ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
รถปิคอัพ และ รถอเนกประสงค์ รุ่นใหม่! ในงาน MOTOR EXPO 2019

รถปิคอัพ และ รถอเนกประสงค์ รุ่นใหม่! ในงาน MOTOR EXPO 2019

 
วันที่ : 24 ก.ย. 62
เข้าดูทั้งหมด: 1,352 ครั้ง
รถปิคอัพ และ รถอเนกประสงค์ รุ่นใหม่! ในงาน MOTOR EXPO 2019

รวมรถปิคอัพ และ รถอเนกประสงค์ (SUV, MPV, PPV และ CROSSOVER) รุ่นใหม่! ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ MOTOR EXPO 2019 นอกจากนี้ยังมีรถใหม่ รถบิ๊กไบค์ รวมไปถึงสาวๆ พริตตี้ และโปรโมชั่นอีกมากมาย รออยู่อีกเพียบ แต่สำหรับช่วงกลางปีจนถึงปลายปีนี้ที่ผ่านมา ได้มีรถปิคอัพ และ รถอเนกประสงค์ (SUV, MPV, PPV และ CROSSOVER) รุ่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจอยู่บ้าง ไปลองดูกัน
Mercedes-Benz GLC..รุ่นประกอบในประเทศเสริมแกร่งตลาด Premium SUV 

Mercedes-Benz GLC เดินหน้าขยายรุ่นประกอบในประเทศ รถยนต์เอสยูวีดีไซน์สปอร์ต เรียบหรู และทันสมัย มอบความสะดวกสบาย ในทุกๆ เส้นทางทั้งออนโรด และออฟโรด มาพร้อมสมรรถนะที่ดีเยี่ยมด้วยอัตราการปล่อยไอเสียที่ต่ำ และมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 5.1 ลิตร/100 กม. อย่าง Mercedes-Benz GLC Coupé ยนตรกรรมขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ผสานความอเนกประสงค์ของรถยนต์สไตล์เอสยูวี และดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวของรถยนต์คูเป้เข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ ยนตกรรมทั้งสองโมเดลยังมาพร้อมกับระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดอย่าง MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ที่พัฒนามาจากนวัตกรรม AI และ บริการ ‘Mercedes me connect’ ซึ่งมีความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้า รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการได้อย่างไร้รอยต่อ สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz GLC นำเสนอในสองรุ่นย่อย ได้แก่ GLC 220 d, GLC 220 d AMG Dynamic ส่วน Mercedes-Benz GLC Coupe นำเสนอในรุ่น GLC 220 d 4MATIC Coupe AMG Dynamic 

สำหรับ Mercedes-Benz GLC และ  Mercedes-Benz GLC Coupe มีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ คนรุ่นใหม่ และครอบครัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการขับขี่ และในขณะเดียวกันก็ต้องการพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระใช้สอยภายในรถ ซึ่งรถยนต์กลุ่มนี้นอกจากจะมีสมรรถนะที่ทรงพลังแล้ว ยังมีรูปลักษณ์ และดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราและทันสมัย ตามหลักปรัชญา Sensual Purity ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ไว้ได้อย่างลงตัวโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED High-performance ดีไซน์ใหม่ และการเพิ่มเติมหลากหลายฟังก์ชัน และฟีเจอร์ใหม่เพื่อสาวกครอสโอเวอร์โดยเฉพาะ
  • Mercedes-Benz GLC 220 d รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 3,239,000 บาท
  • Mercedes-Benz GLC 220 d AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 3,699,000 บาท
  • Mercedes-Benz GLC 220 d 4MATIC Coupé AMG Dynamic รุ่นประกอบในประเทศ ราคา 4,040,000 บาท 
MG HS 

MG HS รถยนต์อเนกประสงค์ SUV ใหม่ล่าสุดที่จะมาแทนรุ่น GS ถูกออกแบบและผลิตโรงงานในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ด้านหน้าลู่ลมแบบ aero dynamic character รูปทรงโค้งมนทั้งคัน กระจังหน้าเซร่าคล้ายกลุ่มดวงดาว ไฟหน้าแบบ LED Projector พร้อมไฟเดย์ไลท์ และไฟท้ายแบบ Space Light Field และไฟเลี้ยวหน้า, หลังแสดงผลไล่ระดับแบบ Sequential ค่อยๆ ไล่ตามสเต็ปล้อแม็กขนาด 18 นิ้วทรงเฮอริเคน


MG HS ภายในโดดเด่นด้วยวัสดุแบบซอฟท์ทัช ใช้โทนสีแดงดำ sport  ภายในเปลี่ยนเฉดสีตามโหมดการขับขี่ สามารถเซ็ตเองได้ถึง 64 เฉด สี เบาะ sport bucket seat  และที่พิเศษกับพาโนรามิคขนาด 1.19 เมตร และหน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วสามารถแสดงข้อมูลทุกอย่างที่สั่งการ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น จอขนาด 10 นิ้วและมีระบบใน i-smart system ที่สั่งการด้วยภาษาไทย และมี Camera around วิวแสดงผลแบบ 3D  ประตูท้ายไฟฟ้า และกระจกสามารถควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล โอ้ยเยอะ เครื่องยนต์ 1.5 turbo 169 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 7 speed มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 4 โหมดและมีปุ่ม Super Sport เปิดตัว 3 รุ่นย่อย ด้วยราคา
  • รุ่น C ราคา 919,000 บาท
  • รุ่น D ราคา 1,019,000 บาท
  • รุ่น X ราคา 1,119,000 บาท
Lexus RX..ครอสโอเวอร์หรู สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด

Lexus RX ใหม่ เปิดตัวมากับนิยาม "Unbounded Pleasure ... สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด" โดดเด่นด้วยดีไซน์อันล้ำสมัย ผสานกับเอกลักษณ์การออกแบบที่ประณีต ตามสไตล์ Lexus ผสมผสานความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี, ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยเหนือระดับ ควบคู่ไปกับสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยี่ยม ที่ผ่านมา Lexus RX ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกมาตลอดกว่า 21 ปี ด้วยยอดขายทั่วโลกกว่า 2.9 ล้านคัน


Lexus RX RX ใหม่ สวยงามลงตัวด้วยกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ รับกันกับไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟหน้าของ Lexus LC ส่วนไฟท้ายดีไซน์ใหม่พร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED Sequential ภายในหรูหราด้วยจอแสดงผลข้อมูล Electro Multi Vision (EMV) ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว, ระบบควบคุมส่วนกลาง Remote Touch Interface สั่งงานได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว, ระบบเปิดฝาท้ายไฟฟ้าพร้อม Kick Sensor มีสีให้เลือกมาถึง 11 สี พร้อม 5 รุ่นย่อย ประกอบด้วย
Chevrolet Captiva .. กล้า .. เพื่อทุกความสำเร็จ

Chevrolet Captiva ใหม่ นับเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่มีความคุ้มค่าที่สุดในตลาด เปิดตัวด้วยราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาท ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบอย่างประณีต และทันสมัย ทั้งภายใน และ ภายนอก มีให้เลือกทั้งแบบ 5 ที่นั่ง (รุ่น LS) และ 7 ที่นั่ง (รุ่น LT และ Premier) รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ได้สูงสุดถึง 587 ลิตร โดดเด่นเรื่องความกว้างขวาง โอ่โถง คือความประทับใจแรกที่สัมผัสได้ภายในห้องโดยสาร Chevrolet Captiva ใหม่ ทั้งยังมีวัสดุดูดซับเสียงรบกวนอยู่ทั่วทั้งโครงสร้างตัวรถเพื่อลดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์ ลม และพื้นถนน


Chevrolet Captiva ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ เบนซิน เทอร์โบชาร์จเจอร์ 1.5 ลิตร ล้ำสมัย มีประสิทธิภาพและพละกำลังในการขับขี่ ทำงานร่วมกับระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะใหม่ CVT 8 สปีด มอบประสบการณ์และสมรรถนะในการขับขี่ที่ลงตัว มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย ประกอบด้วย
Mercedes-Benz GLE 300d 4MATIC AMG Dynamic...สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวี 7 ที่นั่ง

Mercedes-Benz GLE พร้อมพาคุณท้าทายในทุกเส้นทางกับที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวี 7 ที่นั่ง พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอันไร้ขีดจำกัดในทุกเส้นทางทั้งออนโรดและออฟโรด ด้วยการขับเคลื่อนอย่างมีสไตล์จากขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร โดยรถยนต์รุ่นนี้พร้อมเติมเต็มทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยหลากหลายฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเติมขึ้นมาเป็นครั้งแรก ทั้งเบาะที่นั่งแถวที่ 3 จำนวน 2 ที่นั่งระบบมัลติมีเดียแบบ MBUX (Mercedes-Benz User Experience) ที่พัฒนามาจากนวัตกรรม AI และบริการ Mercedes me connect ซึ่งมีความสามารถในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้า รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic นับเป็นที่สุดแห่งยนตรกรรมจากตระกูลเอสยูวี ที่สะท้อนตัวตนในฐานะรถยนต์สไตล์ออฟโรดที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่ยังคงความหรูหราทันสมัยได้เป็นอย่างดี โดยรถยนต์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยการเพิ่มเติมหลากหลายฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ใหม่เพื่อเอาใจแฟนดาวสามแฉกโดยเฉพาะ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดีเซล รหัส OM654 แบบ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,950 ซีซี เทอร์โบคู่ กำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 4,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตร ที่ 1,600 - 2,400 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ (9G-Tronic) ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4MATIC ด้านดีไซน์ภายนอก เป็นผลลัพธ์จากการผสมผสานที่ลงตัวของคุณสมบัติอัจฉริยะและสุนทรียะทางการออกแบบส่วนดีไซน์ภายใน เป็นการผสานเข้าด้วยกันของความหรูหราและสง่างามตามแบบฉบับของเมอร์เซเดส-เบนซ์ และความโฉบเฉี่ยว ดุดัน แข็งแกร่งแบบเอสยูวี

โดย Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic จำหน่ายในราคา 6,060,000 บาทกับเทคโนโลยีระดับโลก ความปลอดภัยเต็มคัน รถ SUV สุดหรูพร้อมลุยได้ทั้งครอบครัว 
Toyota Majesty..รถครอบครัวอเนกประสงค์สุดหรูหรา

Toyota Majesty สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา และเป็นเอกลักษณ์ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้า ด้วยที่นั่งแบบ Captain seat พร้อมระบบบริหารหลังไฟฟ้าและการออกแบบเครื่องยนต์วางหน้า (Semi-Bonnet) ให้ความเงียบภายในห้องโดยสาร ควบคู่ไปกับระบบช่วงล่างแบบใหม่ ช่วยซับแรงสั่นสะเทือน ให้ความนุ่มสบาย เพลิดเพลินในทุกการเดินทาง ยิ่งไปกว่านั้นยังให้ความมั่นใจสูงสุดกับ มาตรฐานความปลอดภัยอย่าง Toyota Safety Sense ที่ครบครันไปด้วยระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดอุบัติเหตุและสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานที่เหนือกว่า ในทุกระดับ ด้วยความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวในทุกมิติ

Toyota Majesty ในฐานะที่เป็นรถตู้ระดับพรีเมียมและเป็นยานพาหนะที่ใช้ได้ในทุกรูปแบบ ภายใต้แนวคิด "Luxury Mover" โดยมีเป้าหมายในการสร้างรถที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและความหรูหราตลอดการเดินทาง ด้วยการออกแบบที่หรูหรา Toyota Majesty ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ ความทันสมัย และความเหนือระดับ, ความสะดวกสบายในการโดยสารที่ออกแบบมาให้ตรงตามความคาดหวังของรถระดับพรีเมียม, ระบบความปลอดภัยล่าสุด ครบครันด้วยระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ GD 2.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 420 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-2,200 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย ประกอบด้วย
MG Extender...กระบะพันธุ์ยักษ์ แกร่งกว่า ฉลาดกว่า

MG Extender มาพร้อมการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT Dynamic ซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบ ระบบความปลอดภัยครบครัน และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของโลกในรถกระบะ 

MG Extender แตกต่างด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบโมเดิร์นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MG พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่โดยมีทั้งแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) ที่มีความยาวกระบะท้ายถึง 1,900 มิลลิเมตร ซึ่งยาวที่สุดในรถระดับเดียวกันจึงช่วยเพิ่มปริมาณการบรรทุกได้มากยิ่งขึ้น และแบบ 4 ประตู (Double Cab) พร้อมช่วงล่างแบบ EUROPEAN TUNING SUSPENSION ระบบกันสะเทือนด้านหน้าอิสระปีกนกคู่ ด้านหลังแหนบแบบซ้อนแผ่น  ทำงานควบคู่กับช่วงล่างแบบ BRIT Dynamic ซึ่งให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ในความเร็วต่ำ และให้ความมั่นคงในการขับขี่ที่ความเร็วสูง ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ไดเร็คอินเจ็คชั่น 2.0 ลิตร เทอร์โบ แปรผัน ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิด 375 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ และแบบธรรมดา 6 จังหวะ
MG Extender รุ่น GIANT CAB (กระบะตอนครึ่ง)
MG Extender รุ่น DOUBLE CAB (4 ประตู)
Toyota Sienta...รถ MPV รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มออปชั่นจุใจยิ่งขึ้น

Toyota Sienta รถยนต์ถอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายได้มากกว่าใคร โดยได้รับการปรับปรุงใหม่ภายใต้แนวคิด "คลิก ให้ชีวิตสุดชิค" ให้มีความทันสมัย (Chic) และง่ายต่อการใช้งานแค่เพียงสัมผัส (Click) ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนให้ดูพรีเมียม โดดเด่นสะดุดตา พร้อมสีใหม่ Citrus Mica Metallic

Toyota Sienta ภายในห้องโดยสารดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย กว้างขวางตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยการปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะนั่งด้านหลังเพื่อบรรทุกสัมภาระได้หลายรูปแบบ สะดวกสบายกว่าใครด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่นความปลอดภัยขั้นสูงสุด ด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา และกล้องบันทึกภาพหน้าและหลังรถ 

เลือกเป็นเจ้าของToyota Sienta รุ่นปรับปรุงใหม่ 2 รุ่น 4 สี (รวม 1 สีใหม่) คือ "สีใหม่ Citrus Mica Metallic" และ 3 สีเดิม Super White II / Silver Metallic / Attitude Black Mica
Mitsubishi Pajero Sport...หน้าใหม่เข้มทุกมิติ เพิ่มออปชั่นความสะดวกสบาย
Mitsubishi Pajero Sport รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ปรับโฉมส่วนหน้าด้วยกันชนทรงใหม่รูปแบบเดียวกับใน "Triton" และ "Expender" กระจังหน้าใหม่ ฝากระโปรงดีไซน์เพิ่มมิติความลึกมาขึ้น มาพร้อมหน้าจอแสดงผลข้อมูลแบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว เลือกการแสดงผลได้ 3 รูปแบบ ครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายด้วยประตูท้ายไฟฟ้า และระบบความปลอดภัยเต็มคัน  ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้า ไฟหน้าแบบ Combination Lamps, ระบบไฟ LED ทั้งคัน ตั้งแต่ไฟหน้า ไฟตัดหมอก ไฟเลี้ยว และไฟท้ายในทุกรุ่นย่อย เพิ่มออปชั่นประตูท้ายระบบเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบความปลอดภัยและระบบแฮนด์ฟรีปรับระดับได้ตามต้องการ

Mitsubishi Pajero Sport ขุมพลัง Clean Diesel ประหยัด แรงสั่งได้เครื่องยนต์ดีเซล MIVEC VG Turbo 2.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบ/นาที ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อมาพร้อม Super Select 4WD-II ที่สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้า ติดตั้งระบบล็อกเฟืองท้าย (Rear Differential Lock) มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย
Mitsubishi Triton...รถกระบะตัวเตี้ย หน้าใหม่

Mitsubishi Triton เปิดตัวรถกระบะรุ่นตัวถังต่ำหรือรุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่ขับเคลื่อนสองล้อ 3 รุ่น คือ ซิงเกิ้ลแค็บ เมกะแค็บ และดับเบิ้ลแค็บ ประกอบด้วย 4 รุ่นย่อยและอีก 1 รุ่นย่อยใหม่ คือ ซิงเกิ้ลแค็บ 4WD 2.4 GL 6AT ออกทำตลาดเพิ่มทางเลือกกลุ่มรถกระบะในตระกูล มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ โดยยังคงได้รับการพัฒนาให้ "แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค" เช่นเดียวกับทุกรุ่นที่จำหน่ายในปัจจุบัน

Mitsubishi Triton มาพร้อมล้ออัลลอยที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 16 นิ้ว, ระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และไฟหน้าฮาโลเจน โปรเจคเตอร์ ภานในดีไนซ์ทูโทน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น และเสริมความปลอดภัยที่คงความแกร่งแบบเดียวกับรุ่นยกสูง ขุมพลังดีเซลเทอร์โบ 2.5 ลิตร 4D56T 128 แรงม้า 240 นิวตันเมตร เกียร์ธรรมดา 5 จังหวะและอัตโนมัติ 6 จังหวะ
MG ZS EV...รถ SUV พลังไฟฟ้า 100%

MG ZS EV โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ SUV ที่ผสมผสานระหว่างความสวยงาม และความทันสมัยในสไตล์รถยุโรปเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภายนอกโดดเด่นด้วย สีตัวถังแบบพิเศษ สีฟ้า Copenhagen Blue กระจังหน้าทันสมัยพร้อมการติดตั้งจุดชาร์จไว้บริเวณหลังกระจังหน้า ลงตัวด้วยล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 17 นิ้ว ภายในห้องโดยสารตกแต่งโทนสีดำ พร้อมการตกแต่งคอนโซลหน้า ด้วยวัสดุนุ่มแบบ Soft touch ให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับมากขึ้น พวงมาลัยทรงสปอร์ตหุ้มหนังแบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานในรถที่เชื่อมกับหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วได้เพียงปลายนิ้ว และระบบ  ปรับอากาศแบบดิจิตอลที่มาพร้อมระบบกรองอากาศที่สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5 อีกทั้งยังมีห้องโดยสารที่กว้างสบายและยังคงโดดเด่นด้วยหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof)

MG ZS EV ยังมาพร้อมระบบ KERS (Kinetic Energy Recovery System) ที่สามารถชาร์จพลังงานในระหว่างการขับขี่กลับเข้าแบตเตอรี่ (Regenerative) ที่สามารถเลือกระดับการชาร์จพลังงานกลับได้ถึง 3 ระดับ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ 3 รูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับสไตล์ในการขับขี่ของแต่ละคน ประกอบด้วย โหมดการขับขี่แบบ Eco เพื่อการประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น แบบ Normal สำหรับการขับขี่ทั่วไปและ แบบ Sport เพื่อการขับขี่ที่เร้าใจ
รถปิคอัพ และ รถอเนกประสงค์ (SUV, MPV, PPV และ CROSSOVER) รุ่นใหม่! ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ MOTOR EXPO 2019  สามารถเข้าชมได้ที่งาน MOTOR EXPO 2019 - มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี ห้ามพลาดเด็ดขาด!
ติดตามข่าว Motor Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Motor Expo 2019

ย้อนรอย Motor Expo 2018

ไฮไลท์ Motor Expo 2019
ย้อนรอย Motor Expo 2018
รวม Motor Expo ปีต่างๆ