ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Ducati เปิดตัวรถ Custom Cruiser พร้อมแคมเปญพิเศษใน Motor Expo 2016

Ducati เปิดตัวรถ Custom Cruiser พร้อมแคมเปญพิเศษใน Motor Expo 2016

 
วันที่ : 2 ธ.ค. 59
เข้าดูทั้งหมด: 12,643 ครั้ง
Ducati เปิดตัวรถ Custom Cruiser พร้อมแคมเปญพิเศษใน Motor Expo 2016


ดูคาติไทยแลนด์ เผยโฉมครุยเซอร์โปรเจคพิเศษ "XDiavel Custom" ดีไซน์ล้ำสมัยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยเอกลักษณ์ของตัวตนที่เหนือกว่า พร้อมจับมือเคทีซีมอบไมล์สะสมบินลัดฟ้าไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอนเมื่อจองรถดูคาติ และแคมเปญพิเศษมากมายในงาน Motor Expo 2016

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงโปรเจคพิเศษใหม่ล่าสุดที่โชว์ในงาน Motor Expo 2016 ว่า "ไบค์เกอร์ที่ครอบครองรถดูคาติจะมีบุคลิกที่โดดเด่นอย่างแตกต่าง เป็นตัวของตัวเอง เป็นที่ยอมรับถึงเอกลักษณ์ในแต่ละตัวบุคคล ทางดูคาติไทยแลนด์ตอกย้ำเอกลักษณ์ตัวตนที่เหนือกว่า โดยการคัสตอมรถสไตล์ครุยเซอร์อย่าง XDiavel หลากหลายรุ่นให้มีคาแรกเตอร์โดดเด่นแตกต่างกันอย่างชัดเจน เป็นที่มาของ XDiavel Custom Project ครั้งนี้"
ทั้งนี้ รายละเอียดรถ XDiavel Custom Project ที่นำมาเปิดตัวในงานได้แก่
1. XDiavel Xtraordinary Rosso โดดเด่นด้วยการทำสีถังน้ำมันเป็นสีแดง พร้อมกับทำพื้นผิวแบบ Hairline ตัดกับ สี Semi Gloss Black Metallic ในชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งแผงคอบนและล่าง ประกอบกับแฮนด์และแฮนเดิ้ลบาร์ ฝาครอบหม้อน้ำด้านข้าง ขายึดพักเท้าหลัง กรอบไฟหน้าและเฟรมรถ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยการทำสีฝาครอบท้ายข้างเบาะคนซ้อนเป็นสีแดง เบาะหนัง Perforated สีดำเดินด้ายสีแดง ราคา 1,058,000 บาท
2. XDiavel Xtraordinary Oceano ที่มีการคัสตอมโดยเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยการทำถังน้ำมันสีน้ำเงิน พร้อมพื้นผิวแบบ Hairline ตามแนวเส้นสายของถังน้ำมัน Powder Coat สีดำด้านที่กรอบไฟหน้าและฝาครอบหม้อน้ำด้านข้างช่วยเพิ่มความดุดันให้กับตัวรถ เบาะทำจากหนัง Alcantara สีน้ำตาล นอกจากนี้ XDiavel Xtraordinary Oceano ยังใส่ชุดล้อForged Aluminium น้ำหนักเบาจาก Ducati Performance ราคา 1,058,000 บาท

3. XDiavel Xtraordinary Nero ที่ทำถังน้ำมันทำสี Silver Hairline ตัดกับสีดำ ผ่านการ Powder Coat สี Piano Black ที่เพิ่มความหรูหราและแฝงด้วยความดุดันลงในรายละเอียดต่างๆ ทั้งแผงคอบนและล่าง ประกับแฮนด์และแฮนเดิ้ลบาร์ สปริงโช้คหลัง ฝาครอบหม้อน้ำด้านข้าง ขายึดพักเท้าหลัง กรอบไฟหน้าและเฟรมรถ เบาะหนัง Perforated สีดำที่เย็บลายแนวตั้งตามแนวเบาะ สำหรับ นอกจากนี้ ใน XDiavel Xtraordinary Nero ยังใส่ชุดของแต่ง RSD Package ที่มาพร้อมชุดท่อไอเสีย Termignoni Slip-On และเพิ่มความโดดเด่นด้วยการแต่งด้วยล้อ Marchesini Forged ราคา 1,150,000 บาทสำหรับแคมเปญพิเศษในงาน Motor Expo 2016 ทางดูคาติไทยแลนด์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างเคทีซี และ การบินไทย จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่จองรถ Ducati XDiavel และ Multistrada 1200 Enduro ด้วยบัตรเครดิต KTC เป็นจำนวนเงินจอง 100,000 บาทภายในงาน จะได้รับไมล์สะสมสูงถึง 70,000 ไมล์ ซึ่งนำมาแลกเป็นตั๋วเครื่องบินไป-กลับการบินไทย กรุงเทพฯ-ลอนดอน จำนวน 1 ที่นั่ง และสำหรับลูกค้าท่านใดที่จองรถ Ducati รุ่น Hypermotard 939, Scrambler, 959 Panigale และ Monster 821 ด้วยบัตรเครดิต KTC เป็นจำนวนเงินจอง 50,000 บาทภายในงาน จะได้รับไมล์สะสม 35,000 ไมล์ เพื่อใช้แลกสิทธิ์ในการเดินทางประเทศต่างๆ หรือใช้แลกสิทธิพิเศษอื่นๆ 
ติดตามข่าว Motor Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Motor Expo 2016

ย้อนรอย Motor Expo 2015

ไฮไลท์ Motor Expo 2016
ย้อนรอย Motor Expo 2015
รวม Motor Expo ปีต่างๆ