ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Mitsubishi ส่ง eX Concept พร้อมรถรุ่นอื่นๆ ลุยงานมอเตอร์โชว์ 2018

Mitsubishi ส่ง eX Concept พร้อมรถรุ่นอื่นๆ ลุยงานมอเตอร์โชว์ 2018

 
วันที่ : 7 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 8,318 ครั้ง
Mitsubishi ส่ง eX Concept พร้อมรถรุ่นอื่นๆ ลุยงานมอเตอร์โชว์ 2018


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีด้วยการจัดแสดงรถยนต์ต้นแบบ Mitsubishi eX Concept รถยนต์อเนกประสงค์ต้นแบบที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเจเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งเป็นแนวทางการสร้างสรรค์รถอเนกประสงค์และระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแห่งอนาคต เอกลักษณ์การออกแบบโดดเด่นแบบ Dynamic Shield เน้นเส้นสายแบบสปอร์ตครอสโอเวอร์ ดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว คงไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น eX Concept ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเจเนอเรชั่นใหม่ ใช้แบตเตอรี่ที่มีความจุสูงและเปี่ยมประสิทธิภาพพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงที่ทำให้ระบบขับเคลื่อนทั้งหมดมีน้ำหนักเบา โดยสามารถขับเคลื่อนได้ในระยะทางประมาณ 400 กม. ด้วยระบบ Twin Motor 4WD และ S-AWC พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีจอภาพเสมือนจริง หรือ เออาร์ (Augmented Reality) บนกระจกหน้าเพื่อแสดงข้อมูลการขับขี่

นอกจากรถยนต์ต้นแบบแล้วภายในบูธของมิตซูบิชิ ยังมีอีกดาวเด่นนั่นก็คือ Pajero Sport Limited Edition ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ความปลอดภัย เทคโนโลยี และอุปกรณ์ติดตั้งเสริมเพิ่มเติม อาทิ ระบบฟอกอากาศภายในห้องโดยสาร (Nanoe), ถุงลมนิรภัย 7 จุด ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับเสาอากาศแบบฝังในกระจกหลัง มาตรวัดแบบไฮคอนทราสต์ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ระบบปรับอากาศแยกซ้าย-ขวา และฟีเจอร์ระดับพรีเมียมอีกมากมาย ในราคาจำหน่ายที่ 1,424,000 บาท (สีขาวมุก Pearl White เพิ่ม 15,000 บาท)
ในส่วนของรถปิกอัพก็จะได้พบกับ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท เมกะแค็บพลัส ที่เพิ่มมาเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มเติมจากรุ่นดับเบิ้ลแค็บ ยกระดับให้โดดเด่นอีกขั้นในสไตล์ "แอทลีท" ที่มีดีไซน์ภายนอกโฉบเฉี่ยว ส่วนภายในเบาะนั่งหนังสีดำตัดสีส้มปักโลโก้ "แอทลีท" เดินตะเข็บด้ายสีส้มตกแต่งเบาะนั่ง พร้อมเซ็นเซอร์กะระยะ และระบบอำนวยความสะดวกอีกมากมาย 

และเพื่อสานต่อความสำเร็จของ มิราจ (Mirage) รถยนต์ในกลุ่มอีโคคาร์ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัว บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว มิตซูบิชิ มิราจ ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Mitsubishi Mirage Limited Edition) เพื่อยกระดับรูปลักษณ์ให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีใหม่ 2 สไตล์ คือ สีแดงเมทิลลิก (Red Metallic) หลังคาดำ และ สีขาวมุก (White Pearl) ตัดกับหลังคาสีดำ เน้นความดุดันและทันสมัย ช่วยเพิ่มความโดดเด่นแต่ยังรักษารูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ตและความปราดเปรียวเช่นเดิม
นอกจากรถยนต์รุ่นต่างๆ แล้ว มิตซูบิชิ ยังได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ "5 ปีดูแลดีถึงใจ" เพื่อให้ลูกค้าติดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิได้ง่ายขึ้น ด้วย ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 5 ปี ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. 5 ปี ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้มอบให้แก่ลูกค้าที่ของรถภายในงานฯ และที่ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ พบกับยนตรกรรมมิตซูบิชิ ได้ที่บูธ A13 ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2018 (Motor Show 2018) วันที่ 28 มี.ค. - 8 เม.ย. 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพค เมืองทองธานี

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ