รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ยามาฮ่า ช่วยผู้ใช้ช่วงโควิด-19 ออกรุ่น ฟินน์ ได้ประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

3 เม.ย. 63 4,539
ระยะเวลา 06 ต.ค. 65
ยามาฮ่า ช่วยผู้ใช้ช่วงโควิด-19 ออกรุ่น ฟินน์ ได้ประกัน  5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

 
ไทยยามาฮ่า ออกแคมเปญพิเศษช่วยผู้ใช้มั่นใจกับการซื้อรถช่วงโควิด-19 ออกรุ่น ฟินน์ รับประกันทั้งคัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง สำหรับผู้ที่ซื้อ ยามาฮ่า ฟินน์ ทุกรุ่น ระหว่าง 1 ก.พ. - 30 มิ.ย. 63
 
ในช่วงเหตุการณ์ โควิด-19 ระบาดได้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ภาครัฐบาลจึงขอความร่วมมือให้ประชาชนเว้นระยะห่างระหว่างกัน เพื่อหยุดยั้งการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ทำให้ธุรกิจบริการส่งอาหารเติบโตอย่างเห็นได้ชัด ทาง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจักรยานยนต์คุณภาพ จึงขอมอบแคมเปญพิเศษเน้นลูกค้ากลุ่มขี่จักรยานยนต์ส่งอาหาร ด้วยการรับประกันทั้งคัน 5 ปี สำหรับผู้ที่ซื้อ ยามาฮ่า ฟินน์ ระหว่าง 1 ก.พ. - 30 มิ.ย. 63 ยกเว้นชิ้นส่วนสึกหลอจากการใช้งาน
 
ยามาฮ่า ฟินน์ รถครอบครัวระดับพรีเมียม โดดเด่นทุกสีสัน สวยล้ำ ขี่ง่าย ประหยัดน้ำมันสูงสุด เฉลี่ย 96.16 กม./ลิตร* (พิสูจน์จริงโดยสื่อมวลชน) สวย ทนทาน และมีฟีเจอร์สะดวกสบายครบครัน
 

โดดเด่นด้วยไฟหน้าดีไซน์สุดโมเดิร์น โฉบเฉี่ยวและกลมกลืนกับแฟริ่ง สว่างชัดด้วยหลอดไฟแบบฮาโลเจน ด้านไฟท้ายสวยหรูสะดุดตาสว่างชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน แผงหน้าปัดสีสันกราฟิกทันสมัย สบายตา ล้ำสมัยด้วยกุญแจแบบ Multi-function ควบคุมการใช้งานในจุดเดียว ทั้งล็อค-สตาร์ท หรือเปิดเบาะ พร้อมช่องใส่ของด้านหน้าอเนกประสงค์ และที่เก็บของใต้เบาะขนาด 9.7 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบได้
 
ระบบเบรก UNIFIED BRAKE SYSTEM (UBS) ใหม่ครั้งแรกในรถครอบครัวของเมืองไทย เพิ่มความปลอดภัยตลอดการเดินทาง กรณีเบรกเท้ากะทันหัน ระบบ UBS จะช่วยกระจายแรงเบรกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ผ่านกลไกควบคุมไปยังล้อหน้าและล้อหลัง ให้การหยุดรถได้สมดุลมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น *เฉพาะรุ่น UBS

เครื่องยนต์ 115 ซีซี ผสานการทำงานร่วมกับกล่อง ECU ควบคุมหัวฉีด ส่งผลให้มีอัตราการบริโภคน้ำมันยอดเยี่ยม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฟินน์ มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ UBS ราคา 47,000 บาท, ล้อแม็ก/สตาร์ทมือไฟฟ้า ราคา 45,000 บาท, ล้อซี่ลวด/สตาร์ทมือ ราคา 43,500 บาท และ ล้อซี่ลวด/สตาร์ทเท้า ราคา 40,900 บาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 2020 ยามาฮ่า ฟินน์ ข่าวมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 2020 ยามาฮ่า ฟินน์ ข่าวมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020 รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 2020 ยามาฮ่า ฟินน์ ข่าวมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า 2020
ช่องทางติดตาม Motorbike Guru


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)