• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Lambretta Smart Riding Course ฝึกเทคนิคพิเศษการขับขี่ที่..ให้มากกว่าความรู้

  11 มี.ค. 63 622
  Lambretta Smart Riding Course ฝึกเทคนิคพิเศษการขับขี่ที่..ให้มากกว่าความรู้
  จบไปแล้วกับกิจกรรมคอร์สฝึกเทคนิคพิเศษการขับขี่ LAMBRETTA Smart Riding Course ทั้ง 3 สนาม ได้แก่ สนามที่ 1 ณ ลานกิจกรรม โมโตพระราม 5 (สนับสนุนโดย บริษัท โมโตพระราม 5 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแลมเบรตต้า สาขาพระราม 5), สนามที่ 2 ณ ลานกิจกรรมหน้าห้าง ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ (สนับสนุนโดย บริษัท ถาวรกิจเจริญกลการ (2001) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแลมเบรตต้า สาขาศรีนครินทร์) และ สนามที่ 3 ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ (สนับสนุนโดย บริษัท เรียล โมโตสปอร์ต จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแลมเบรตต้า สาขา แจ้งวัฒนะ)

  สนามที่ 1 ณ ลานกิจกรรม โมโตพระราม 5

  สนามที่ 2 ณ ลานกิจกรรมหน้าห้าง ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

  สนามที่ 3 ณ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ
  บอกเลยว่าทั้ง 3 สนามที่ผ่านมานี้ แม้แสงแดดจะไม่ปราณี แต่ยังคงจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ อัดแน่นด้วยสาระและความรู้ เทคนิคดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน สำหรับการขับขี่รถสกู๊ตเตอร์ แลมเบรตต้าโดยเฉพาะ งานนี้ทำเอาเหล่าสาวกชาวแลมฯ ที่มาร่วมกิจกรรมด้วยกัน ถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า คิดไม่ผิดที่มาร่วมอบรม เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าการขับขี่รถสกู๊ตเตอร์ ถ้ารู้เทคนิคดีๆ แล้วจะทำให้ขับขี่ได้สนุกมากยิ่งขึ้นขนาดนี้ แถมยังได้ทักษะใหม่ๆ ติดตัว และช่วยทำให้การขับขี่บนท้องถนน มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และนอกจากนี้ ยังทำให้ได้มาพบปะ พูดคุยกับสมาชิกที่ขับขี่แลมเบรตต้าด้วยกัน ได้แบ่งปันประสบการณ์การขับขี่ และได้เพื่อนใหม่ในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นคอร์สฝึกเทคนิคพิเศษการขับขี่ ที่ให้มากกว่าความรู้จริงๆ
  สำหรับ กิจกรรมดีๆ อย่าง LAMBRETTA ' Smart Riding Course ' ยังไม่จบเพียงเท่านี้แน่นอน! สนามต่อไปจะเป็นที่ไหนนั้น รอติดตามรายละเอียดได้เร็วๆ นี้ ทางหน้าแฟนเพจ Lambretta Scooters Thailand แล้วพบกัน!

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ