ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
Advertorial : รถมอเตอร์ไซค์ใหม่

ตัวเลขน่ารู้ของ The Fearless Destination Trip Vol.2 บทพิสูจน์ใหม่โหดยิ่งกว่า..พิชิตไนแองการาแห่งเอเชีย

โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่อัพเดทล่าสุด : 28 พ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 19,814 คน

ตัวเลขน่ารู้ของ The Fearless Destination Trip Vol.2 บทพิสูจน์ใหม่โหดยิ่งกว่า พิชิตไนแองการาแห่งเอเชีย

ปิดฉากทริป Honda CRF 250 RALLY "The Fearless Destination Trip Vol.2 " ด้วยระยะทางรวม 864.3 กม. เรียกได้ว่าเป็นทริปที่สมบูรณ์แบบ เพราะได้ขี่ทาง dirt กันยาวๆ ทั้งแห้งและเปียก จบทริปโดยสวัสดิภาพกันทุกคน ช่วยปลดล็อคความกลัวไปอีกระดับ แม้ทริปจบไปแล้ว แต่เรายังมีเรื่องราวน่าสนใจให้ได้ติดตามกันอีกมุม กับตัวเลขที่ได้จากทริปนี้

18

18 คือ จำนวนรถฮอนด้า CRF 250 RALLY ที่ใช้เดินทางในทริปนี้ และทุกคันใช้ขี่ไป-กลับบนเส้นทางออนและออฟโรด ไทย-ลาว-ไทย ได้โดยไม่มีปัญหาแม้แต่คันเดียว 

4

เลข 4 จำนวนวันทั้งหมดที่เดินทาง แม้เจอพยากรณ์อากาศว่าต้องเจอฝนหลายวัน ตลอดจนบางวันมีฝนตกจริง แต่ขบวนก็ไม่เจอฝนเลย หลายจุดที่ผ่านไปฝนตกและหยุดไปแล้ว

864.3

864.3 ระยะทางรวมเป็นกิโลเมตรของทริปนี้ทั้งหมด จากอุบลราชธานี - ปากเซ - ปากซอง - อัตตะปือ-ปากเซ-อุบลฯ 

8

8 คือ จำนวนแม่น้ำ ลำธารที่ทุกคนต้องขี่ผ่านในทริปนี้ และพื้นด้านล่างเป็นหินลอย ได้ทดสอบสมรรถนะของ Honda CRF 250 Rally กันแบบเต็มๆ

470

ระยะทางยาวที่สุดของ Zipline ของน้ำตกตาดฟานคิดเป็นเมตร ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลองเล่นเพื่อชมทัศนียภาพของน้ำตกในอีกมุมมอง 

3

จำนวนโรงแรมที่ขบวนเข้าพักแรม พูเทวะดา, ฮองอันอัตะปือ และจำปาสักแกรนด์ นอกจากนี้ยังเป็นจำนวนของไบค์เกอร์ผู้หญิงในทริปนี้ด้วย 


150 

ระยะทางโดยประมาณคิดเป็นกิโลเมตรกับการขี่ในช่วงย่ำค่ำถึงดึก บนถนนที่ไร้แสงไฟส่องสว่าง และมีชาวบ้านเดิน วัวนอน แถมยังมีแมลงบินรบกวนตลอดเส้นทาง

∞ 

อินฟินิตี้กันไปเลย กับจำนวนวัว แพะ หมู เด็ก รถอีแต๊ก และหลุมที่อยู่บนถนนทั้งทางดำและฝุ่นตลอดทริป 

Advertorial รถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด