ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รวมรถกระบะเด่น ขาลุยในงาน มอเตอร์โชว์ 2016

รวมรถกระบะเด่น ขาลุยในงาน มอเตอร์โชว์ 2016

 
วันที่ : 26 ก.พ. 59
เข้าดูทั้งหมด: 21,424 ครั้ง
รวมรถกระบะเด่น ขาลุยในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 


มอเตอร์โชว์ 2016 ปีนี้ตื่นตาตื่นใจกว่าที่ผ่านมา ด้วยเหล่ารถกระบะแต่งโหด ยกสูง ล้อโตพร้อมลุยที่ขนทัพมาให้ชมกันมากมาย เช่น Chevrolet Xtreme ที่มีเพียงคันเดียวในโลก เน้นการออกแบบที่โดดเด่นจากดีไซน์เนอร์ของ GM และไม่มีขายโชว์อย่างเดียว แต่ก็ยังมีรถกระบะรุ่นอื่นๆ อีกมากมายที่โชว์ตัวพร้อมขายภายในงานฯ มีรุ่นไหนบ้างไปชมกันเลย
Toyota Hilux Revo TRD Sportivo
โตโยต้า รีโว่ ทีอาร์ดี สปอรติโว่ มากับชุดแต่งรอบคันทั้งสเกิร์ตหน้า-หลัง บันไดข้าง แผ่นด้านบนกระบะ ล้อแม็ก 17 นิ้ว รวมถึงภายในสีดำสลับสีเดียวกับตัวรถ เช่น สีส้ม ดำและขาว พร้อมช่วงล่าง TRD เกาะแน่นหนึบมากขึ้น


Mitsubishi NEW Triton
มิตซูบิชิ ไทรทัน มาพร้อมรูปโฉมปรับความสปอร์ตเพิ่มเติม ภายนอกเด่นด้วยล้ออัลลอยลายใหม่ ฝาครอบใต้กันชนหน้า และบันไดข้างดีไซน์ใหม่ตกแต่งโครเมียม มีให้เลือก 3 สี ขาว ดำ และสีพิเศษฟ้า Impulse Blue นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกในรถกระบะกับการติดตั้งจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (Roof Monitor) และเบาะโดยสารด้านคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า 8 ทิศทาง (Power Seat)Isuzu V-cross 4X4 & X-Series 1.9 Ddi blue power
อีซูซู ขนทัพพลัง 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ด้วยรุ่น วี-ครอส และ เอ็กซ์-ซีรีส์ ที่ถูกเสริมด้วยด้วยชุดรอบคัน ในสไตล์สปอร์ต


Nissan NAVARA Sportech
นิสสัน นาวาร่า สปอร์ตเทค เพิ่มความดุดันด้วยชุดแต่งรอบคัน ล้อแม็ก 18 นิ้วลายใหม่ โดดเด่น สปอร์ตโรลบาร์ ภายในใช้โทนสีดำสลับเทาเพิ่มความหรูหรามากขึ้น 


TATA XENON A/T Rally 
ทาทา ซีนอน รุ่นใหม่ เพิ่มความสะดวกสบายด้วยเกียร์ อัตโนมัติ มาในมาดโหดพร้อมลุยแบบ "แรลลี่" พร้อมตกแต่งกันชนเหล็ก แร็คหลังคา เอาไว้ลุยป่าตั้งแคมป์ได้อย่างสะดวกสบาย 


นี่แค่บางส่วนของรถกระบะที่มีลูกเล่นใหม่ๆ มาโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ยังมีอีกหลากหลายรุ่นให้ชมอย่างเพลิดเพลินไปดูตัวจริงได้ที่งานฯ นะครับ   

ไฮไลท์ Motor Show 2016

ไฮไลท์ Motor Show 2016
ย้อนรอย Motor Show 2015
รวม Motor Show ปีต่างๆ