ค้นหา รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ motorcycle
Advertorial : รถมอเตอร์ไซค์ใหม่

มุ่งไปกับ Honda CRF 250 Rally "The Fearless Destination Trip Vol.2" บทพิสูจน์ใหม่โหดยิ่งกว่า... พิชิตไนแองการาแห่งเอเชีย

โดย : กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม
วันที่อัพเดทล่าสุด : 10 พ.ค. 61
เข้าดูทั้งหมด: 11,013 คน

มุ่งไปกับ Honda CRF 250 Rally "The Fearless Destination Trip Vol.2" พิชิตไนแองการาแห่งเอเชีย

กลับมาอีกครั้งกับบททดสอบอันท้าทายสำหรับ Honda CRF 250 Rally กับทริปที่ทวีความเข้มข้นด้วยสารพัดอุปสรรคธรรมชาติใน "The Fearless Destination Trip Vol.2 - บทพิสูจน์ใหม่โหดยิ่งกว่า...พิชิตไนแองการาแห่งเอเชีย" ที่ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ได้สานต่อทริปสุดท้าทายอีกครั้ง โดยจุดหมายภารกิจใหม่คือ การบุกตะลุยเส้นทางทุรกันดารในสปป.ลาว ตอนใต้ เพื่อตามหาน้ำตกที่ได้ชื่อว่าสวยเป็นอันดับต้นของเอเชีย นั่นคือน้ำตกคอนพะเพ็ง แล้วยังมี น้ำตกตาดฟาน ที่เคยใช้เป็นโลเกชั่นถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมาแล้ว นอกจากนี้ยังมีน้ำตกแซพะและแซป่องไล ที่น้อยคนเคยไปเยือน ยิ่งขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปยิ่งยาก ส่วนเส้นทางโดยรวมจะขี่จาก จังหวัดอุบลราชธานี ประเทศไทย สู่ ปากเซ-ปากซอง-อัตะปือ-คอนพะเพ็ง ประเทศลาว แล้วขี่กลับไทย รวมทั้งหมด 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 พฤษภาคม 2561 

น้ำตกคอนพะเพ็ง -ไนแองการ่าแห่งเอเชีย แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของ สปป.ลาว
พร้อมต้อนรับการมาเยือนของเหล่าแอดเวนเจอร์ ฮอนด้า CRF 250Rally

ปากเซ เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม มีธรรมชาติหลากหลายให้ได้สัมผัส เดินทางง่ายจากไทย
สำหรับสมรรถนะของฮอนด้า CRF 250 Rally ได้พิสูจน์กันไปแล้วกับทริป  The Fearless Destination Vol.1  ลุยประเทศ กัมพูชา - เวียดนาม ครั้งนี้จะเป็นการตอกย้ำและแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะของตัวรถที่มากกว่าเดิมกับอุปสรรคและการเดินทางบนถนนออฟโร้ดที่มากขึ้น

ปากซอง มีที่ราบสูงโบโลเวน เป็นแหล่งกำเนิดกาแฟชั้นดีของ สปป.ลาว

น้ำตกตาดฟานที่ทริปนี้จะได้ขี่บุกเข้าไป
ทีมงาน MotorBike Guru Thailand by Checkraka.com ได้ร่วมตะลุยไปกับทริปนี้พร้อมสื่อชั้นนำของเมืองไทย พร้อมกับมอเตอร์ไซด์คู่ใจครั้งก่อน ฮอนด้า CRF 250 Rally ที่สะสมเรื่องราวของการเดินทางจากประเทศไทย - กัมพูชา - เวียดนาม กว่า 1,300 กม. จบไปอย่างน่าประทับใจ ครั้งนี้ทีมงานฯ พร้อมเก็บทุกเรื่องราวและสีสันต่างๆ ตลอดการเดินทาง นำเสนอผ่านทางบทความพิเศษในเว็บเช็คราคา.คอม, แฟนเพจมอเตอร์ไบค์กูรู ที่จะมีทั้งภาพ คลิป และ Live สด ตลอดการเดินทาง 4 วัน สำหรับความท้าทายครั้งนี้ไม่ได้อยู่กับสิ่งที่เราจะไปเจอ แต่เป็นสิ่งที่เราไม่คาดว่าจะได้เจอมากกว่า ...What stops you ? 

Advertorial รถมอเตอร์ไซค์ล่าสุด