• รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • รถมอเตอร์ไซค์ใหม่
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • Moto Guzzi V7 III Anniversario รุ่นพิเศษ 10 คันในประเทศไทย

  26 ม.ค. 61 12,948
  Moto Guzzi V7 III Anniversario รุ่นพิเศษ 10 คันในประเทศไทย 
  ในวาระครบรอบ 50 ปี ของการผลิตโมโตกุซซี่ V7 มายาวนาน ซึ่ง รุ่น V7 เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และเคยเป็นหนึ่งในรถที่ตำรวจอเมริกานิยมใช้มากที่สุดจนมียอดสั่งผลิตรถรุ่นนี้ไปทั่วยุโรปและอเมริกา ซึ่ง Moto Guzzi ได้ชนะการประมูล รถที่ออกแบบให้มีค่าบำรุงรักษาต่ำสุด หรือเรียกง่ายๆว่า ถ้าเสียก็ให้ซ่อมให้น้อยที่สุด โดยในรุ่น Limited คันนี่ใช้ชื่อว่า Moto Guzzi V7 III Anniversario
  Moto Guzzi มอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาลี รุ่นพิเศษจะมีเพียง 1000 คัน ทั่วโลก ความพิเศษของรถรุ่นนี้นอกจากตัวถังน้ำมันแบบโครเมียมที่มีหนังแท้ทำจากอานม้า หุ้มตัวฝาถัง ยังเพิ่มความพรีเมี่ยม ด้วยตราสัญลักษณ์ประจำ Moto Guzzi  คือ นกอินทรี ที่ยังสลักฝังด้วยทอง และประเทศมาเลเซียจะได้ ตัวเลขที่รันเริ่ม 0001 เป็นกลุ่มแรก

  ตัวถังน้ำมันแบบโครเมียมเพิ่มลูกเล่นโดยใช้หนังที่ผลิตจากอานม้าห่อหุ้มล้อมฝาถัง

  โลโก้นกอินทรี รุ่นพรีเมียมใช้สีทอง
  สำหรับเครื่องยนต์ เป็นแบบ V-twin ขนาด 744 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ แรงขับสูงสุดอยู่ที่ 52 แรงม้า 6,200 รอบต่อนาที แรงบิด 60 นิวตันเมตร ที่ 4,900 รอบต่อนาที เกียร์แบบ 6 สปีด 2 สูบ
  ภายนอกที่เห็นได้ชัดถึงความพิเศษ คือตรงรุ่น V7 มีป้ายสลัก 50 ปี Anniversanio พร้อมจัดชุดแต่งมาแบบพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ชุดแกนอลูมิเนียมสกรีนเลเซอร์รุ่น V7 50 ปี พร้อมนัมเบอร์พิเศษของรถ ว่าเป็นคันที่เท่าไหร่ เช่นถ้าในประเทศไทยถูกนำเข้า ตั้งแต่ 0010 คันต่อไปก็จะเป็น 0011 ซึ่งพูดง่ายๆ ว่ารถของเราก็จะมีแค่ของเราเพียงคันเดียว บังโคลนหน้าหลังอลูมิเนียมแบบทำมือเพิ่มตัวอินทรีสลักแบบเลเซอร์ตรงปลายบังโคลน ตัวถังน้ำมันโครเมี่ยม ขนาด 21 ลิตร ฝาถังน้ำมัน CNC ด้ามจับโครเมี่ยม มาตรวัดทรงกลม 2  ตัว ตามสไตล์รถคลาสสิก เบาะหนังแท้สีแดงปักชื่อ Moto Guzzi ท้ายเบาะเพิ่มความเด่นให้น่ามอง

  ชุดแกนอลูมิเนียมสกรีนเลเซอร์รุ่น V7 50 ปี พร้อมตัวเลขนัมเบอร์ 

  โลโก้บอกรุ่น พร้อมแผ่นสลัก 50 ปี 

  โลโก้รูปอินทรี ตรงบังโคลน

  เบาะหนังแท้ปักชื่อ  Moto Guzzi ท้ายเบาะ
  ตัวล้อแบบซี่ลวดตามสไตล์ ระบบเบรกแบบ 4 pot หน้า 2 pot หลัง จานดิสก์ขนาด 320 มม. กับล้อขนาด 18 นิ้ว ขนาดน้ำหนักรวม 213 กิโลกรัม  
  ในประเทศมาเลเซียจะวางจำหน่าย Moto Guzzi V7 III Anniversario 3 รุ่นคือ V7 III Stone, V7 III Racer, และ V7 III Special  ซึ่งประเทศไทยเปิดนำเข้ามาเพียง 10 คัน เท่านั้น และเปิดจองไปแล้วที่งาน Motor Show 2017 ในราคาจอง 699,000 บาท
  ขอบคุณภาพและข้อมูล: paultan.org

  ข่าว-โปรโมชั่นล่าสุดอื่นๆ