รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เจาะจุดเด่น GPX DRONE 150 ใหม่ รถสกู๊ตเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ต กับราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ทำไมน่าใช้?

3 ส.ค. 64 4,018
เจาะจุดเด่น GPX DRONE 150 ใหม่ รถสกู๊ตเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ต กับราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ทำไมน่าใช้?

เจาะจุดเด่น GPX DRONE 150 ใหม่ รถสกู๊ตเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ต กับราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ทำไมน่าใช้?

GPX DRONE 150 รถสกู๊ดเตอร์ครอบครัว ดีไซน์สปอร์ตยุคใหม่ ทันสมัยด้วยรูปทรงที่ลงตัวพร้อมสมรรถนะเกินราคาเริ่มเพียง 68,900 บาท ด้วยราคาที่ไม่สูงนัก ทำให้เป็นเจ้าของง่ายขึ้น GPX DRONE แต่ว่าเพียงราคาไม่แพงอย่างเดียวรถจะดีแค่ไหน มั่นใจในสมรรถนะและระบบต่าง ๆ ได้หรือไม่ และมีระบบอะไรที่ทำให้ GPX DRONE น่าใช้มาเจาะลึกกันเลย

รูปทรงสปอร์ต สไตล์ยุโรป


รูปทรงสปอร์ต สไตล์ยุโรป จากการออกแบบให้มีรูปทรงที่ดูพรีเมี่ยมและสปอร์ต ขนาดคล่องตัวใช้งานในเมืองได้อย่างคล่องแคล่ว ระบบส่องสว่างด้านหน้าแบบ Full LED มีสวิชต์ไฟฉุกเฉิน (Hazard Lights) ด้านไฟท้ายดีไซน์แบบ 3D Light Bar Tail ระบบ Stop light Function สปอร์ตด้วยโคมไฟสีสโมคพรีเมียมและโดดเด่น พร้อมอัพเดท 5 สี   

เทคโนโลยีสะดวกสบาย


เทคโนโลยีทันสมัยและสะดวกสบาย กุญแจแบบ Keyless เรือนไมล์แบบ FULL DIGITAL LCD METER เบาะนั่งขนาดกว้างดีไซน์สปอร์ต พื้นที่เก็บสัมภาระใต้เบาะสามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ ช่อง USB CHARGING SOCKET ขนาด 2 แอมป์ ที่วางเท้าสำหรับผู้ขี่ออกแบบให้ปรับการวางเท้าได้หลายองศาปรับเปลี่ยนท่านั่งได้สบายขึ้น
สมรรถนะเกินตัว


สมรรถนะเกินตัว เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด 1 สูบ 4 วาล์ว เทคโนโลยีจาก SYM แบรนด์ระดับโลกประสบการณ์กว่า 60 ปี เพิ่มสมรรถนะทั้งพละกำลัง แรงบิด และอัตราเร่งที่ดีขึ้นส่งผลให้รอบต้นมาเร็วขึ้น รอบออกตัวดีขึ้นกว่าเดิม 28% และดิกส์เบรกหน้าขนาด 260 มิลลิเมตร หลัง 220 มิลลิเมตร พร้อมระบบ CBS (combined braking system) ช่วยกระจายแรงเบรก โช้กหลังสปริงคู่ปรับพรีโหลดได้ 3 ระดับ

3 ตัวเลือกพื้นฐานเดียวกัน


3 ตัวเลือกพื้นฐานเดียวกัน 3 รุ่นย่อยกับ 5 เฉดสีใหม่ รุ่น Standrad (ระบบกุญแจปกติ) สี JET BLACK ราคา 68,900 บาท, รุ่น Keyless (ระบบกุญแจรีโมท พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมย) 3 สีพิเศษ URBAN WHITE, VIBE ORANGE และ ENERGETIC RED ราคา 72,800 บาท และ รุ่น Keyless Special / BLUE (MATT) สีน้ำเงินด้าน ราคา 73,800 บาท นอกจากนี้ GPX DRONE 150 ใหม่ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 30,000 กม. 

แท็กที่เกี่ยวข้อง รีวิว gpx ข่าว gpx gpx drone gpx
เขียนโดย เช็คราคา.คอม Motorbike Guru

ช่องทางติดตาม Motorbike Guru