ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
มอเตอร์ไซค์เด่นพิกัดไม่เกิน 400 ซีซี ในงาน Motor Expo 2019

มอเตอร์ไซค์เด่นพิกัดไม่เกิน 400 ซีซี ในงาน Motor Expo 2019

 
วันที่ : 13 พ.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด: 2,960 ครั้ง
มอเตอร์ไซค์เด่นพิกัดไม่เกิน 400 ซีซี ในงาน Motor Expo 2019 


ตลาดมอเตอร์ไซค์ คลาสต่ำกว่า 400 ซีซี ในปี 2019 ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะกลุ่มสกู๊ตเตอร์ขนาดเล็กที่มีรุ่นใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มดังนั้นในงาน MOTOR EXPO 2019 ครั้งนี้ นับเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่มองหาสกู๊ตเตอร์กับมอเตอร์ไซค์คลาสต่ำกว่า 400 ซีซี ได้เดินดูและเปรียบเทียบ ชั่งใจกันว่ารุ่นไหนโดนใจมากที่สุด
Yamaha

XSR155 เป็นสปอร์ตเฮอร์ริเทจรุ่นเล็ก ขนาดเครื่องยนต์ 155 ซีซี พร้อมระบบ VVA วาล์วแปรผันอัจฉริยะ ไฟหน้า LED ทรงกลมสไตล์ SPORT HERITAGE ไฟท้าย LED ทรงกลม เรือนไมล์เป็นหน้าจอแบบ FULL LCD DIGITAL METER สไตล์ SPORT HERITAGE ให้ข้อมูลครบทุกฟังก์ชัน พร้อมตำแหน่งบอกเกียร์ นับเป็นการสร้างสีสันและความแปลกใหม่กับวงการรถคลาสเล็กในราคาที่จับต้องได้ง่ายที่สุด
Kawasaki

Z 400 ABS มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่แบบเฉียบคม ดุดัน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ Sugomi ของรถรุ่นเรือธงในตระกูล Z จึงออกมาเป็นดีไซน์ใหม่ทั้งคันแบบ All-new ที่ผสมผสาน DNA ระหว่างรุ่น Z650 และ Z300/250 สื่อให้เห็นถึงความคล่องแคล่ว ดุดัน และแข็งแรงทรงพลัง รูปทรงการออกแบบคล้ายคลึงกับ Ninja H2 Z400 มาพร้อมเรือนไมล์และสวิตช์แบบเดียวกับ Ninja 650 ตัวเรือนไมล์ถูกจัดวางข้อมูลมาให้อ่านง่าย มาตราวัดความเร็วรอบแบบเข็มมาพร้อมไฟบอกตำแหน่งเกียร์บริเวณตรงกลางและอยู่ด้านบนของจอ LCD มัลติฟังก์ชัน ไม่ว่าจะขี่ลัดเลาะผ่านป่าคอนกรีตอย่างช่ำชองหรือจอดอยู่หัวมุมของถนน รถซูเปอร์เน็คเก็ตน้ำหนักเบา ทรงพลังย่อมสามารถสะกดทุกสายตาของผู้ที่พบเห็นได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมี Z400 SE รุ่นพิเศษล้อแม็กซ์สีสันดุดันและไฟเลี้ยว LED ในราคา 195,000 บาท
SUZUKI

Burgman 400 สกู๊ตเตอร์ขนาดกลางใช้ดีทั้งเดินทางในชีวิตประจำวันและท่องเที่ยว ด้วยขนาดตัวรถที่กำลังพอดี สวยลงตัว ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังสูบเดียวขนาด 399 ซีซี ท่อกรองอากาศปรับใหม่ให้ตอบสนองดีตั้งแต่รอบต่ำ-กลาง โดยเฉพาะการขี่ออกตัวบ่อยๆ ในเมือง นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมรอบเดินเบาอัตโนมัติ
HONDA

ADV150 สกู๊ตเตอร์สายพันธุ์ Adventure โมเดลใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Discover New Excitement ชีวิตมีสองด้าน ใช้มันส์ซะ" เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมเบรก ABS กระจกบังลมหน้าปรับได้สองระดับช่วยลดแรงปะทะของลม เบาะนั่งสูง 795 มม. เครื่องยนต์ทรงพลัง eSP ขนาด 150 ซีซี 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ติดตั้งระบบไฟรอบคันแบบ Full LED ดีไซน์พรีเมียม พร้อมระบบไฟ DRL (Daytime Running Light) เรือนไมล์ Full LCD กันสะเทือนหลังแบบทวินซับแท็งก์คู่จาก Showa เฉดสีสะดุดตา ได้แก่ สีแดงแอดวานซ์เร้ด สีดำทัฟแม็ตแบล็ค สีน้ำตาลทัฟแม็ตแบล็ค กับราคาดีงาม 97,900 บาท
VESPA

เวสป้า จีทีเอส ซูเปอร์เทค (Vespa GTS Super Tech) สุดยอดพรีเมียมสกู๊ตเตอร์รุ่นท๊อปของ GTS ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ควอซาร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ในรูปแบบ HPE (High Performance Engine) ให้สมรรถนะเหนือกว่าเครื่องยนต์ 300 ซีซี รุ่นเดิม โดยเครื่องรุ่นใหม่เป็น แบบลูกสูบเดียว 4 จังหวะ 4 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบหัวฉีด อิเล็กทรอนิกส์ นับเป็นเครื่องยนต์ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของ เวสป้า โดยให้กำลังเพิ่มขึ้น 12% สูงสุด 23.8 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 26 นิวตันเมตร ที่ 5,250 รอบต่อนาที มากกว่าเครื่องยนต์เดิม 18% และประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้นด้วย  
GPX MAD 300 Max

GPX เปิดตัว MAD 300 MAX โฉมใหม่สไตล์ Sport Naked Custom เครื่องยนต์ขนาด 292.4 ซีซี 4 จังหวะ (DOHC) เทคโนโลยีหัวฉีดจาก Bosch ระบายความร้อนด้วยน้ำ ถือเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่น MAD 300 โดยมาในคอนเซ็ปต์ ‘DARE TO BE MAD ไม่ใช่แค่กล้า แต่ต้องบ้าให้เต็ม MAX’ เพราะรอบนี้นอกจากดีไซน์เดิมที่โดดเด่นอยู่แล้ว ได้เพิ่มเติมความดุดันเข้าไปในตัวรถมากยิ่งขึ้น และความ Special ที่ใส่เข้ามาให้อารมณ์เข้ม สปอร์ต ดุดัน อีกทั้งยังปรับฟังก์ชั่นมาให้ ด้วยโช้คหลัง Mono Spring จาก แบรนด์ YSS และ ยางคุณภาพจากแบรนด์ Pirelli ประเทศอิตาลี  สำหรับราคามีค่าตัวที่ 94,800 บาทเท่านั้น

ติดตามข่าว Motor Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Motor Expo 2019

ย้อนรอย Motor Expo 2018

ไฮไลท์ Motor Expo 2019
ย้อนรอย Motor Expo 2018
รวม Motor Expo ปีต่างๆ