ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส DEMON X 125

GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส DEMON X 125

 
วันที่ : 29 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 16,553 ครั้ง
GPX มาตามคาด! เปิดโฉมหน้า รหัส DEMON X 125

GPX Racing รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย มาอีกครั้งกับการเซอร์ไพรส์ด้วย DEMON X 125 ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ สมกับสโลแกน "Excite Your Dream" ในงาน Motor Show 2017 รอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากพิธีกรชื่อดังอย่างคุณพีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร  รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเปิดตัวครั้งนี้

GPX Racing มาในคอนเซปต์  "Crack Your Life - ไปให้สุด อย่าหยุดอยู่ในกรอบ" กับความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ในดีไซน์ผสมผสาน ระหว่างสไตล์สปอร์ตและคลาสสิก โดยเจ้า "DEMON X 125"  รุ่นนี้ ถูกออกแบบโดยทีมดีไซน์ชาวอิตาลี ซึ่งหนึ่งในทีมงานดีไซน์ Mr. Nicola Poggio  ได้มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย และได้พูดถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบว่า  เริ่มจากการมองที่ตัวแบรนด์ของ GPX  ที่ต้องการสร้างความแตกต่าง  จึงเกิดไอเดีย นำตัว X เข้ามาใช้ เพราะตัว X เกิดจาก เส้นสองเส้นที่ไขว้กันแล้วทำให้เกิดสัญลักษณ์ใหม่ ซึ่งในโซนยุโรป "X" เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความพิเศษ ไม่เหมือนใคร จึงได้นำไอเดียนี้มาใช้ต่อยอดในการดีไซน์ และเกิดเป็น DEMON X 125 ที่สามารถตอบโจทย์ความแตกต่างได้อย่างลงตัว 

DEMON X 125 มาพร้อม 3 สี คือ เหลือง (Yarkk Yellow), เขียว (Green Soldier) และแดง (Red Velvet) ส่วนราคานั้นยังไม่เปิดเผย ใครที่หมายตาไว้ต้องอดใจรอกันสักหน่อย แต่ที่แว่วๆ มา รับรองราคาโดนใจ ไม่ไกลเกินเอื้อม! 


นอกจากภายในบูธ GPX Racing ก็ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายที่ขนมาให้ได้ชมกัน ทั้ง DEMON DARK EDITION, CR5 EFI , LEGEND 200 , LEGEND - GENTLEMAN และ DEMON 150 GN  เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีรถตัวแต่งสุดเก๋ เท่เร้าใจ ให้เหล่าสาวกผู้หลงใหลในงาน Custom ได้ชมกันเป็นแนวทางอีกด้วย 


สำหรับใครที่สนใจ และอยากมาสัมผัสตัวเป็นๆ ของรถรุ่นใหม่ และทัพรถอีกมากมายจากค่าย GPX Racing สามารถเข้ามาชมกันได้ที่งาน Motor Show 2017 บูธ GPX Racing (C17) ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 เมษายน นี้! 
ติดตามข่าวสารจาก GPX Racing ได้ที่  www.gpxthailand.com หรือ www.facebook.com/gpxracingthailand

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ