ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รวมบิ๊กไบค์เด่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2018

รวมบิ๊กไบค์เด่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2018

 
วันที่ : 26 ก.พ. 61
เข้าดูทั้งหมด: 49,223 ครั้ง
รวมบิ๊กไบค์เด่น ในงาน Motor Show 2018


บิ๊กไบค์ (Bigbike) ยังคงเป็นตลาดที่เติบโตเรื่อยๆ และได้รับความนิยมมาตลอด เทรนด์ปีนี้ออกไปแนว เรโทร วินเทจ และคาเฟ่มากขึ้น ส่วนกลุ่มแอดเวนเจอร์ก็ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เพราะมีกิจกรรมออกทริปทางไกลกันอย่างคึกคักเราไปเช็คกันสิว่า บิ๊กไบค์ ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 (Motor Show 2018) รุ่นไหนมีความโดดเด่นกันบ้าง
BMW Motorrad

BMW R 1200 GS Adventure พร้อมลุยกับทุกการผจญภัย ด้วยความจุถังน้ำมัน 30 ลิตร ขับเคลื่อนแบบออฟโรด ด้วยเครื่องยนต์บอกเซอร์สองสูบ 4 จังหวะ ระบบหล่อเย็นด้วยอากาศและน้ำ มอบกำลังสูงสุดถึง 125 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 125 นิวตันเมตร นับเป็นรุ่นที่ยกให้เป็นเทพสายแอดเวนเจอร์ รุ่นที่หลายคนบอกว่าสุดท้ายก็ต้องมาจบที่รุ่นนี้ให้ได้
Ducati

Ducati Monster 821  ตอกย้ำความเป็นเอกลักษณ์ของ monster และเพิ่มความทันสมัย ทั้งถังน้ำมัน ไฟหน้าและส่วนประกอบต่างๆ ของตัวรถ โดดเด่นด้วยแผงหน้าปัดใหม่ พร้อมจอสี TFT มีบอกตำแหน่งเกียร์และระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเหลือ พร้อมการออกแบบมาให้รองรับการแสดงข้อมูลจากระบบ  Ducati Multimedia System ด้วยประสิทธิภาพเครื่องยนต์ Testastretta 11' ให้พลัง 109 แรงม้า พร้อมด้วย Ducati Safety Pack และโหมดการขี่ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน
Honda 

Honda CB1000R ที่สุดของตระกูล neo sport cafe' บิ๊กไบค์แนวใหม่ ด้วยแนวคิด japan crafted คราฟต์ให้สุด เพื่อความเท่...เร้าใจ เอกลักษณ์ใหม่ของไฟกลมแบบคาเฟ่ โดดเด่นทุกชิ้นส่วน ทรงพลัง ดุดันแบบสปอร์ต ตอบสนองความต้องการในตระกูล neo sports cafe' ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Yamaha 

Yamaha MT07  the dark side of japan ขุมพลัง 689 ซีซี สองสูบเรียง เครื่องยนต์แบบครอสเพลน รูปลักษณ์ใหม่ที่มาพร้อมการออกแบบอันดุดันในแบบ MT องศาท่านั่งใหม่ พร้อมปรับปรุงระบบกันสะเทือนทั้งหน้าและหลัง เพื่อการควบคุมรถได้เฉียบคมขึ้น
Kawasaki 

Kawasaki Z900RS ออกแบบภายใต้แนวคิดที่ต้องการรำลึกถึงรถจักรยานยนต์ในตำนานอย่างคาวาซากิ Z1 ส่งกำลังด้วยเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำ 900 ซีซี สี่สูบเรียง โดย Z900RS นั้น ได้ผสมผสานความดั้งเดิมเข้ากับสไตล์แบบโมเดิร์น เครื่องยนต์สี่สูบเรียงที่เคยโด่งดังในอดีตกลับมาอีกครั้งพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ถูกสรรสร้างมาอย่างประณีต เสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ไฮเทคอย่างระบบไฟ LED และเรือนไมล์ดิจิตอล คาวาซากิทุ่มเทเกินร้อยเพื่อให้ Z900RS ออกมามีรูปลักษณ์และฟีลลิ่งตามที่ตั้งเป้าไว้ เครื่องยนต์สี่สูบเรียงซึ่งถูกปรับตั้งมาให้ส่งแรงบิดในย่านต่ำถึงกลางได้ดี เสียงจากท่อไอเสียที่ทุ้มต่ำซึ่งถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้แก่ผู้ขับขี่และการควบคุมเป็นธรรมชาติซึ่งรองรับทั้งการใช้งานที่ไม่เร่งรีบและการขับขี่แบบสปอร์ต ทั้งหมดนั้นถูกทำให้สมบูรณ์ด้วยรูปลักษณ์แบบเหนือกาลเวลาซึ่งผสมผสานจิตวิญญาณของ Z1 เข้ากับเทคโนโลยีและเทคนิคการผลิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เป็นรุ่นที่ออกแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์การตกแต่ง
KTM 1290 SUPER DUKE R


"เคทีเอ็ม 1290 ซุปเปอร์ ดู๊ค อาร์” (KTM 1290 SUPER DUKE R) โฉมใหม่รูปลักษณ์ดุดันดุจนักล่า ด้วยชุดไฟหน้าแบบแอลอีดี (LED) ที่สามารถส่องแสงได้ในระยะไกล ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมไฟหน้าชุดแรกที่มีชุดระบายความร้อน (Heatsink/Carrier) ในตัว พร้อมชุดหน้าจอแสดงผลแบบมัลติฟังก์ชั่นอเนกประสงค์และอินเตอร์เฟสสุดล้ำ "TFT Full Color" และระบบกุญแจแบบ RACE ON ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเริ่มต้นความแรงแค่เพียงการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว  เครื่องยนต์แบบวี 2 สูบ 4 จังหวะ 1,301 ซีซี กำลังสูงสุดถึง 130 กิโลวัตต์/177 แรงม้า ที่ 9,750 รอบ/นาที อัพแรงบิดได้สูงถึง 141 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด มาพร้อมระบบเบรก Brembo ABS ที่มั่นใจและปลอดภัยด้วย Lean-Angle sensitive ABS ราคา 1,375,000 บาท ประกอบด้วย 2 สี คือ สีขาว และสีดำ

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ