ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Ducati เปิดตัวรถดูคาติ 4 รุ่นใหม่ เขย่าวงการบิ๊กไบค์ ใน Motor Show 2017

Ducati เปิดตัวรถดูคาติ 4 รุ่นใหม่ เขย่าวงการบิ๊กไบค์ ใน Motor Show 2017

 
วันที่ : 29 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 22,359 ครั้ง
Ducati เปิดตัวรถดูคาติ 4 รุ่นใหม่ เขย่าวงการบิ๊กไบค์ ใน Motor Show 2017


ดูคาติเอาใจสาวกบิ๊กไบค์ นำทัพดูคาติ 4 รุ่นใหม่ เปิดตัวพร้อมค่าเซอร์วิสโดนใจ มอบแคมเปญใหม่ในงาน Motor Show 2017
บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ ได้เปิดตัวรถดูคาติรุ่นใหม่ 4 รุ่นในงาน Motor Show 2017 ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างและตอบสนองการใช้งานตามแต่ละสไตล์ให้เลือกสรร อีกทั้งยังถูกรองรับด้วยค่าบริการเช็คระยะจาก Ducati Smart Service Package ในราคาที่ทำให้สามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น
สำหรับรถดูคาติรุ่นใหม่ที่นำมาเปิดตัวในงาน Motor Show 2017 มีดังนี้

1. Ducati SuperSport S (ดูคาติ ซูเปอร์สปอร์ต เอส) รถที่ถูกถ่ายทอด DNA มาจากรถ Superbike ของดูคาติ แต่ถูกพัฒนาให้สามารถเป็นรถที่ขี่ได้ทุกวัน ให้การเดินทางในแต่ละวันของท่านสนุกเหมือนกับการขี่รถในสนาม แต่ด้วยท่านั่งแบบสบายๆ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย แต่อยากได้ความสนุกแบบรถสปอร์ต SuperSport S จะมาพร้อมกับช่วงล่างหน้า-หลังจาก Ohlins และระบบเกียร์แบบ quickshifter ทั้งเกียร์ขึ้นและลง สำหรับราคาจำหน่ายสามารถติดตามได้ในช่วงกลางปีนี้

2. Ducati Multistrada 950 (ดูคาติ มัลติสตราด้า 950) มาพร้อมกับความสะดวกสะบายที่เหนือกว่า ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 937cc 113 แรงม้า และล้อหน้าขนาด 19 นิ้ว ให้คุณพร้อมเดินทางไปในทุกเส้นทาง Multistrada 950 จึงเป็นรถที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางไกล และกำลังมองหารถทัวร์ริ่งคุณภาพดีที่มีน้ำหนักไม่มากนัก เพื่อการใช้งานในทุกวันและทุกสถานการณ์ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 619,900 บาท และสำหรับลูกค้าเก่าของดูคาติ เพียงท่านแสดงบัตร Ducati Owner หรือหลักฐานการเป็นเจ้าของรถ รับส่วนลดทันที 20,000 บาท สำหรับ Multistrada 950 ทุกรุ่น 

3. Ducati Scrambler Cafe Racer (ดูคาติ สแครมเบลอร์ คาเฟ่ เรซเซอร์) เป็นรถ Cafe Racer ตัวจริง ที่มีการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งคัน ตั้งแต่การใช้สีรถ "Black Coffee" เฟรมสีดำ ล้อสีทอง แฮนด์บาร์แบบ clip-on เบาะที่ทำขึ้นใหม่ และยางสปอร์ตอย่าง Pirelli Diablo Rosso II มาพร้อมหมายเลข 54 บนตัวรถที่รำลึกถึงหมายเลขรถแข่งของ Bruno Spaggiari (บรูโน่ สแป๊กเจียรี่) นักแข่งดูคาติในตำนานที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ซึ่งภาพถ่ายจากการแข่งขันรายการ Cesenatico GP (ซีเซนาติโก้ จีพี) เมื่อปี 1968 ที่บรูโน่กระโดดจั๊มพ์ลอยจากพื้นด้วยรถแข่งหมายเลข 54 ใช้เครื่องยนต์ดูคาติ สแครมเบลอร์ 350 ซีซี ภาพดังกล่าวจากวันวานได้ก่อให้เกิดการออกแบบดูคาติ สแครมเบลอร์ คาเฟ่ เรซเซอร์ที่สะท้อนถึงความไร้ขีดจำกัดและอิสรภาพอย่างแท้จริง โดยราคาเปิดตัว Ducati Scrambler Cafe Racer อยู่ที่ 449,900 บาท

4. Ducati Scrambler Desert Sled (ดูคาติ สแครมเบลอร์ เดดเสิร์ท สเลด) เป็นรถที่มีชิ้นส่วนถูกสร้างขึ้นใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวิงอาร์มแบบใหม่ เบาะที่ออกแบบขึ้นใหม่ แฮนด์บาร์แบบใหม่ บังโคลนหน้าใหม่ แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่ทำให้รถคันนี้เป็นรถ off-road ตัวจริง คือ การเปลี่ยนโช้กหน้า-หลังให้มีช่วงยุบตัวมากขึ้น การเสริมเฟรมให้แข็งมากขึ้น ล้อซี่ลวด และยางที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 449,900 บาทสำหรับ Scrambler Desert Sled Red Dusk สีแดง และ 459,900 บาทสำหรับ Scrambler Desert Sled White Mirage สีขาว

นอกจากนี้ ทางดูคาติไทยแลนด์ยังได้นำรถซูเปอร์ไบค์ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน ด้วยสัดส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักที่มากที่สุดของดูคาติ อย่าง 1299 Superleggera (1299 ซูเปอร์เลกเจลร่า) รถลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีเพียง 500 คันทั่วโลกเท่านั้น มาโชว์โฉมเป็นครั้งแรกในเอเชีย

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ