• ซื้อประกันภัยบิ๊กไบค์กับ "รู้ใจ" ดียังไง?

  23 ก.ย. 62 2,160
  ซื้อประกันภัยบิ๊กไบค์กับ "รู้ใจ" ดียังไง?
  ประกันรู้ใจเอาใจสิงนักบิดด้วยประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ราคาดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ปลอดภัย ทุนสูง คุ้มครองทันที มีเคลมแอปแบบเรียลไทม์ พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.
  รู้จัก รู้ใจ ประกันภัยดียังไง?
  รู้ใจ.com ก่อตั้งโดยผู้มีประสบการณ์ยาวนานด้านประกันภัย ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ โดยได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และได้รับประกันภัยรถยนต์จากบริษัท กรุงไทยพานิชฯ ในเครือของธนาคารกรุงไทย พร้อมทั้งรับประกันรถบิ๊กไบค์ (ตั้งแต่ 400cc ขึ้นไป) จาก แอลเอ็มจี ประกันภัย สำหรับชาวไบค์เกอร์อีกด้วย อีกทั้งยังมีรูปแบบประกันภัยให้เลือกความคุ้มครองที่หลากหลาย ตรงกับความต้องการทุกรูปแบบ พร้อมกับซื้อง่ายสะดวกด้วยบริการผ่อนชำระ 10 งวด ผ่านบัตรเดบิตและเครดิต 

  ประกันบิ๊กไบค์ภาคสมัครใจ คืออะไร?
  เป็นประกันภัยบิ๊กไบค์ประเภทที่สามารถเลือกทำได้แบบสมัครใจ นอกเหนือจากประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ.) แล้ว คุณควรจัดทำประกันภัยบิ๊กไบค์ภาคสมัครใจเพื่อช่วยเพิ่มความคุ้มครองที่อาจเกิดขึ้นและเกินความคุ้มครองจาก พ.ร.บ. เช่น ค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถยนต์ ความรับผิดต่อความเสียหายของบุคคลภายนอกสำหรับชีวิตร่างกายและทรัพย์สิน บิ๊กไบค์สูญหายหรือถูกโจรกรรม น้ำท่วม ภัยธรรมชาติ หรือค่าชดเชยอื่น ๆ ในรูปแบบของค่าสินไหมทดแทน ซึ่งการประกันภัยบิ๊กไบค์ภาคสมัครใจแบ่งออกเป็น 3 ประเภท
  ประเภทที่ 1
  ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 1 : คุ้มครองสูงสุด มีเคลมแอปแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะมีความคุ้มครองหลักของประกันภัยบิ๊กไบค์ดังนี้
  - ความคุ้มครองเสียหายต่อตัวรถ : การชนแบบไม่มีคู่กรณี, และการชนกับยานพาหนะทางบก
  - การคุ้มครองรถสูญหาย/ไฟไหม้/ภัยธรรมชาติ : รถสูญหาย/โจรกรรม, รถไฟไหม้, รถเสียหายจากภัยธรรมชาติ(รวมน้ำท่วม)
  - การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก: ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก
  - ความคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย: ค่ารักษาพยาบาล, การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล, การประกันตัวผู้ขับขี่
  ประเภทที่ 2
  ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 2 คุ้มครองรถสูญหาย ไฟไหม้ มีเคลมแอปแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะมีความคุ้มครองหลักของประกันภัยบิ๊กไบค์ดังนี้ 
  การคุ้มครองรถสูญหาย/ไฟไหม้: รถสูญหาย/โจรกรรม, รถไฟไหม้
  - การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก: ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก
  - ความคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย: ค่ารักษาพยาบาล, การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล, การประกันตัวผู้ขับขี่
  ประเภทที่ 3
  ประกันภัยบิ๊กไบค์ชั้น 3 คุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก มีเคลมแอปแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะมีความคุ้มครองหลักของประกันภัยบิ๊กไบค์ดังนี้
  การคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินบุคคลภายนอก: ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก, ความรับผิดต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก
  - ความคุ้มครองเพิ่มเติมแนบท้าย: ค่ารักษาพยาบาล, การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล, การประกันตัวผู้ขับขี่
  สะดวกง่ายๆ แค่ซื้อ รู้ใจ ผ่าน APP
  สะดวกด้วยแอปแจ้งเคลมเรียลไทม์ - Roojai Mobile App ผ่าน "Roojai Mobile App" แจ้งเคลมหรือขอรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรถเสียทั่วไทยได้ สามารถแชร์ตำแหน่งที่เกิดเหตุพร้อมติดตามพิกัดการเดินทางของเจ้าหน้าที่แบบเรียลไทม์ ให้คุณอุ่นใจทุกที่ทุกเวลา ดาวน์โหลดฟรี ทั้งระบบ iOS และ Android
  วิธีการใช้ Roojai Mobile App
  เพียงดาวน์โหลดแอปฟรี เลือกกดปุ่ม "แจ้งอุบัติเหตุรถชน" หรือ "แจ้งเหตุรถเสียฉุกเฉิน" แอปจะแชร์ตำแหน่งที่อยู่ของคุณผ่าน GPS และโทรหาศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุโดยอัตโนมัติ กดปุ่ม "ยืนยัน" เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุบัติเหตุที่อยู่ใกล้ที่สุด จะเดินทางไปช่วยเหลือคุณทันที ขณะรอคุณสามารถมองเห็นตำแหน่งของเจ้าหน้าที่จนกว่าจะเดินทางมาถึง และกรณีต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม สามารถเลือกกดปุ่มโทรอัตโนมัติ 
  สายด่วนอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ผู้เชี่ยวชาญด้านสินไหมพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ พร้อม "การันตีการถึงจุดเกิดอุบัติเหตุภายใน 30 นาที" ในทุกเขตของกรุงเทพฯ หรืออำเภอเมืองของจังหวัดอื่นๆ ในประเทศไทย และบริการลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชม.
  รับประกันงานซ่อมนาน 12 เดือน
  เมื่อคุณเลือกที่จะนำรถของคุณเข้าซ่อมที่อู่ซ่อมในเครือที่ลงนามเป็นพันธมิตร สำหรับการบริการงานซ่อมกับ Roojai.com  คุณจะได้รับการรับประกันคุณภาพงานซ่อม 12 เดือน ซึ่งอู่ซ่อมในเครือที่เราแนะนำให้ได้รับการรับรองว่าเป็นอู่มาตรฐานตามการควบคุมของสมาคมประกันวินาศภัยไทย โดยคุณสามารถตรวจสอบชื่อ ที่ตั้ง และหมายเลขโทรศัพท์ของอู่ซ่อมในเครือที่ต้องการบนเว็บไซต์ของเรา
  ซื้อเลยประกันภัยบิ๊กไบค์ที่คุ้มที่สุด 3 โลก คลิก!!
  สนใจเช็คราคาหรือซื้อประกันบิ๊กไบค์ คลิก www.roojai.com หรือโทร. 02-582-8888

  ข่าว-โปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ