ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
A.P. Honda จัดเซอร์ไพรส์รถรุ่นใหม่ๆ เพียบในมอเตอร์โชว์ 2017

A.P. Honda จัดเซอร์ไพรส์รถรุ่นใหม่ๆ เพียบในมอเตอร์โชว์ 2017

 
วันที่ : 29 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 36,645 ครั้ง
A.P. Honda จัดเซอร์ไพรส์รถรุ่นใหม่ๆ เพียบในมอเตอร์โชว์ 2017

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เนรมิตพื้นที่บูธในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 (Motor Show 2017) ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ Honda Hub of Lifester ศูนย์รวมแรงบันดาลใจของเหล่าไบค์เกอร์ที่ต้องการออกแบบไลฟ์สไตล์ ด้วยตัวเองเปิดตัวรถต้นแบบที่ผสานความเท่ร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่เรเซอร์ ได้อย่างลงตัวกับ Honda 150SS Racer ที่ใช้งบประมาณการพัฒนากว่า 6 ล้านบาท พร้อมนำเสนอช็อปรูปแบบใหม่ที่จะมาสร้างคุณค่าและวัฒนธรรมการขับขี่ใหม่ๆ ให้กับตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยกับ C.U.B. House ช้อปที่ให้คุณได้ออกแบบไลฟ์สไตล์การใช้รถด้วยตัวเอง พร้อมยกทัพรถโมเดลใหม่แบบจัดเต็ม เช่น All New Honda Scoopy i , All New Honda CBR1000RR, Honda CB1100 และ Honda X-ADVภายในบูธจำลอง New Concept Store ร้านมอเตอร์ไซค์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ภายใต้ชื่อ C.U.B. House (คับ เฮ้าส์) โดยมีแนวคิดให้ช้อปแห่งนี้เป็น House of Creation ที่ไม่ใช่แค่ร้านจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ แต่เป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมออกแบบไลฟ์สไตล์ของตัวเองกับฮอนด้าได้อีกด้วย

ฮอนด้า มาพร้อมรถจักรยานยนต์ไฮไลท์สำคัญของงาน ได้แก่ รถต้นแบบ Honda 150SS Racer คิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนา ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี ประเทศไทย ภายใต้แนวคิด Street Sport Racing รวมความเท่และร่วมสมัยในสไตล์ Modern Cafe Racer ผสานความเร็ว แรง และปราดเปรียวจากสนามแข่งสู่สุด ยอดแรงบันดาลใจแห่งการขับขี่ในโลกอนาคต
ตามด้วยการเปิดตัวโมเดลใหม่ All New Honda Scoopy i รถ เอ.ที.ยอดนิยมของคนไทยที่ได้รับการออกแบบใหม่ในสไตล์มินิมอลนำเทรนด์ด้วยฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี เครื่องยนต์ eSP ขนาด 110 ซีซี. 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM Fi ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบหยุดเครื่องยนต์อัจฉริยะ (idling stop system) เทคโนโลยีกระจายแรงเบรก (Combi Brake system) และครั้งแรกของรถจักรยานยนต์กับฟั่งก์ชั่นใหม่ ไฟแจ้งเตือน Eco Mode เมื่อเข้าสู่โหมดการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED Projector แบบ Ring Light ไฟท้ายแบบบิวท์อินติดตั้งไฟเลี้ยวในตัว เพิ่มที่ชาร์จ AC Socket ใต้คอนโซลหน้า และพื้นที่เก็บของใต้เบาะ U-box แบบจุใจถึง 15.4 ลิตร ราคาแนะนำเริ่มต้นโดยประมาณที่ 51,100 บาทในรุ่น Club 12, 48,600 ในรุ่น Prestige และ 48,100 ในรุ่น Urban team


ส่วนของรถบิ๊กไบค์ นำทัพโดยรถจักรยานยนต์อเนกประสงค์ New Honda X-ADV ที่ได้รับการพัฒนามาจากแนวคิด Go Everywhere with Excited feeling คุณสมบัติเด่นด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 2 สูบ ขนาด 750 ซีซี. พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีการส่งกำลังด้วยระบบ DCT แบบคลัตซ์คู่ สามารถตอบสนองการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมือง ตลอดจนรูปแบบออนโรดหรือออฟโรดเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกราคา 415,000 บาท


ตามด้วย All New Honda CB1100 เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 1,140 ซีซี. โมเดลล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในต่างประเทศ ซึ่งเป็นโฉมที่ได้รับการพัฒนาด้านรูปลักษณ์ให้มีความสปอร์ตยิ่งขึ้น จากถังน้ำมันดีไซน์ใหม่ที่มีความปราดเปรียว ไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED เช่นเดียวกับสมรรถนะการควบคุมที่ดีขึ้น จากการรีดน้ำหนักตัวรถโดยรวมที่ลดลง 5 กิโลกรัม พร้อมกับการลดแรงบีบคลัตช์ลง 16% ช่วยให้ขับขี่ง่ายขึ้น พร้อมวางจำหน่ายราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัว โดยมี 2 รุ่นให้เลือก CB1100EX ราคา 549,000 และรุ่นใหม่ CB1100RS ราคา 559,000 บาท

พร้อมโชว์ All New Honda CBR1000RR ซูเปอร์สปอร์ตไบค์ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งสู่การขับขี่บนท้องถนน ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยน ต์ 4 สูบเรียง ขนาด 1,000 ซีซี. ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา มีอัตราส่วนกำลังอัดที่ 13.0 สามารถทำกำลังสูงสุดได้ 141 กิโลวัตต์ที่ 13,000 รอบต่อนาที พร้อมวางจำหน่าย ราคา 643,000 บาท รวมถึงยังมีเวอร์ชั่น SP ซึ่งเป็นรุ่นท็อปที่อัพเกรดสมรรถนะเทียบเท่ารถที่ใช้ในการแข่งขันจัดแสดงพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ราคา 779,000 บาท


นอกจากนี้ ฮอนด้ายังจัดแสดงรถที่จะใช้ลงทำการแข่งขันรายการ Suzuka 4 Hrs Endurance ตามที่เคยประกาศนโยบายมอเตอร์สปอร์ตประจำปี 2017 ไปแล้วว่าต้องการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทั้งนักแข่งและทีมช่างโค้ชรวมถึงสมาชิกในทีมแข่งอย่างเป็นระบบ เพื่อก้าวสู่รายการแข่งขันระดับโลก และยังได้ผสานความร่วมมือกับ Kushitani แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญการผลิตชุดเรซซิ่งสูทในการออกแบบชุดแข่งให้ กับทีม A.P. Honda Racing Thailand สำหรับลงชิงชัยในเกมการแข่งขันที่ทรหดที่สุดรายการนี้อีกด้วย

สามารถเยี่ยมชมบูธรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ที่บูธ M4 ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2017 ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ถึงวันที่ 9 เมษายน 2560 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand และฮอนด้าบิ๊กไบค์ www.facebook.com/HondaBigBikeTH/

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ