• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Yamaha จัดทริปขี่รถสุดเร้าใจ The Unexpected journey หนีร้อนไปนอนเย็น สายเที่ยวห้ามพลาด!

  2 พ.ค. 62 850
  Yamaha จัดทริปขี่รถสุดเร้าใจ The Unexpected journey หนีร้อนไปนอนเย็น.. สายเที่ยวห้ามพลาด!
  บริษัท รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เคาะกิจกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนครั้งแรกกับการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์คู่ใจท่องเที่ยวในที่สุดชิค กับโครงการ Yamaha amazing ไทยเท่ ด้วยทริปท่องเที่ยวไทย "The Unexpected journey หนีร้อน..ไปนอนเย็น" ยิ่งกว่าที่เคยรู้สึก ยิ่งกว่าที่เคยสัมผัส.. สำหรับลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่าไรเดอร์คลับ 
  กิจกรรม "The Unexpected journey หนีร้อน..ไปนอนเย็น" นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่มีต่อลูกค้า ที่จัดต่อเนื่องในระดับดีลเลอร์ เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ให้กับลูกค้า แต่มาครั้งนี้กับกิจกรรมใหม่ที่ทางยามาฮ่าร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพิ่มความเข้มข้นและมันยิ่งขึ้นกับทริปขับขี่ท่องเที่ยวในรูปแบบเชิงอนุรักษ์ ที่เน้นความท้าทายด้วยการสัมผัสเส้นทางธรรมชาติ ที่น้อยคนนักจะได้เคยผ่าน ด้วยการเปิดสถานที่พิเศษสุดให้กับลูกค้า เฉพาะในกิจกรรมนี้เท่านั้น 
  จากการร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงทำให้กิจกรรมครั้งนี้ มีความพิเศษกว่าทุกครั้ง จากจุดหมายปลายทางที่สนุกสนานตื่นเต้นตลอดการเดินทาง รวมถึงสถานที่ที่ไม่เปิดให้เข้าชมหรือขับขี่ผ่านได้อย่างทั่วไป นอกจากนี้ยังแฝงการผจญภัยในหลายรูปแบบ เช่น กางเต็นท์นอนในจุดที่ Unseen ที่สุดและคาดไม่ถึง หรือการบุกป่าฝ่าดงไปในอีกโลกที่ตัดขาดจากโลกภายนอก เพื่อให้พักผ่อนและได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง 
  กิจกรรมขี่รถเที่ยว.."The Unexpected journey หนีร้อน..ไปนอนเย็น" เริ่มแรกจะจัดขึ้นทั้งหมด 4 ทริป ต่อปี ใน 4 ภูมิภาค โดยรับสมัครผู้เข้าร่วมรวมประมาณ 50 คน หรือรถมอเตอร์ไซค์ 30 คัน โดยเน้นไปที่รถบิ๊กไบค์ขนาดตั้งแต่ 400 ซีซี ขึ้นไป ไม่จำกัดประเภทและรุ่นรถ และที่เป็นลูกค้า Yamaha Rider Club เป็นหลัก เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.นี้        
  นอกจากนี้ไม่ใช่แค่เพียงการขับขี่ท่องเที่ยวแบบเดิม แต่นับเป็นการรณรงค์ให้บุคคลทั่วไปหันมาท่องเที่ยวไทย ซึ่งมีอีกหลากหลายที่ มีความ Unseen อีกมากมายรอให้เหล่าไบค์เกอร์ได้สัมผัส พร้อมกับกิจกรรมครั้งนี้ เน้นการขับขี่ในรูปแบบความปลอดภัย การเคารพกฏจราจร กฎกติกา มารยาท ในการเดินทางไปยังสถานที่เขตอุทยานแห่งชาติต่างๆ ตลอดจนสถานที่สำคัญต่างๆ อย่างเคารพกติกา เช่น งดใช้รถที่ท่อไอเสียดังเกินกำหนด, ห้ามดื่มแอลกอฮอล์, ใช้ความเร็วตามกำหนด  เป็นต้น จากการคัดผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย 
  สำหรับ "The Unexpected journey หนีร้อน..ไปนอนเย็น" ทริปแรกเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 25 -26 พ.ค.นี้ ที่ ช่องเย็น ในอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ จังหวัด กำแพงเพชร   
  ร่วมเปิดประสบการณ์ ขี่รถเที่ยวที่เหนือความหมายไปกับยามาฮ่าได้แล้ววันนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.yamaha-motor.co.th และ www.facebook.com
  เลือกรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha คู่ใจสักรุ่นไหม!

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ