• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • BMW Motorrad Concept 9cento มันคือทัวร์ริ่งสไตล์สปอร์ต

  15 มิ.ย. 61 2,547
  BMW Motorrad Concept 9cento มันคือทัวร์ริ่งสไตล์สปอร์ต 
  BMW Motorrad Concept 9cento ยังคงคาแรคเตอร์ แนวแอดเวนเจอร์ แต่มีการปรับแต่งให้ดูทันสมัย และคล่องตัว สำหรับเจ้ารถคอนเซปต์คันนี้มีลักษณะการออกแบบที่ผสมจากรุ่นต่างๆ ของ BMW Motorrad แบบจับจุดเด่นแต่ละรุ่นมามัดรวมกัน ซึ่งหน้าตาจะคล้ายตระกูล GS แบบทัวร์ริ่ง ช่วงท้ายจะถูกตัดให้เปลือยคล้ายกลุ่มเน็กเก็ตในตระกูล R ที่มีทรวดทรงสปอร์ตล้ำเอาเรื่อง!
  เจ้า 9Cento ยังถูกออกแบบให้มีพื้นที่นั่งของคนขับรับกับสรีระของผู้ขับขี่ และยังออกแบบให้มีคลิปยึดติดของไว้ด้านหลังที่สามารถถอดและสวมเองได้ เบาะนั่งออกแบบให้เป็นชิ้นเดียวกันในลักษณะการขับขี่ที่ดูปราดเปรียว 
  สำหรับเครื่องยนต์เป็นแบบ 2 สูบเรียง ขนาด 853 ซีซี 95 แรงม้า ที่ความเร็วรอบ 8,250 รอบต่อนาทีและแรงบิด 92 นิวตันเมตรที่ 6,250 รอบต่อนาที โช้กหน้าและหลังออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกัน แบบ touring-focused suspension ที่เหมาะกับการเดินทางไกล แฟริ่งเป็นแบบคาร์บอนไฟเบอร์ที่ทำให้ตัวรถมีน้ำหนักเบาและมีความนุ่มนวล ใช้อลูมิเนียมสร้างตัวรถเสริมให้ดูแข็งแกร่ง 
  ภายนอกไฟคู่หน้าแยก 2 ชิ้น แบบ LED และไฟ LED DRL รูปตัวยู 'U' ด้านหน้า ส่วนท้ายสั้นซ่อนไฟท้ายใต้ที่นั่ง เป็นรูปตัว C คู่ แบบ LED ล้อหน้าเสริมดิสก์เบรก Brembo แบบ upside-down ล้อหลังเป็นแบบ single caliper
  BMW 9Cento รถคอนเซปต์คันนี้ ยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้ แต่ก็ยังคาดเดาไม่ได้ เพราะกระแสในตลาดที่มาแรงอาจจะเร่งให้เจ้ารถคอนเซปต์ตัวนี้ เผยโฉมออกมาได้เร็วขึ้น เพราะคู่แข่งอย่างทั้ง 2 ค่ายก็ปล่อยออกมาวางจำหน่ายแล้วอย่าง MV Agusta Turismo Veloce 800 (RM94751) และ Ducati Hyperstrada 939 (RM70659)
  ข้อมูลและรูปจาก: paultan.org

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ

  ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ