ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Jaguar - Land Rover โชว์ 4 รุ่นสุดหรูในมอเตอร์โชว์ 2016

Jaguar - Land Rover โชว์ 4 รุ่นสุดหรูในมอเตอร์โชว์ 2016

 
วันที่ : 25 มี.ค. 59
เข้าดูทั้งหมด: 7,787 ครั้ง
Jaguar - Land Rover โชว์ 4 รุ่นสุดหรูในมอเตอร์โชว์ 2016


จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยนตรกรรมหรูสัญชาติอังกฤษ อวดโฉม 4 รุ่นอย่างเป็นทางการ ณ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 (The 37th Bangkok Internaional Motor Show 2016) ที่บูธหมายเลข C023 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 โดยในงานนี้ ซิตี้ ออโต้โมบิล ได้นำเสนอสุดยอดยานยนต์สมรรถนะสูงจากจากัวร์ แลนด์โรเวอร์หลากหลายรุ่น เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับผู้บริโภคระดับสูงในเมืองไทย  

จากัวร์ เอ็กซ์อี รถสปอร์ตซาลูนที่มอบความสุดยอดแห่งนวัตกรรม สมรรถนะการขับขี่และดีไซน์ที่งามสง่าและอีกทั้งยังได้รับรางวัลระดับโลกว่าเป็นรถยนต์สุดหรูและสง่างามที่สุด ได้รับคำยกย่องจากสื่อมวลชนสายรถยนต์จากทั่วยุโรปว่าเป็นรถซาลูนหรูขนาดกลางระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด

จากัวร์ เอ็กซ์อี ตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่หลงใหลในความเร็วและรูปลักษณ์ที่สวยงามของรถยนต์สปอร์ต 4 ประตู โดดเด่นด้วยห้องโดยสารที่หรูหราและภูมิฐาน พร้อมสมรรถนะที่เหนือชั้น จากัวร์ เอ็กซ์อี เปิดตัวที่ประเทศไทยในรุ่น จากัวร์ เอ็กซ์อี R-sport เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ให้การขับขี่ที่ราบรื่นและแรงเต็มสมรรถนะ และประสิทธิภาพการปล่อยไอเสียต่ำ

จากัวร์ คือผู้นำด้านการใช้โครงสร้างอะลูมิเนียมกับรถยนต์มานานกว่า 10 ปี โดย จากัวร์ เอ็กซ์อี นับเป็นรุ่นแรกของจากัวร์ที่ใช้สถาปัตยกรรมโครงสร้างอลูมิเนียมรุ่นใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาจากอุตสาหกรรมอากาศยาน เพื่อสมรรถนะอันยอดเยี่ยม โครงสร้างที่มีความสมบูรณ์แบบ สัดส่วนการกระจายน้ำหนักใกล้เคียงอัตราส่วน 50:50 โครงสร้างน้ำหนักเบายังเสริมประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน และสามารถทำความเร็วสูงสุด 237 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
นอกจากระบบความบันเทิงหลากหลายและระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูง จากัวร์ เอ็กซ์อี ยังมาพร้อมกับจอเลเซอร์แบบ Head-up Display (HUD) ที่ให้การแสดงผลแบบจอกว้างพร้อมความคมชัดและคุณภาพสีระดับสูง สำหรับการแสดงข้อมูลต่างๆ เช่น ความเร็วและการนำทางที่ชัดเจนโดยไม่รบกวนสายตาในขณะขับขี่       
**จากัวร์ เอ็กซ์อี มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ที่ 3,499,000 บาท ในรุ่น R-Sport

จากัวร์ เอฟ-ไทป์ คูเป้ สุดยอดรถสปอร์ตสมรรถนะเหนือชั้นและสมบูรณ์แบบที่สุดจากจากัวร์
จากัวร์ เอฟ-ไทป์ คูเป้ ออกแบบด้วยกระบวนการผลิตทางวิศวกรรมขั้นสูง เพื่อความสมบูรณ์ทั้งด้านพลังและความคล่องตัวในการขับขี่ ดุจมนต์เสน่ห์ที่จะสะกดทุกสายตา ด้วยนวัตกรรมเครื่องยนต์ระบบซูเปอร์ชาร์จ ตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบารุ่นใหม่ และเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมกระตุ้นอะดรีนาลินของผู้ขับขี่ให้สูบฉีดด้วยความเร็วที่แท้จริง ในรุ่นท็อปสุดให้แรงบิดสูงสุดถึง 680 นิวตันเมตร และความเร็วสูงสุดกว่า 300 กม./ชม. ผสานโครงสร้างและตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบารุ่นใหม่ ผสานเครื่องยนต์ ซูเปอร์ชาร์จ วี6 ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ในเวลาเพียง 4.2 วินาที 
เรนจ์โรเวอร์ อีโวค SUV ขายดีอันดับหนึ่งพร้อมดีไซน์ใหม่สุดล้ำ
ที่สุดแห่งสมรรถนะและการออกแบบจาก เรนจ์โรเวอร์ อีโวค ยานยนต์รุ่นยอดนิยมจากแลนด์โรเวอร์ กับการเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ในรุ่นปี 2016 มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงและความปลอดภัยชั้นเยี่ยม ยอดขายถล่มทลายทั่วโลก เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 ยังมอบความโดดเด่นยิ่งกว่าด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารใหม่ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมเพื่อมอบความหรูหราและสะดวกสบายที่เป็นเลิศยิ่งขึ้น

ด้วยภาพลักษณ์ที่ภูมิฐาน กันชนดีไซน์ใหม่ ตะแกรงหน้าอันโฉบเฉี่ยวสองรูปแบบ ผสานไฟหน้าแอลอีดีและล้อแม็กใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ สำหรับประเทศไทย เรนจ์โรเวอร์อีโวค รุ่นปี 2016 นำเสนอ รุ่น HSE Dynamic เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่ด้วยเทคโนโลยีแห่งยานยนต์และภาพลักษณ์ที่หรูหราเปี่ยมเสน่ห์ มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์เสริมสีดำที่สามารถเลือกได้

แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต คือสุดยอดยานยนต์รถเอสยูวีกับที่นั่งแบบ 5+2 ที่ดีที่สุด 
แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต รวมจุดเด่นของยนต์กรรมในตระกูลอื่นๆ ของแลนด์โรเวอร์ ทั้งในด้านความหรูหรา (เรนจ์โรเวอร์) ประโยชน์ใช้สอยในวันหยุด (ดิสคัฟเวอรี่) และการใช้งานแบบ Dual-purpose (ดีเฟนเดอร์) จึงทำให้แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต มีสัดส่วนการออกแบบที่สวยงามลงตัว สะท้อนถึงสัมผัสใหม่แห่งพลศาสตร์ของยานยนต์ตระกูลดิสคัฟเวอรี่ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟสไตล์ทั้งการขับขี่ในเมืองและผจญภัย (Urban Adventure) ออกแบบห้องโดยสารใช้มาตรฐานระดับสูงและถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์

ภายในมอบความสะดวกสบายด้วยระบบอินโฟเทนเมนต์บนจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดที่ควบคุมได้อย่างง่ายดาย และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น ที่เชื่อมต่อ USB รอบคันถึง 10 จุด 

ข้อเสนอสุดพิเศษในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2016
ชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิตี้ ออโต้ โมบิล จำกัด ให้รายละเอียดเพิ่มเติมทางด้านข้อเสนอสุดพิเศษแก่ผู้ที่สั่งจองภายในงาน ทั้งดอกเบี้ย 0%* หรือเงินดาวน์ขั้นต่ำที่ 0% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ จากัวร์ เอ็กซ์อี ที่ 3,499,000 บาท เฉพาะในงานมหกรรมยานยนต์นี้เท่านั้น! 
ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจองคิวทดสอบสมรรถนะรถยนต์ทุกรุ่น ได้แก่ ดิสคัฟเวอร์รี่ สปอร์ต และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค รุ่นปี 2016 รวมไปถึง แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต ได้ในระหว่างการจัดงานครั้งนี้

นอกจากนี้อาจมีสิทธิลุ้นรับรางวัลเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตที่เป็นแหล่งต้นกำเนิดรถยนต์ที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมในระดับโลก ตื่นตาตื่นใจกับสถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คแห่งประเทศอังกฤษ ทั้งเมืองชนบทอันสวยงาม ปราสาทพระราชวัง 
ด้านการบริการหลังการขายทางบริษัทได้มีการเปิดศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง (Body and Painshop) แฟล็กชิพของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นำเสนอบริการสำหรับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์แบบครบวงจร ซึ่งครบครันทั้งบริการซ่อมบำรุงตัวถังอะลูมิเนียมตามมาตรฐานอังกฤษ ช่องซ่อมปลอดฝุ่น รวมไปถึงเครื่องดึงตัวถัง เป็นต้น นับเป็นศูนย์บริการที่มีเครื่องวินิจฉัยตัวถังรุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้เป็นแห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าชาวไทยมากขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถจองคิวการทดสอบสมรรถนะรถยนต์รุ่น จากัวร์ เอ็กซ์อี,จากัวร์ เอฟ ไทป์, ดิสคัฟเวอร์รี่ และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค โดยลงทะเบียนได้โดยตรงที่บูธจากัวร์แลนด์โรเวอร์ หมายเลข C023 อิมแพค เมืองทองธานี 
ราคาจำหน่ายรถยนต์ Jaguar ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2016 
  • Jaguar XE 2.0L I4P Petrol R-Sport เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร                                          3,499,000 บาท*
(*เฉพาะในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์)
  • Jaguar F-Type 3.0L V6 S/C Petrol Coupe S เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร                              10,999,000 บาท
  • Land Rover Discovery Sport 2.2L SD4 Diesel HSE Luxury เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร             4,799,000 บาท
  • Land Rover Range Rover Evoque 2.2L SD4 Diesel HSE Dynamic เครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร    4,999,000 บาท
  • Land Rover Range Rover Sport 3.0L SDV6 Hybrid Diesel HSE Dynamic Pack เครื่องยนต์ดีเซล 8,499,000 บาท
  • Land Rover Range Rover 3.0L Hybrid Autobiography เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร                  13,399,000 บาท
  • Land Rover Range Rover 4.4L SDV8 Diesel LWB Autobiography เครื่องยนต์ดีเซล 4.4 ลิตร    13,999,000 บาท 
** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด **
ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.jaguar.co.th , www.landrover.co.th, www.facebook.com/ThailandJaguar/ และ www.facebook.com/ThailandLandRover/

ไฮไลท์ Motor Show 2016

ไฮไลท์ Motor Show 2016
ย้อนรอย Motor Show 2015
รวม Motor Show ปีต่างๆ