ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
อัลไพน์สตาร์ส เอาใจคนรักสองล้อ จัดโปรฯและลดสูงสุด 70% ใน มอเตอร์โชว์ 2017

อัลไพน์สตาร์ส เอาใจคนรักสองล้อ จัดโปรฯและลดสูงสุด 70% ใน มอเตอร์โชว์ 2017

 
วันที่ : 31 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 5,250 ครั้ง
อัลไพน์สตาร์ส เอาใจคนรักสองล้อ จัดโปรฯและลดสูงสุด 70% ใน มอเตอร์โชว์ 2017


บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อัลไพน์สตาร์ส ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และรถแข่งแบบครบวงจรจากประเทศอิตาลี แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย อัดโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษครั้งใหญ่ เอาใจไบค์เกอร์ด้วยชุดสวมใส่ อุปกรณ์ รองเท้า และเครื่องแต่งกาย เพื่อความปลอดภัยครบทุกประเภทในราคาพิเศษ ภายในงานฯ ยังนำ Alpinestars Tech-Air™ (อัลไพน์สตาร์ส เทค-แอร์) เสื้อถุงลมนิรภัยนวัตกรรมความปลอดภัยขั้นสุดมาจัดแสดงโชว์ให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสและชมก่อนใครในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนนำเข้ากลางปีนี้

ภายในบูธของอัลไพน์สตาร์ส จัดผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับการขับขี่ครบทุกประเภท ไม่ว่าสไตล์เรซซิ่ง ทัวร์ริ่ง สตรีท โมโตครอส หรือใช้ขี่แบบชีวิตประจำวัน โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์

Alpinestars Tech-Air™ (อัลไพน์สตาร์ส เทค-แอร์) คือ นวัตกรรมแห่งความปลอดภัยขั้นสูงระดับโลกสำหรับการขับขี่ โดยเป็นเสื้อถุงลมนิรภัยแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในโลกที่นำเสนอการป้องกันเพื่อความปลอดภัยสำหรับอวัยวะช่วงลำตัวทั้งหมด โดยจะช่วยลดแรงกระแทกก่อนเกิดอุบัติเหตุหรือก่อนการปะทะชนครั้งแรกได้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเสื้อถุงลมนิรภัยนี้ยังมอบความปลอดภัยได้สูงถึงระดับการแข่งขันโมโตจีพี (MotoGP) ผ่านการทดสอบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนและยังการันตีคุณภาพได้จากนักแข่งชาวสเปน เจ้าของแชมป์โมโตจีพีอย่าง มาร์ก มาร์เกซ (Marc Marquez) นอกจากนี้ยังถือเป็นแบรนด์แรกที่ระบบการทำงานของเสื้อถุงลมนิรภัยทำงานได้อย่างแม่นยำ ไม่ต้องพึ่งพาระบบเซ็นเซอร์หรืออุปกรณ์เสริมอื่นเพี่อเชื่อมต่อกับตัวรถให้วุ่นวาย สามารถสวมใส่ได้ทั้งชุดแข่งเรซซิ่ง ชุดทัวร์ริ่ง หรือแจ๊กเก็ตของอัลไพน์สตาร์สในรุ่นที่หลากหลาย เหมาะกับการขับขี่ทั้งในสนามแข่งและการขับขี่ในชีวิตประจำวัน จุดเด่นอีกประการ คือ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลังเกิดอุบัติเหตุ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมเสื้อถุงลมนิรภัย อัลไพน์สตาร์ส เทค-แอร์ อย่างใกล้ชิด และสามารถลงทะเบียนเพื่อสั่งจองล่วงหน้าได้ภายในบูธอัลไพน์สตาร์ส หมายเลข C12 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ