ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รวมรถกระบะเด่น โปรฯดี ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 (Bangkok International Motor Show 2018)

รวมรถกระบะเด่น โปรฯดี ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 (Bangkok International Motor Show 2018)

 
วันที่ : 24 ม.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 10,187 ครั้ง
รวมรถกระบะเด่น โปรฯดี ในงานมอเตอร์โชว์ 2018 (Bangkok International Motor Show 2018)


ในตลาดรถยนต์ไทย รถกระบะ เป็นหนึ่งในประเภทรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะความหลากหลายในการใช้งานไม่แพ้กับรถยนต์ประเภทอื่นๆ ภายในงานแสดงรถและจักรยานยนต์ "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39" หรือ Bangkok International Motor Show 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ที่จะถึงนี้ จะมีรถกระบะเด่น โปรฯ ดี อะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน 
FORD

ดาวเด่นของรถกระบะภายในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ คงหนีไม่พ้น New Ford Ranger RAPTOR (ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์) ที่เปิดราคาอย่างเป็นทางการไปแล้ว 1,699,000 บาท โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก F-150 RAPTOR มาเป็นต้นแบบ โดยมิติตัวถังขยายกว้างขึ้นจาก Ranger 15% สูงขึ้นจากเดิม 4 นิ้ว โดยถือเป็นรุ่นพิเศษที่เน้นสมรรถนะ
เครื่องยนต์ของ New Ford Ranger RAPTOR (ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์) ให้กำลังและแรงบิดที่เหนือกว่า ประหยัดน้ำมันมากขึ้น น้ำหนักน้อยลง รวมถึงการปรับประสานเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลา พวงมาลัย เบรก และระบบควบคุมพวงมาลัยแบบอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Steering Program) สำหรับการขับขี่แบบออฟโรดโดยเฉพาะ ผ่านเครื่องยนต์ดีเซลใหม่แบบ Bi-Turbo (เทอร์โบคู่) ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลัง 213 แรงม้า แรงบิดมากถึง 500 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ที่ใช้ใน RAPTOR F-150 และ Mustang แต่ปรับจูนใหม่ให้มีอัตราทดแคบลง ให้การตอบสนองดีขึ้น ทำให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย 

ช่วงล่างเป็นด้านหลังเป็นแบบคอยล์สปริง ส่วนโช้กอัพ ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษโดย Fox Racing Shox พร้อมลุยทุกสภาพพื้นผิวด้วยระบบ Terrain Management System (TMS) สำหรับโหมดการขับขี่ทั้งหมด 6 รูปแบบ 
TOYOTA 
กระบะเด่นของ Toyota จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Toyota Hilux ที่เป็นกระบะภายใต้โครงการ IMV (Innovative International Multi Purpose Vehicle) ล่าสุดกับการปรับโฉมใหม่ให้กับ Hilux Revo Rocco ซึ่งเป็นรุ่นตกแต่งพิเศษภายใต้แนวคิด "แกร่งเกินนิยาม" ด้วยชุดแต่งรอบคันทั้งภายนอก และภายใน พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เติมสีสันให้ตลาดรถกระบะไทยยิ่งขึ้น Hilux Revo Rocco ให้ขุมพลังดีเซล คอมมอนเรล เจเนอเรชั่นล่าสุด ขนาด 2.8 ลิตร ที่ให้แรงบิดสูงในช่วงรอบกว้าง ให้ทั้งความแรง และประหยัดน้ำมัน 

CHEVROLET

Chevrolet - เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉมกระบะ Colorado High Country ที่มาพร้อมสีตัวถังใหม่ "Dark Shadow Metalic" จัดแสดงคู่กับรถ Colorado High Country Strom สี Orange Crush ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้า 

ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่39 ทาง Chevrolet ยังมอบข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญ "ฮอต ดีล" ให้แก่ลูกค้าภายในงาน และที่ผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ย 0% หรือ ผ่อนน้อย สำหรับรถ Colorado 

ISUZU
ปิกอัพจาก อีซูซุ ที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น ใหม่สุด อีซูซุ ดีแมคซ์ V-cross MAX 4x4 สปอร์ตออฟโรดที่พร้อมตอบรับทุกความท้าทาย ดีไซน์ภายนอกใหม่ พร้อมชุดแต่ง MAX 4x4 สีเทาดำรอบคัน ผสานความแกร่งและสปอร์ตเป็นหนึ่งเดียว ดุดัน บึกบึนเต็มขั้น ด้วยโทนสีเทาดำ สไตล์ออฟโรดตัวจริง 

สำหรับวัยรุ่น ที่ต้องการความสปอร์ตเพื่อการขับขี่แบบเรซซิ่งพันธ์ุแท้ ปีนี้ อีซูซุ ก็มี ใหม่ อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ มา 2 แบบ คือรุ่น speed โดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และรุ่น  Hi-Lander เติมเต็มความสปอร์ตด้วยความหรูหรา เท่แบบมีสไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสปอร์ตพรีเมียมลงตัวกับการขับขี่ในชีวิตประจำวันสไตล์รถยนต์นั่ง 

NISSAN
สำหรับ Nissan แล้ว ก็คงต้องนึกถึง Navara รถกระบะดีไซน์แกร่ง ดุดัน พร้อมสมรรถนะดีเกินคาด ล่าสุดได้มีการเติมฟังก์ชั่นหลักๆ เข้าไปอีก นั่นก็คือ กล้องมองรอบทิศทาง หรือ AVM ช่วยให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นในเวลาขับขี่ และ ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง เพื่อให้กลายเป็นกระบะพันธุ์อึดที่มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น Navara มากับเครื่องยนต์ ดีเซล คอมมอนเรล เทอร์โบ ให้กำลัง 190 แรงม้า และแรงบิด 450 นิวตันเมตร 
MITSUBISHI
ปิดท้ายด้วยรถกระบะสายพันธ์ุสปอร์ตจาก Mitsubishi นั่นก็คือ Mitsubishi Triton Athlete ที่โดดเด่นด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษรอบคันจากโรงงาน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าและกันชนดีไซน์ใหม่, สปอร์ตบาร์ , สปอยเลอร์หลัง และล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว กับสติกเกอร์ลายกราฟิกตกแต่งรับคันสีดำ-ส้ม ในด้านสมรรถนะ Athlete มากับเครื่องยนต์ MIVEC Clean Diesel ขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลัง 181 แรงม้า มีให้เลือกทั้งแบบ Plus และ 4WD 

ไฮไลท์ Motor Show 2018

ไฮไลท์ Motor Show 2018
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ