ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Nissan จัดทัพร่วมงาน มอเตอร์โชว์ 2018 พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และเปิดตัว GT-R ใหม่

Nissan จัดทัพร่วมงาน มอเตอร์โชว์ 2018 พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และเปิดตัว GT-R ใหม่

 
วันที่ : 2 มี.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 6,020 ครั้ง
Nissan จัดทัพร่วมงาน มอเตอร์โชว์ 2018 พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และเปิดตัว NISSAN GT-R ใหม่


Nissan - นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จัดแสดงรถยนต์สุดเร้าใจทั้งหมด 10 รุ่น พร้อมนำเสนอเทคโนโลยี อินเทลลิเจนท์โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบครันทุกเซกเมนต์ด้วยราคาจำหน่ายที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

นับเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าจะได้ยลโฉมรถซูเปอร์สปอร์ต นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียยม อิดิชั่น 2018 (Nissan GT-R Premium Edition 2018) กับราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ 13.5 ล้านบาท จำหน่ายโดย บริษัท สยามนิสสัน ทีเคเอฟ จำกัด โดย GT-R ใหม่ สะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบ "การปฏิวัติทุกการเคลื่อนที่ (Revolution in Motion)" ของงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจอดอยู่เคียงข้างกับ นิสสัน ลีฟ (์Nissan Leaf) รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดขายสูงที่สุดในโลกที่ 340,000 คัน ในเกือบ 50 ประเทศทั่วโลก

ไม่เพียงแต่ นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมียยม อิดิชั่น 2018 (Nissan GT-R Premium Edition 2018) และ นิสสัน ลีฟ (์Nissan Leaf) แล้ว ภายในบูธ Nissan ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ยังมีรถน่าสนใจอีกหลายรุ่น  ประกอบด้วย 
Nissan X-Trail 2.0 Hybrid ที่ได้รับรางวัล "เอสยูวีไฮบริดเครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,000 ซีซี ยอดเยี่ยม" และถือเป็นรถเอสยูวี ไฮบริดหนึ่งเดียวในเซกเมนต์นี้ และเป็นเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในโลก ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไฮบริดประหยัดน้ำมันสูงและกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบคันแบบ 360 องศา

Nissan Sylphy ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ในฐานะรถคอมแพ็กซีดานพรีเมียม แนวสปอร์ตที่มอบประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือชั้น พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวาง โดยเฉพาะเครื่องยนต์ DIG-Turbo 190 แรงม้า พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0% และดาวน์ต่ำ 30% ผ่อนชำระนานสูงสุด 24-48 เดือน รวมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection เป็นเวลา 1 ปี 

ด้านลูกค้าที่ต้องการรถยนต์ซิตี้คาร์ เพียงพร้อมทั้งความสะดวกสบาย ทั้งการขับขี่ในเมืองและออกเดินทางต่างจังหวัดด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด ก็มีให้เลือกทั้ง Nissan Note และ Nissan March 
Nissan Note รุ่นใหม่ล่าสุดโดดเด่นด้วยระบบความปลอดภัยที่ครบครันที่สดในเซกเมนต์แฮทช์แบ็กขนาดซับคอมแพ็กต์ และยังเป็นหนึ่งในรถยนต์ประหยัดน้ำมันที่สุด และรองรับการใช้งานอย่างอเนกประสงค์ที่สุดในระดับเดียวกัน

Nissan March รถอีโคคาร์ที่ยังคงครองความนิยมด้วยการผสมผสานความประหยัด และการใช้งานที่ดีเยียม สะดวกสบาย และความไว้วางใจในทุกการเดินทาง

Nissan Almera รถซีดานที่ได้ชื่อว่าที่นำเสนอห้องโดยสารและเนื้อที่ใต้ฝากระโปรงที่กว้างขวางที่สุด ตลอดจนประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ ทุกรุ่นมาพร้อมกับโปรแกรม Nissan Easy Pay ดาวน์ต่ำ และประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ฟรี 1 ปี 

Nissan Navara มาโชว์ทั้งรุ่น ดับเบิลแค็บ และคิงแค็บ ด้วยดีไซน์สปอร์ต ประหยัดน้ำมันเป็นเยียม พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร

Nissan Teana ซีดานหรูสำหรับผู้ที่ต้องการการเดินทเทางที่มีความสะดวกสบายสูงสุด ด้วยสมรรถนะที่เหนือกว่า พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้งเชิงรุกและเชิงรับที่ครอบคลุม สำหรับในงานนี้ Teana มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ สปอยเลอร์หลังมูลค่า 9,200 บาทฟรี พร้อมดอกเบี้ย 0% ด้วยเงินดาวน์ขั้นต่ำ 25% และผ่อนชำระ 24-48 เดือน รวมถึงประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี

Nissan Urvan รถตู้ที่พร้อมตอบสนองการเดินทางทั้งในเมืองและต่างจังหวัด คุ้มค่ากับการลงทุนพร้อมข้อเสนอดาวน์ต่ำ 15% สำหรับแผนการผ่อนชำระนานสูงสุด 48 เดือน หรือ ดาวน์ 25% และผ่อนชำระนาน 72 เดือน

สำหรับผู้ที่สนใจ Nissan ยังสามารถเลือกซื้อคอลเลคชั่นสินค้าของ Nissan และ NISMO พร้อมเยี่ยมชมและสัมผัสรถยนต์นิสสันทุกรุ่น และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ได้ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 หรือติดต่อ นิสสัน Call Center ได้ที่หมายเลข 02 401 9600 และสามารถเยี่ยมชมเฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ของนิสสันประเทศไทย

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ