รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ยามาฮ่า เปิดตัว TMax 560 เวอร์ชันพิเศษครบ 2 ทศวรรษ

ข่าว 22 มิ.ย. 64 1,989
ยามาฮ่า เปิดตัว TMax 560 เวอร์ชันพิเศษครบ 2 ทศวรรษ


ยามาฮ่ายุโรป เปิดจำหน่ายสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ TMax 560 เวอร์ชันครบรอบ 2 ทศวรรษ โดยผลิตจำกัด 560 คันตามรหัสรุ่น พร้อมปรับเปลี่ยนบอดี้พาร์ตใหม่ เริ่มจากใช้ชุดสีพิเศษ เทค กราไฟค์ จับคู่กับล้ออัลลอยสีบรอนซ์ และไม่ใช่แค่สีพิเศษ แต่บอดี้พาร์ตด้านข้างกับบังโคลนหน้าขึ้นงานแบบฟอร์จด้วยวัสดุคาร์บอน-ไฟเบอร์ แตกต่างจากงานคาร์บอน-ไฟเบอร์ในอุตสหกรรมยานยนต์ทั่วไป การขึ้นงานแบบฟอร์จก็คือ การกดแผ่นไฟเบอร์ด้วยไฮดรอลิค เกิดลวดลายแบบใบเมเปิ้ลเบาะนั่งก็ต่างจาก TMax รุ่นปัจจุบัน เป็นแบบสปอร์ตเดินด้ายเหลืองตัด พร้อมลวดลายกราฟฟิกบอกความพิเศษของรุ่นและเพลทบอกคันที่ผลิตจากทั้งหมด 560 คัน


TMax 560 Tech Max นับเป็นรุ่นสูงสุดของกลุ่มสกู๊ตเตอร์ยามาฮ่า ในรุ่นพิเศษใช้พื้นฐานของรุ่นท็อปมาทำ จึงมีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ชิลด์หน้าปรับไฟฟ้า, ครุยซ์คอนโทรล, ฮีตกริ๊ป และช่างล่างด้านหลังแบบปรับได้ นอกจากนี้ก็ยังมีระบบแทร็คชันคอนโทรล และไรด์ดิ้งโหมดให้เลือกเหมือนรุ่นปกติ

ด้านขุมพลังของรุ่นฉลองครบ 2 ทศวรรษ ยังเป็นเครื่องยนต์ 2 สูบ ขนาด 560 ซีซี  DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้กำลังสูงสุด 47 แรงม้า ที่ 7,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 55.7 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบต่อนาที

สำหรับในประเทศไทยคงต้องรอติดตามว่าทาง ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ จะได้โควต้านำเข้ามา ให้ได้จับจองกี่คัน และราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่ เพราะเชื่อว่ามีผู้ที่ต้องการความพิเศษและเฉพาะตัวของ TMax560 อยู่
แท็กที่เกี่ยวข้อง tmax 560 tech max ยามาฮ่า tmax 560 20th anniversary tmax 560 tmax 560 tech max ยามาฮ่า tmax 560 20th anniversary tmax 560 tmax 560 tech max ยามาฮ่า tmax 560 20th anniversary tmax 560

ข่าวและอีเว้นท์มอเตอร์ไซค์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)