ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Vespa และ Piaggio มอบโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Motor Expo 2016

Vespa และ Piaggio มอบโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Motor Expo 2016

 
วันที่ : 2 ธ.ค. 59
เข้าดูทั้งหมด: 6,015 ครั้ง
"Vespa" และ "Piaggio" มอบโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Motor Expo 2016

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เรียกเสียงฮือฮาปลายปีในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 33 เปิดตัวเวสป้ารุ่นใหม่ล่าสุดเอาใจคนรักงานวินเทจส่งตรงจากอิตาลีด้วย "เวสป้า พีเอ็กซ์ 125" (Vespa PX 125) และ "เวสป้า แอลเอ็กซ์วี 150 3Vie ซาฟารี ลิมิเต็ด อิดิชั่น" (Vespa LXV 150 3Vie Safari Limited Edition) รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดพร้อมของที่ระลึกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง และต้อนรับการกลับมาของพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ที่ประกอบด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง "พิอาจิโอ" (Piaggio) โดยนำ "พิอาจิโอ เมดเลย์ เอส 150 ABS" (Piaggio Medley S 150 ABS) "พิอาจิโอ เอ็มพี3 300 ยัวร์แบน" (Piaggio MP3 300 Yourban) และ "พิอาจิโอ เอ็มพี3 500 แอลที สปอร์ต" (Piaggio MP3 500 LT Sport) พร้อมจัดแสดงนวัตกรรมพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนพร้อมด้วยโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดร้อนแรงที่ช่วยให้เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น

คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ตลอดปี 2559 นี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจกรรมการตลาดโดยเน้นการเปิดตัวรถเวสป้ารุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ สำหรับในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 นี้ บริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมสองล้ออัจฉริยะเพื่ออนาคต ได้แก่ "เวสป้า" และ "พิอาจิโอ" รวมทั้งสิ้น 3 รุ่น เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนให้แก่ผู้ที่หลงรักในสกู๊ตเตอร์พรีเมียมคุณภาพจากประเทศอิตาลี โดยบริษัทฯ คาดว่าจะสามารถทำยอดขายภายในงานได้ทั้งสิ้น 400 คัน คิดเป็นมูลค่ารวมแล้วกว่า 40 ล้านบาท"
ไฮไลท์ในงานครั้งนี้ บริษัทฯ เปิดตัวเวสป้ารุ่นคลาสสิกซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเวสป้าในตำนานที่ผลิตมาตั้งแต่ยุค 70 และยังคงครองใจสาวกเวสป้ามาแล้วทั่วโลกตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบันกับ "เวสป้า พีเอ็กซ์ 125" (Vespa PX 125) นำเข้าจากประเทศอิตาลี ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย โดดเด่นด้วยวัสดุโครงเหล็กแบบดั้งเดิมที่มอบความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 จังหวะ รวมถึงฟีเจอร์ดั้งเดิมที่แฟนพันธุ์แท้เวสป้าต่างรอคอยมานาน เช่น เกียร์มือ 4 สปีด พื้นที่สำหรับเก็บยางอะไหล่ เบาะนั่งที่กว้างขวางให้ทุกการขับขี่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่วางเท้าประดับด้วยโลโก้เวสป้า และดีไซน์ของกระจังหน้ารถที่คงความวินเทจดึงดูดทุกสายตาของคนรักเวสป้า โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีแดง (Rosso Dragon) สีขาว (Montebianco) และสีดำ (Nero Lucido) ราคาเปิดตัวเฉพาะในงาน Motor Expo 199,900 บาท
ผู้ที่หลงใหลการเดินทางด้วยเวสป้าและชื่นชอบงานดีไซน์พิเศษที่ผลิตขึ้นจำนวนจำกัด ด้วย "เวสป้า แอลเอ็กซ์วี 150 3Vie ซาฟารี ลิมิเต็ด อิดิชั่น" (Vespa LXV 150 3Vie Safari Limited Edition) โดยเป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นจำนวนจำกัดเพียง 220 คันเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น ภายใต้คอนเซปต์การออกแบบสไตล์การเดินทางไกลเพื่อการท่องเที่ยว ให้ความรู้สึกเท่ สไตล์สปอร์ต แข็งแรง และหลงใหลในการเดินทาง จัดทำขึ้นด้วยสีพิเศษ คือ สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) มาพร้อมเพลทเหล็กลิมิเต็ด อิดิชั่น วางจำหน่ายในราคา 119,900 บาท พร้อมรับของพรีเมี่ยมดีไซน์พิเศษที่เข้าชุดกันซึ่งผลิตขึ้นเป็นจำนวนจำกัด ได้แก่ กระเป๋าผ้าแคนวาสสำหรับบรรจุสัมภาระด้านข้าง หมวกกันน็อค ถุงมือหนังและพวงกุญแจ ให้พร้อมออกเดินทางไปทุกๆ ที่กับเวสป้าคู่ใจ

นอกเหนือไปจากการเปิดตัวเวสป้ารุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง 2 รุ่นแล้ว บริษัทฯ ได้เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมที่เปี่ยมด้วยความปลอดภัย เหมาะแก่การขับขี่ในเมืองด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพขั้นสูง จาก “พิอาจิโอ” ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ “พิอาจิโอ เมดเล่ย์ เอส 150 ABS” (Piaggio Medley S 150 ABS) ภายใต้การออกแบบอันสะท้อนความมีระดับ โดดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบาและขนาดกะทัดรัด เพื่อที่สุดแห่งความสะดวกสบายและคล่องตัวสำหรับการใช้งานในเมือง ประหยัดน้ำมันได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยเทคโนโลยีแห่งความปลอดภัยกับระบบเบรก ABS และระบบ Tilt Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับการเอียงของรถเพื่อเสริมความปลอดภัยระหว่างการขับขี่มากยิ่งขึ้น รวมถึงนวัตกรรมแห่งความสะดวกสบาย อาทิ มาตรวัดแสดงผลหน้าจอแบบอิเล็กทรอนิกส์ ปุ่มเปิดเบาะระบบไฟฟ้า (Electric Saddle Opening) ช่องเสียบ USB สำหรับทุกอุปกรณ์สื่อสารให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ และฝาถังน้ำมันด้านนอกติดตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างที่พักขาคนขับ ให้เติมน้ำมันได้โดยที่ไม่ต้องเปิดเบาะนั่งอีกต่อไป พร้อมระบบกันขโมยอัจฉริยะ ทั้งนี้ Piaggio Medley S 150 ABS รุ่น S Sport มาในสีแดง (Rosso Ibis) และสีดำ (Nero Vulcano) สนนราคา 124,900 บาท

บริษัทฯ ยังได้นำสกู๊ตเตอร์สามล้อพรีเมี่ยมในตระกูลเอ็มพี3 เข้ามาจัดจำหน่าย ได้แก่ "พิอาจิโอ เอ็มพี3 300 ยัวร์แบน" (Piaggio MP3 300 Yourban) ที่ผสมผสานการออกแบบอันล้ำสมัยและนวัตกรรมความปลอดภัยที่มอบความมั่นใจในทุกการขับขี่ พร้อมความคล่องตัวในทุกสภาวะการจราจร จัดจำหน่ายเฉพาะสีเทา (Grigio Titanio) และสีดำ (Nero Cosmo) ในราคา 399,000 บาท
สุดท้ายกับ "พิอาจิโอ เอ็มพี3 500 แอลที สปอร์ต" (Piaggio MP3 500 LT Sport) ที่สุดของอัจฉริยะความปลอดภัยที่เหนือกว่าแห่งสกู๊ตเตอร์สามล้อระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การออกแบบที่สะท้อนความสปอร์ตและหรูหรา พร้อมสมรรถนะอันทรงพลังตอบสนองทุกการขับขี่ จัดจำหน่ายเฉพาะสีดำ (Nero Carbonio) และสีเงิน (Argento Cometa) ราคา 499,000 บาท ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้มีความสามารถในการยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดีในทุกๆ จังหวะของการขับขี่ตอบรับความต้องการด้านความปลอดภัยขั้นสูง โดยนำเข้ามาจัดจำหน่ายจากประเทศอิตาลี 
โดยภายในงานนี้ ทั้ง "เวสป้า" และ "พิอาจิโอ" มอบข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ให้เลือกเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจับมือกับกรุงศรี ออโต้ ลีสซิ่ง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเวสป้า อาทิ 
  • รุ่น 125 cc. : ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท และผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,454 บาท/เดือน 
  • รุ่น 150 cc. : ดาวน์เริ่มต้นเพียง 8,000 บาท และผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,604 บาท/เดือน
พร้อมของพรีเมี่ยมพิเศษต่างๆ มากมาย เพื่อให้สาวกสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมจากอิตาลี ได้สะสมเป็นคอลเลคชั่นพิเศษกันอย่างจุใจ
ติดตามข่าว Motor Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Motor Expo 2016

ย้อนรอย Motor Expo 2015

ไฮไลท์ Motor Expo 2016
ย้อนรอย Motor Expo 2015
รวม Motor Expo ปีต่างๆ