไฟเลี้ยวไฟหรี่ในตัว พร้อมเทคโนโลยี HSTC ควบคุมล้อหน้า-หลัง ให้สัมพันธ์กันเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นในการขับขี่ เปิดตัวด้วยราคาแนะนำสุดเร้าใจที่ 169,000 บาท
VESPA

Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition คือสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ตผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวกเวสป้าที่มีไลฟ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง เปลี่ยนทุกการเดินทางในทุกๆ วันให้เป็นสุดยอดประสบการณ์สปอร์ตที่เร้าใจ สะดุดตาด้วยรูปลักษณ์ของตัวรถทั้งคันที่ผลิตขึ้นจากเหล็กกล้า เสริมด้วยรายละเอียดต่างๆ บนตัวรถด้วยลุคคาร์บอนพร้อมตกแต่งสติกเกอร์กราฟิกสีแดง Rosso Dragon นอกจากดีไซน์ที่เร้าใจแล้วยังโดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีขั้นสุด อาทิ เครื่องยนต์ ไอ-เก็ท มั่นใจทุกการเดินทางกับระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยช่อง USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนรวมถึงอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ต่างๆ ทั้งหมดนี้ เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตที่ดีที่สุด พร้อมรับชุดของพรีเมี่ยมออกแบบพิเศษเฉพาะรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคสีเข้าคู่กับตัวรถ กระเป๋าเป้ หมวกแก๊ป ผ้าบัฟ และพวงกุญแจ โดยจัดจำหน่ายในสีดำ (Nero Vulcano) ราคา 129,000 บาท

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ