ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Chevrolet บุกมอเตอร์โชว์ 2017 พร้อมตัวแกร่ง Colorado High Country ใหม่

Chevrolet บุกมอเตอร์โชว์ 2017 พร้อมตัวแกร่ง Colorado High Country ใหม่

 
วันที่ : 29 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 14,857 ครั้ง
Chevrolet บุกมอเตอร์โชว์ 2017 พร้อมตัวแกร่ง Colorado High Country ใหม่

เชฟโรเลตผลิตรถกระบะที่เป็นพลังขับเคลื่อนให้เจ้าของและผู้ขับขี่สามารถบุกเบิกเส้นทางใหม่มาตลอด 100 ปีที่ผ่านมา และภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 (Motor Show 2017) เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยได้แสดงให้เห็นถึงตำนานรถกระบะอันยิ่งใหญ่ด้วยการอวดโฉมรถกระบะที่เหนือระดับทั้งด้านการออกแบบและคุณภาพ 
ภายในบูธเชฟโรเลตมีการจัดแสดงรถกระบะคลาสสิก อาปาเช่ ปี 1960 รถกระบะขนาดใหญ่ ซิลเวอร์ราโด 1500 (Silverado 1500) และรถกระบะรุ่นใหม่ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม (Colorado High Country Storm) ยนตรกรรมเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่จะเดินหน้าผลิตรถกระบะที่ดีที่สุดในโลก 


 ไฮไลท์ภายในบูธเชฟโรเลต คือ คอร์เวทท์ สติงเรย์ ปี 2017 (Corvette Stingray) อเมริกันซูเปอร์คาร์เจเนอเรชั่นที่ 7 ยนตรกรรมที่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ด้วยระบบวิศวกรรมที่เหนือชั้นและสมรรถนะการขับขี่ที่เฉียบคม คอร์เวทท์ สติงเรย์เน้นย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะที่เป็นเลิศของรถที่ได้รับการพัฒนาโดยเชฟโรเลต


ความมุ่งมั่นด้านวิศวกรรมคุณภาพ พละกำลัง และสมรรถนะที่เฉียบคมในคอร์เวทท์ สติงเรย์ ถูกถ่ายทอดไว้ในรถกระบะโคโลราโดที่เพียบพร้อมด้วยศักยภาพในการลากจูง สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม เทคโนโลยีระดับผู้นำเซกเมนท์และการเชื่อมต่อมายลิงค์รุ่นใหม่ล่าสุด การควบคุมด้วยเสียงสิริอายส์ฟรี  ตลอดจนฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ท ระบบกุญแจอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้โคโลราโดพร้อมใช้งานตลอดเวลา 

โดยโคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ซึ่งได้รับรางวัลรถกระบะยกสูงเครื่องยนต์ 2,500 ซีซียอดเยี่ยม และรถกระบะดัดแปลงเครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยมจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เชฟโรเลตใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตรถกระบะตลอด 100 ปี 
พร้อมจัดแสดงผลิตภัณฑ์สุดพิเศษทั้ง 4 รุ่นคือ รถกระบะอาปาเช่จากซีรีส์ ทาสก์ ฟอร์ซ (Task Force Series) คือรถกระบะที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานส่วนบุคคลรุ่นแรกของเชฟโรเลต และแสดงถึงคุณภาพของรถกระบะที่ผลิตเมื่อกว่า 50 ปีที่แล้ว ซิลเวอราโดคือนิยามของความทรงพลังและล้ำสมัยซึ่งมีดีเอ็นเอแบบเดียวกับโคโลราโดที่ผลิตในประเทศไทย คอร์เวทท์ สติงเรย์มาพร้อมดีไซน์สุดพิเศษสไตล์เชฟโรเลตและเป็นรถที่มีสมรรถนะเร้าใจอย่างยิ่ง และโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มที่เปิดราคาอย่างเป็นทางการ

โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม คือรถกระบะที่ดีที่สุดเท่าที่เชฟโรเลตเคยผลิตมาในประเทศไทย และเกิดขึ้นจากความใส่ใจในลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มได้รับการผลิตด้วยมาตรฐานด้านคุณภาพ เทคโนโลยี และนวัตกรรมระดับเดียวกับซิลเวอราโด โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มคือการผสมผสานอุปกรณ์ที่ล้ำสมัย สมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการขับขี่อย่างมีสไตล์ทั้งในเมือง ต่างจังหวัด และบนเส้นทางออฟโรด ด้วยรูปลักษณ์ที่บึกบึนสะดุดตา ลวดลายเส้นสายที่ลงตัว และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมทำให้รถกระบะรุ่นนี้มีความสมบูรณ์แบบ สำหรับทั้งการใช้งานในการเดินทางในแต่ละวันหรือการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มคือการยกระดับศักยภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานบนพื้นฐานของรุ่นไฮคันทรีสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ  โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม มาพร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันช่วยยกระดับภาพลักษณ์ความดุดันบึกบึน ได้แก่ สติกเกอร์สีดำบนฝากระโปรงหน้าพร้อมโลโก้ High Country สติกเกอร์ STORM ตกแต่งด้านข้างตัวรถลายสปอร์ต กระจกมองข้างสีดำ สปอร์ตบาร์สีดำให้ความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเหนือใคร ล้ออัลลอยสีดำดีไซน์สปอร์ตขนาด 18 นิ้ว กันชนท้ายพร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง มือจับเปิดประตูและมือจับเปิดฝาท้ายสีดำ รวมถึงเส้นขอบหน้าต่างสีดำ 
มีสีตัวถังที่โดดเด่นสะดุดตา 6 สี ได้แก่ สีน้ำเงิน Blue Me Away สีแดง Pull Me Over Red สีดำ Black Meet Kettle สีขาว Summit White สีเทาเมทัลลิก Satin Steel Grey Metallic และสีน้ำตาลเมทัลลิก Auburn Brown โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มมีจำหน่าย 2 รุ่น คือ 
  • Chevrolet Colorado High Country 2.5L STORM ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ 1,028,000 บาท
  • Chevrolet Colorado High Country 2.5L STORM ขับเคลื่อนสี่ล้อ เกียร์อัตโนมัติ 1,098,000 บาท
นอกจากการสัมผัสรถกระบะอาปาเช่ ปี 1960 ผู้เยี่ยมชมบูธเชฟโรเลตยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของตำนานเชฟโรเลตด้วยการร่วมถ่ายภาพภายใต้แนวคิด “ความทรงจำระหว่างการเดินทาง” (Memories of Journey) โดยถ่ายภาพตนเองคู่กับรถกระบะคลาสสิกของเชฟโรเลตและโคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม ก่อนสามารถโพสภาพที่มีทั้งแบบวินเทจและแนวโมเดิร์นขึ้นทางโซเชียลมีเดียได้ทันที สมาชิกเชฟวี่ พลัส สามารถใช้บริการเชฟวี่ พลัส เลานจ์ มุมพักผ่อนซึ่งตกแต่งแนวย้อนยุคที่มีอาหารว่างและเครื่องดื่มบริการ ผู้เยี่ยมชมบูธทุกคนยังสามารถซื้อของที่ระลึกและอุปกรณ์ตกแต่งได้ที่มุมเชฟวี่ พลัส คอลเลกชั่น 


นอกจากรถไฮไลท์ที่นำมาจัดแสดง บูธเชฟโรเลตยังมีรถใหม่ที่มีความโดดเด่นอีกหลายรุ่น ได้แก่ 
เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี รถยอดเยี่ยมแห่งปีประเภทรถกระบะยกสูงเครื่องยนต์ 2,500 ซีซีจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล มาพร้อมเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ 2.5 ลิตร เทอร์โบแปรผันที่ทรงพลัง ช่วงล่างใหม่ ห้องโดยสารที่หรูหรายิ่งขึ้น และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รถกระบะระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกันรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นการผจญภัยที่ท้าทาย

เทรลเบลเซอร์เป็นรถเอสยูวีระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกันรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีประเภทรถกระบะดัดแปลงเครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ขับเคลื่อน 4 ล้อจากกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เหนือระดับด้วยความหรูหรา สมรรถนะ และเทคโนโลยีที่ครบครัน รูปลักษณ์ของเทรลเบลเซอร์มีความโดดเด่นและเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่มากมาย ผสมผสานระบบความปลอดภัยแบบแอคทีฟและแพสซีฟเพื่อปกป้องผู้โดยสารทุกที่นั่งได้สูงสุด

แคปติวา รุ่นปี 2017 มีสีตัวถังใหม่ที่เปล่งประกายกว่าเดิม คือสีขาวเมทัลลิก Abalone White Metallic และสีดำเมทัลลิก Black Meet Kettle Metallic เบาะที่นั่ง 3 แถว จัดวางแบบ 5+2 ที่นั่งสำหรับผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่และสามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะได้ถึง 23 รูปแบบเพื่อเพิ่มเนื้อที่จัดเก็บสัมภาระสูงสุด 1,598 ลิตร ลูกค้าสามารถปรับเบาะได้ตามความต้องการ รถเอสยูวี 7 ที่นั่งรุ่นนี้ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นและการเชื่อมต่อที่สะดวกสบาย 
อเมซิ่ง เชฟโรเลต ครูซเป็นการผสมผสานสไตล์ที่หรูหราและภาพลักษณ์แบบสปอร์ตเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวซึ่งจะดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนน รถคอมแพ็กต์ซีดานระดับโกลเบิลรุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์อีโคเทค 1.8 ลิตร รองรับเชื้อเพลิง E85 ปัจจุบันครูซมียอดจำหน่ายมากกว่า 3 ล้านคันใน 118 ประเทศทั่วโลก

เชฟโรเลตยังมอบข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปีสำหรับลูกค้าที่จับจองรถทุกรุ่นภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์และที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ 

พบกับบูธเชฟโรเลต A12 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานีภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. ในวันธรรมดา และ 11.00 - 22.00 น. ในช่วงสุดสัปดาห์

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ