ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Nissan โชว์รถยนต์นวัตกรรมเด่น พร้อมรุ่นพิเศษใน Motor Show 2017

Nissan โชว์รถยนต์นวัตกรรมเด่น พร้อมรุ่นพิเศษใน Motor Show 2017

 
วันที่ : 29 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 12,112 ครั้ง
Nissan โชว์รถยนต์นวัตกรรมเด่น พร้อมรุ่นพิเศษใน Motor Show 2017


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยียานยนต์ผ่านนวัตกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจภายใต้คอนเซปต์ Innovation that Excites พร้อมชูเทคโนโลยี การเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน หรือ Nissan Intelligent Mobility ที่เป็นแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของนิสสัน ด้วยการนำรถยนต์ นิสสัน โน้ต ใหม่ (Nissan Note) คอมแพกต์แฮตช์แบ็กสุดล้ำ พร้อมรถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน (Nissan Navara Black Edition) ที่เสริมความคมเข้มดุดัน รวมถึงรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทางเลือก e-Bio Fuel Cell ต้นแบบยานยนต์ไฟฟ้าพลังงานเซลล์เชื้อเพลิงแบบออกไซด์แข็ง (SOFC) ใหม่ล่าสุด มาจัดแสดง พร้อมข้อเสนอและกิจกรรมส่งเสริมการขายสุดพิเศษร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 38 (Motor Show 2017) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี 


นิสสันมุ่งนำเสนอรูปแบบการเคลื่อนที่ใหม่ๆ สำหรับทุกๆ คน ภายใต้ "นวัตกรรมการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ Nissan Intelligent Mobility" ประกอบด้วย 3 ด้านหลัก คือ เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ เทคโนโลยีพลังงานขับเคลื่อนอัจฉริยะ และเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะ โดยรถยนต์นิสสัน โน้ตใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยเป็นเครื่องยืนยันที่ดี  ด้วยการบรรจุเทคโนโลยีการเคลื่อนที่อัจฉริยะ ลงไปในรถรุ่นใหม่นี้  อันเป็นบทพิสูจน์ว่า ลูกค้านิสสันจะสามารถเข้าถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีอัจฉริยะนี้ได้ ในทุกระดับราคา

ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าจากเซลล์เชื้อเพลิงชีวภาพ e-Bio Fuel Cellนวัตกรรมการเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน หรือ Nissan Intelligent Mobility นับเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของนิสสันในปัจจุบัน ซึ่งประเทศไทยในฐานะที่มีความสำคัญในเชิงกลยุทธ์ของนิสสัน เนื่องจากเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยและพัฒนาประจำภูมิภาค จึงเป็นประเทศแรกๆในภูมิภาค ที่สามารถผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าต่างๆ มาติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และตรงกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละตลาด

นิสสัน โน้ต ใหม่ (The All-New Nissan NOTE) ตอบสนองกับวิถีชีวิตที่ทันสมัย
รถยนต์นิสสัน โน้ต ใหม่ คอมแพกต์แฮตช์แบ็ก รุ่นล่าสุด โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สวยทันสมัย ห้องโดยสารกว้าง ประหยัดน้ำมัน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัยเหนือกว่าและเป็นครั้งแรก
เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ ทั้งกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (AVM) ทำงานคู่กับระบบตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหว Moving Object Detection (MOD) รวมถึงระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ Intelligent Forward Collision Warning (FCW) ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ Intelligent Emergency Braking / Forward Emergency Braking (FEB) และระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW) เป็นต้น มีให้เลือก 2 รุ่น คือ 1.2V และ 1.2 VL และมี 6 สี ให้เลือก

นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน (Nissan Navara Black Edition) ความแกร่งที่เสริมความดุดันเต็มพิกัด
นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน กระบะพันธุ์แกร่งด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่สะท้อนความแกร่ง เข้ม ดุดัน สะท้อนความเป็นลูกผู้ชายเต็มตัว เสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้นให้กับรูปโฉมภายนอกด้วยชุดแต่งพิเศษสีคมเข้มดุดันรอบคัน จากกระจังหน้า ผ่านฝากระโปรงหน้า หลังคา สู่กันชนหลัง พร้อมเสริมบุคลิกเฉพาะตัวด้วยลวดลายกราฟิตี้ดีไซน์สีดำด้านข้าง แกร่งเข้มกับล้ออัลลอยด์สีดำขนาดใหญ่ 18 นิ้วแต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ ช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน อันเป็นจุดเด่นของรถปิคอัพนิสสัน ที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่ง ทนทาน  พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control ให้เป็นออปชั่นมาตรฐานของนิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชัน ทุกรุ่น เพื่อมอบความแกร่งที่เหนือกว่าโดยไม่ทิ้งความสะดวกสบายและปลอดภัย  ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 786,000 บาท   

ไฮไลต์เด่นของบูธ นิสสัน ในปีนี้คือ โซน นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลลิตี  ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของนิสสันอย่างเต็มที่ ในฐานะผู้นำรถยนต์พลังงานไฟฟ้าโลก โดยนอกจากนำรถยนต์นิสสัน ลีฟ รถยนต์พลังงานงานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 250,000 คันทั่วโลก มาแสดง นิสสันยังประสบความสำเร็จในการพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าสู่การใช้งานจริงในหลายรูปแบบ อาทิ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากเครื่องยนต์สันดาปภายในอย่าง อี-เพาเวอร์ (e-POWER) รวมถึง รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากเซลล์เชื้อเพลิงแบบออกไซด์แข็ง ที่เรียกว่า e-Bio Fuel cell ซึ่งในงานได้นำ ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าต้นแบบ มาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่จะมาคอยตอบข้อสงสัยจากผู้ที่สนใจอีกด้วย 

นิสสันเป็นบริษัทรถยนต์แรกของโลก ที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนา รถยนต์ต้นแบบพลังงานไฟฟ้าจากเซลล์เชื้อเพลิงแบบออกไซด์แข็ง (SOFC) ที่มีจุดเด่นคือ มีต้นทุนและค่าใช้จ่ายใกล้เคียงกับรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี แต่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายกว่า เพราะเป็นการนำเอทานอลที่ได้จากผลผลิตทางการเกษตร มาผสมกับน้ำเพื่อใช้เป็นตัวตั้งต้นในปฎิกริยาเคมี ที่เกิดขึ้นในแผงเซลล์เชื้อเพลิงแบบออกไซด์แข็งเพื่อผลิตเป็นกระแสไฟฟ้าส่งเข้าสู่แบตเตอรีขนาด 24 กิโลวัตต์ชั่วโมง (KWH) โดยเชื้อเพลิงรองรับการเดินทางได้ระยะทางมากกว่า 600 กิโลเมตร

ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2017 ขนทัพรถยนต์รุ่นยอดนิยมครบทุกเซกเมนต์ พร้อมข้อเสนอและกิจกรรมส่งเสริมการขายสุดพิเศษ สัมผัสอย่างใกล้ชิด ครบทุกเซกเมนต์ รวม 8 รุ่น ทั้งเอ็กซ์เทรล รุ่นเครื่องยนต์ขนาด 2.0 และ 2.5 รวมถึงรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ขณะที่กลุ่มรถยนต์ซีดานก็นำ นิสสัน ซิลฟี ซึ่งมีทั้งรุ่นธรรมดา และรุ่นที่ให้ความแรงเร้าใจ อย่างนิสสัน ซิลฟี ดีไอจี เทอร์โบ และนิสสัน เทียนา รถยนต์นั่งที่ให้ความหรูหรา สะดวกสบายมาพร้อมกับเทคโนโลยีเหนือระดับ ส่วนในกลุ่มอีโค-คาร์ได้นำ คู่ขวัญสองรุ่นยอดนิยมอย่าง นิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมรา มาเติมความคึกคักให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างเต็มที่ พร้อมแคมเปญส่งเสริมการตลาดหลากหลาย 

สำหรับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายสุดเร้าใจสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นยอดนิยมต่างๆ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ดาวน์ต่ำ พร้อมดอกเบี้ยอัตราพิเศษ และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP อาทิเช่นดอกเบี้ย 1.69%* สำหรับ นิสสัน โน้ต หรือ ดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 19,999 บาท* สำหรับ นิสสัน อัลเมรา รวมถึง นิสสัน นาวารา ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 499,000 บาท ดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 9,999 บาท ทุกรุ่นรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง NPP* นอกจากนี้สำหรับผู้สนใจทดลองขับรถยนต์ในงานรับทันทีเสื้อนิสสัน ขณะที่ลูกค้าจองรถยนต์ในงานรับทันที กระเป๋าสะพายหลังนิสโมดีไชน์เท่อีกด้วย
สำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยีรวมไปถึงยนตรกรรมที่พร้อมสรรพด้วยเทคโนโลยีการเคลื่อนที่อัจฉริยะของนิสสัน รวมถึงแคมเปญพิเศษ สามารถเข้าชมหรือสอบถามกับทีมงานขาย และทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ที่บูธนิสสัน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสันที่มีอยู่ประมาณ 200 แห่ง ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ  หรือติดต่อ Call Center หมายเลข 02 401 9600 หรือที่ www.nissan.co.th

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ