ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รวม Bigbike และมอเตอร์ไซค์สุด HOT ใน Motor Show 2017

รวม Bigbike และมอเตอร์ไซค์สุด HOT ใน Motor Show 2017

 
วันที่ : 14 มี.ค. 60
เข้าดูทั้งหมด: 14,398 ครั้ง
รวม Bigbike และมอเตอร์ไซค์สุด HOT ใน Motor Show 2017

  
งาน "มอเตอร์โชว์ 2017 (Motor Show 2017)" นับเป็นงานที่รวมเอา Bigbike (บิ๊กไบค์) และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ รุ่นเด่น มาอวดโฉมกันมากมาย สะท้อนให้เห็นถึงตลาดบิ๊กไบค์ที่ยังคงโตอย่างต่อเนื่อง งานนี้เหล่าไบค์เกอร์จะได้พบกับสุดยอด บิ๊กไบค์ ใหม่ๆ เช่น Yamaha YZF-R6, MT-09, TMAX530, Honda CBR1000RR, A-ADV, TRIUMPH STREET TRIPLE 765RS, BMW 9 nine T PURE และอื่นๆ อีกหลายรุ่น ทีมงานเช็คราคา.คอม รวมข้อมูล Big bike และมอเตอร์ไซค์ รุ่นเด่น ที่กำลังได้รับการกล่าวถึงในช่วงนี้มาให้ได้ชมรายละเอียดกับ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปเดินดูมอเตอร์ไซค์สวยๆ ในมอเตอร์โชว์ 2017 ยังมีเวลาเหลือถึงวันที่ 9 เมษายนนี้
YAMAHA YZF-R1

Yamaha YZF-R1 2017 บิ๊กไบค์ (bigbike) สายพันธ์ซูเปอร์สปอร์ต ที่นับเป็นซีรีส์สูงสุดได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากซูเปอร์ไบค์ในโมโตจีพีสู่สปอร์ตไบค์เครื่องยนต์ 4 สูบเรียง 998 ซีซี พร้อมเทคโนโลยี Crossplane และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ R1 ใหม่เป็นสปอร์ตไบค์ที่ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลอย่างแท้จริง พร้อมให้ผู้ครอบครองได้สัมผัสถึงการควบคุมแบบ 3 มิติ ล่าสุดยามาฮ่าปรับราคาค่าตัวลงอีก 1 แสนบาท จึงทำให้ R1 เป็นบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจมากรุ่นหนึ่ง
BMW R nineT Pure                        

BMW R nine T Pure เป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิกพันธุ์แท้ ออกแบบสไตล์ร่วมสมัย เหมาะกับขี่บนถนนในและชานเมือง ด้วยโครงสร้างที่มีความคล่องตัว ผนวกกับดีไซน์อลูมิเนียมหรูบริเวณที่พักเท้าและแกนโช้กหน้า ส่วนตัวถังและบังโคลนด้านหน้าโดดเด่นด้วยสีเทา Catalano Non-metallic ตัดกับโช้กและระบบขับเคลื่อนสีดำ ให้ความรู้สึกคลาสสิกและทรงพลังในแบบมอเตอร์ไซค์ Heritage ตัวจริง BMW R nine T Pure มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 จังหวะแบบ Flat Twin ระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมัน ขนาดความจุ 1,170 ซีซี อัตราส่วนกำลังอัด 12.0:1 ระบบหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงแบบไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุด 81 กิโลวัตต์ (110 แรงม้า) ที่ 7,550 รอบ/นาที และแรงบิดสูงถึง 116 นิวตัน-เมตร ที่ 6,000 รอบ/นาที ทั้งยังมีระบบคลัตช์แบบ Single Dry Plate เกียร์ไฮดรอลิค 6 สปีด ระบบเฟืองฟันเกลียว ขับเคลื่อนด้วยเพลาขับ ราคา 880,000 บาท
HONDA CRF250 RALLY

Honda CRF250 RALLY ใหม่ มีความปราดเปรียวแต่แข็งแกร่ง ดีไซน์สะดุดตาด้วยไฟหน้าคู่เล่นระดับแบบ LED สอดรับกับไฟเลี้ยวแบบ LED และไฟท้ายแบบโมโตครอส แผงบังลมหน้าขนาดใหญ่ ตัวรถติดตั้งชุดแฟริ่งพร้อมแผ่นรองกันกระแทกใต้ท้องเครื่อง (Shroud & Skid Plate) ที่พักเท้าถูกออกแบบให้พับได้ แบบฟรีฟอร์มเพื่อการขับขี่แบบแรลลี่โดยเฉพาะ พร้อมแฮนด์การ์ดช่วยปกป้องมือ ท่อไอเสียออกแบบให้มีขนาดเล็กเพื่อความคล่องตัว เสริมความมั่นใจด้วยดิสก์เบรกหน้าแบบลูกสูบคู่พร้อมจานเบรกขนาดใหญ่ ในขณะที่ถังน้ำมันมีความจุสูงถึง 10.1 ลิตร ทำให้สามารถเดินทางได้ไกลมากกว่า 300 กิโลเมตรต่อการเติมน้ำมันหนึ่งครั้ง พร้อมฝาน้ำมันดีไซน์ใหม่ที่ยึดติดกับตัวถังเพื่อความสะดวกในการเติมน้ำมัน Honda CRF250Rally ปี 2016 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ DOHC หัวฉีด PGM-FI ขนาด 250 ซีซี เกียร์ 6 สปีด ตัวรถติดตั้งโช้กหน้าแบบหัวกลับขนาดใหญ่ พร้อมระบบกันสะเทือนหลังแบบ Pro-Link ในขณะที่ตัวรถมีน้ำหนักเพียง 155 กิโลกรัม จึงให้ความคล่องตัวในการขับขี่สูง ราคาค่าตัวอยู่ที่ 164,600 บาท นับว่าถูกเมื่อเทียบกับราคาจำหน่ายในหลายประเทศ และรุ่นพิเศษราคา 184,000 บาท
TRIUMPH STREET TRIPLE 765RS

TRIUMPH STREET TRIPLE 795RS มอเตอร์ไซค์ตระกูล Naked รุ่นล่าสุดจาก ไทรอัมพ์ มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกใหม่ขนาด 765 ซีซี แบบ 3 สูบเรียงอันเป็นเอกลักษณ์ ให้กำลังสูงสุด 123 PS ที่ 11,700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 77 นิวตันเมตร ที่ 10,800 รอบต่อนาที พร้อมขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด พร้อมสลิปเปอร์คลัตช์ ด้านรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวดุดันแบบร่วมสมัย ด้วยตัวถังน้ำมันความจุขนาด 17.4 ลิตร และไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ด้านเบาะได้ดีไซน์เป็นเบาะนั่งคู่แบบแยกออกจากกันได้ที่ให้อารมณ์สปอร์ตมากขึ้น และสวิงอาร์ม Gullwing ที่ช่วยเพิ่มความมั่นคงต่อการขับขี่ในความเร็วสูง รวมถึงการควบคุมรถที่แม่นยำยิ่งขึ้นเพื่อการขับขี่ที่มั่งคงยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรก ABS ระบบคันเร่งไฟฟ้า Ride by- Wire รวมถึงระบบควบคุมการยึดเกาะถนนแบบเปิด-ปิดได้ นอกจากนี้ยังมีควิกชิฟเตอร์ (Quickshifter) ช่วยเพิ่มอรรถรสขณะเปลี่ยนเกียร์ และออปชันระดับพรีเมียม เช่น โช้กหน้า Showa, โช้กหลัง Ohlins STX40, ชุดแผงหน้าปัด TFT ใหม่แบบ Full Colour ขนาด 5 นิ้ว รวมถึงกระจกมองข้างที่ปรับมุมมองได้ ส่วนโหมดมีให้เลือก 5 แบบ ได้แก่ สปอร์ต (Sport), ถนนปกติ (Road), ถนนตอนฝนตก (Rain), ไรเดอร์ (Rider programmable) และสนามแข่ง (Track) ส่วนราคารุ่นนี้ 530,000 บาท
HARLEY-DAVIDSON STREET ROD                    

Harley-Davidson Street Rod เป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางดีไซน์บึกบึนที่สร้างสรรค์มาเพื่อการฝ่าฟันบนท้องถนนในเมืองและเป็นสมาชิกใหม่ของตระกูล สตรีท™ ของฮาร์เลย์-เดวิดสัน รถจักรยานยนต์ สตรีท ร็อด มีความปราดเปรียว ทรงพลัง และออกแบบมาเพื่อการควบคุมผ่านสภาพจราจรที่แออัดและหนาแน่น รูปทรงโดดเด่นด้วยสไตล์แบบ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน ดาร์ค คัสตอม™ ที่แข็งแกร่งโดยมีมิติตัวถังที่เน้นความดุดันและสมดุลทำให้รูปลักษณ์ของ สตรีท ร็อด พร้อมสำหรับการพุ่งทะยานอยู่ตลอดเวลา เครื่องยนต์วี-ทวิน ไฮเอาท์พุท รีโวลูชัน เอ็กซ์™ 750  พลังสูงและแชสซีส์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะมุ่งตอบสนองพละกำลังที่เหนือกว่าและการขับขี่ที่ปราดเปรียว สตรีท ร็อด ส่วนราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 529,000 บาท
Suzuki GSX-R150                 

Suzuki GSX-R150 มาพร้อมเทคโนโลยีกุญแจรีโมท Keyless Entry เป็นหนึ่งในอุปกรณ์มาตรฐานที่ล้ำสมัยสำหรับรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตในคลาส 150 ซีซี ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องนำกุญแจออกจากกระเป๋า เพียงแค่เปิดสวิตช์ที่ตัวรถและสตาร์ทออกรถได้ทันที ระบบ Suzuki Easy Start ช่วยให้ผู้ขับขี่สตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัสเพียงครั้งเดียว เช่นเดียวกับระบบ Push Start ในรถยนต์ ไฟหน้าแนวตั้งแบบ LED ถอดแบบดีไซน์ที่นำมาจาก GSX-R ซีรีส์ เพื่อลุคความสปอร์ตอย่างเต็มที่และให้แสงสว่างชัดเจนในยามค่ำคืน นอกจากนั้นยังใช้ไฟหรี่แบบ LED เช่นเดียวกัน และยังประหยัดแรงเคลื่อนไฟฟ้าที่ใช้ในรถจักรยานยนต์ GSX-R150 อีกด้วย ชุดแผงหน้าปัดแสดงผลแบบ Full LCD พร้อมมาตรวัดรอบเครื่องยนต์, มาตรวัดความเร็ว, มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลง, มาตรแสดงระยะการเปลี่ยนน้ำมันหล่อลื่น, มาตรแสดงตำแหน่งเกียร์, มาตรวัดระยะการเดินทาง 2 ระยะและนาฬิกา นอกจากนั้นยังมีไฟสัญญาณเตือนรอบความเร็วเครื่องยนต์ เครื่องยนต์แบบ DOHC 4 วาล์ว ขนาด 150 ซีซี พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีกำลังเครื่องยนต์สูงสุดเมื่อเปรียบเทียบในคลาส 150 ซีซี ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจและให้แรงบิดที่ดีตั้งแต่รอบต่ำถึงสูงได้เป็นอย่างดีเยี่ยม และยังส่งผลให้ผู้ขับขี่สนุกกับการขับขี่บนถนนจริงได้อย่างสูงสุด ดิสก์เบรกหน้าและหลังของซูซูกิ GSX-R150 ที่มีความสปอร์ตเต็มพิกัด ด้วยจานดิสก์หน้าขนาดใหญ่พิเศษขนาด 290 มม. ราคาแนะนำตอนนี้อยู่ที่ 84,900 บาท

ไฮไลท์ Motor Show 2017

ไฮไลท์ Motor Show 2017
ย้อนรอย Motor Show 2018
รวม Motor Show ปีต่างๆ