ค้นหา รถยนต์ใหม่ car
Hyundai เผยโฉม H-1 รุ่นพิเศษ และ Tucson ใหม่ ใน MOTOR EXPO 2016

Hyundai เผยโฉม H-1 รุ่นพิเศษ และ Tucson ใหม่ ใน MOTOR EXPO 2016

 
วันที่ : 22 พ.ย. 59
เข้าดูทั้งหมด: 6,385 ครั้ง
Hyundai เผยโฉม H-1 รุ่นพิเศษ และ Tucson ใหม่ ใน  MOTOR EXPO 2016


ฮุนได เตรียมเผยโฉม H-1 รุ่นพิเศษ ซึ่งเป็นการปรับสเปคใหม่ให้น่าใช้ยิ่งขึ้น ส่วนรุ่นที่หลายคนรอคอยคือ Tucson ใหม่ เอสยูวียอดนิยมที่ออกแบบได้สวยและเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยี น่าจะเป็นอีกดาวเด่นของเอสยูวีในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือ MOTOR EXPO 2016
HYUNDAI H-1 ELITE+

เอช-วัน อีลิทพลัส (H-1 ELITE+) ได้รับการพัฒนา และเพิ่มอุปกรณ์ด้านความบันเทิงและความปลอดภัยให้มากขึ้นนอกเหนือจากการปรับโฉม เมื่อช่วงต้นปีภายใต้คอนเซปต์ Luxury MPV โดยมีการออกแบบกระจังหน้าใหม่ และได้ติดตั้ง LED Daytime Running Light เพื่อความหรูหรา และเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่เวลากลางวัน ภายในได้มีการตกแต่งคอนโซลใหม่ ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เบาะนั่งภายในห้องโดยสารด้านหลัง ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อความหรูหรา และความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสำหรับทุกๆ การเดินทาง

นอกจากนี้ ยังได้มีการเพิ่มอุปกรณ์อำนวยสะดวกสบายขณะขับและโดยสาร เช่น หน้าปัดเรืองแสงใหม่ พร้อมไฟส่องสว่างสีฟ้า และหน้าจอแสดงข้อมูลการขับ, ระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศแบบอัตโนมัติ, อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและความปลอดภัย โดยเน้นถึงความคุ้มค่า อย่างหน้าจอสัมผัสที่คอนโซลด้านหน้าเพื่อความบันเทิงต่างๆ จาก ไพโอเนียร์, กล้องมองหลังเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยขณะถอยจอด จอเพดานด้านหลังสำหรับผู้โดยสารตอนหลังขนาด 10.1 นิ้ว เพื่อความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารด้านหลังรถ พร้อมโลโก้ Elite+
HYUNDAI TUCSON ใหม่

ทูซอน ใหม่ (TUCSON) ได้รับการพัฒนาบนแพลทฟอร์มใหม่ เพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารให้กว้างมากขึ้น ส่วนรูปลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน มีเส้นสายชัดเจน แต่คงไว้ซึ่งความหรูหรา และทันสมัย มีรูปร่างลงตัวเหมาะกับการใช้งานเชิงอเนกประสงค์ ที่มีการใช้งานหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถขับและโดยสารได้อย่างสบาย สำหรับการออกแบบภายใน รถยนต์ฮุนได ทูซอน ใหม่ ได้เลือกสรรวัสดุภายในที่มีความหรูหราและคุณภาพสูง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ เช่น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน ที่มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ  และระบบความปลอดภัยต่างๆ

สนใจชมรถยนต์รุ่นต่างๆ ของฮุนไดได้ที่งาน MOTOR EXPO 2016 หรือ มหกรรมยานยนต์ 2016 ณ อิมแพค เมืองทองธานี 1 - 12 ธันวาคม 2559
ติดตามข่าว Motor Expo เพิ่มเติมผ่านทาง Facebook

ไฮไลท์ Motor Expo 2016

ย้อนรอย Motor Expo 2015

ไฮไลท์ Motor Expo 2016
ย้อนรอย Motor Expo 2015
รวม Motor Expo ปีต่างๆ