ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
บิ๊กไบค์ BigBike สุดเด่นในงาน Motor Expo 2019

บิ๊กไบค์ BigBike สุดเด่นในงาน Motor Expo 2019

 
วันที่ : 28 ส.ค. 62
เข้าดูทั้งหมด: 1,400 ครั้ง
 บิ๊กไบค์ (Bigbike) สุดเด่นในงาน Motor Expo 2019


บิ๊กไบค์ (Bigbike) สุดเด่นของปีนี้ มีความหลากหลายเหมือนเช่นเคย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวกันในปีนี้ก็มีพระเอกอย่าง บีเอ็มดับเบิลยู R1250GS สุดยอดตัวพ่อสายเอนดูโร่ แอดเวนเจอร์ ที่มีหลายรุ่นย่อยให้เลือกตามความชอบและกำลังทรัพย์ นอกจากนี้ก็มี ซูซูกิ คาตาน่า ที่กลับมาด้วยความเป็นพรีเมียมบิ๊กไบค์รุ่นล่าสุดของวงการ และขาดไม่ได้กับพระเอกตัวแรงแห่งเซอร์กิต ยามาฮ่า R1 R1M ที่มาพร้อมกับการปรับปรุงใหม่ให้กลมกล่อมกว่าเดิม ทีมงานมอเตอร์ไบค์กูรู โดย เช็คราคาดอทคอม ขอนำเสนอข้อมูล ราคา โปรโมชั่น และภาพให้ได้ชมกันอย่างครบครันแน่นอน
YAMAHAยามาฮ่า  เปิดตัว NEW YZF-R1M และ NEW YZF-R1 โฉมใหม่ ทั้ง 2 รุ่น ไปในไทยไม่กี่เดือนที่ผ่านมา นับเป็นการเติมความสดให้กับสปอร์ตไบค์รุ่นสำคัญของทางยามาฮ่า ที่ได้รับการปรับปรุงสเปคใหม่ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีกว่าเดิม ด้วยราคาสุดพิเศษ 1,149,000 บาท และ 849,000 บาท ตามลำดับ งานนี้อาจเป็นโอกาสอันดีให้กับผู้ที่ใฝ่หาที่สุดของสปอร์ตไบค์ไว้ในครอบครอง ส่วนโปรโมชั่นมีอะไรบ้างรอลุ้นวันใกล้งานอีกครั้ง
BMW บีเอ็มดับเบิลยู พบกับไบค์แอดเวนเจอร์ไบค์ระดับตำนานในตระกูล GS สองรุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS ใหม่ และ บีเอ็มดับเบิลยู R 1250 GS Adventure ใหม่ แข็งแกร่งและแตกต่าง ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แสดงถึงจิตวิญญาณของมอเตอร์ไซค์สายผจญภัยในตระกูล GS อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง กระจกบังลม และการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ในแบบฉบับ GS พร้อมเปิดมิติใหม่ของประสบการณ์การขับขี่ทุกเส้นทาง และเป็นครั้งแรกที่มอเตอร์ไซค์ทั้งสองรุ่นติดตั้งเทคโนโลยีระบบวาล์วแปรผันใหม่ BMW ShiftCam กับเครื่องยนต์ เติมเต็มสมรรถนะ มอบพละกำลังและความแรงอย่างเหนือชั้น ส่งกำลังได้อย่างราบรื่นและนุ่มนวล เปิดราคาเริ่มต้น 1,085,000 บาท
HONDA 
 
ฮอนด้า แอฟริกา ทวิน CRF1100L แอดเวนเจอร์ไบค์ รุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากเพิ่มความจุเครื่องยนต์แล้ว ยังได้รับการอัพเดทเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อเพิ่มสมรรถนะบนเส้นทางออฟโร้ดให้มากขึ้น มาพร้อมกับถังน้ำมันขนาดใหญ่ 24.8 ลิตร, แร็คหลังอลูมิเนียม, การ์ดป้องกันเครื่องยนต์ขนาดใหญ่, ชิลด์ปรับได้ 5 ระดับ, ช่วงล่างใช้ของ Showa และหมดกังวลเรื่องล้อรุ่นใหม่ออกแบบใช้กับยางทูปเลสได้เรียบร้อย
SUZUKIซูซูกิ ได้พระเอกอย่าง KATANA 2019 สปอร์ตบิ๊กไบค์ใหม่มาอวดโฉมในบูทอีกครั้งหลังจากที่เปิดตัวในงาน EICMA ที่มิลาน ซูซูกิ Katana 3.0 Concept ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ล่าสุดซูซูกิได้สร้างสรรค์รุ่นนี้ออกสู่สายตาทั่วโลก เพื่อสานต่อตำนาน KATANA ใหม่อีกครั้ง โดยเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย
ซูซูกิ คาตานะ ใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ขนาดความจุ 999 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ด้วยช่วงชักที่ยาวขึ้นทำให้มีแรงบิดดีในรอบต่ำ-กลาง สามารถใช้ขี่ในชีวิตประจำวันได้สบาย และมั่นใจด้วยระบบแทร็คชัน คอนโทรล 3 ระดับ หน้าจอเรือนไมล์แบบฟูล แอลซีดี แสดงค่าต่างๆ ได้อย่างครอบคลุม และยังโดดเด่นด้วยระบบ Low RPM Assist ที่ช่วยปรับความเร็วรอบเครื่องยนต์ให้เหมาะสมขณะออกตัว และขี่ง่ายที่ความเร็วต่ำ
ติดตามข่าว Motor Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Motor Expo 2019

ย้อนรอย Motor Expo 2018