ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

10 อันดับโทรศัพท์มือถือ

5 อันดับสมาร์ทโฟนสีแดง แรง 3 เท่า!

เข้าชม : 14,388 ครั้ง
สำหรับกระแสสมาร์ทโฟนสีแดงในตอนนี้เริ่มมาแรงครับ ด้วยการมาของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รุ่นพิเศษ (PRODUCT)RED โดยเป็นรุ่นที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ Apple กับ (RED) ในการช่วยสนับสนุน โครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS ซึ่งเป็นครั้งแรกของ Apple นำเอากลุ่มสินค้า (PRODUCT)RED มาใช้ใน iPhone

ทำให้เกิดกระแสความต้องการสมาร์ทโฟนสีแดงเพิ่มมากขึ้น ถึงขั้นบางคนนำสมาร์ทโฟนของตนเองไปติดฟิลม์สีแดง หรือหาซื้อเคสสีแดงมาใช้ แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ iPhone ก็ตาม และสำหรับคนที่มองหาสมาร์ทโฟนสีแดงอยู่ ในตอนนี้มีรุ่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เรามีตัวเลือกดีๆมาแนะนำกันครับ
5

HTC 10

ไม่เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย
HTC 10 เป็นสมาร์ทโฟนอดีตเรือธงของค่าย HTC ที่มีแฟนๆชื่นชอบจำนวนมาก และเผ้ารอให้ HTC ประเทศไทยนำเข้ามาทำตลาด แต่สุดท้ายก็ไม่มาครับ รุ่นนี้มีจุดเด่นหลายอย่างทั้งในเรื่องเสียง เป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยี BoomSound Hi-Fi Edition รองรับ Hi-res audio สะใจคนรักการฟังเพลงแน่นอน วัสดุโลหะ งานประกอบไร้รอยต่อ Unibody สเปคสูง ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม และมาพร้อมกล้อง UltraPixel ความละเอียด 12MP ยังคงน่าสนใจอยู่เลยครับ รุ่นนี้มีสีแดงด้วยนะครับ (Camilia Red) โดยมีวางจำหน่ายในบางประเทศเท่านั้น  (ดูรายละเอียดHTC 10)
4

Huawei P9

ราคา 14,900 บาท
Huawei P9 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดังที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Huawei เรียกได้ว่าเป็นรุ่นแจ้งเกิดเลยละครับ โดยจับมือกับแบรนด์กล้องชื่อดังระดับพรีเมี่ยมอย่าง Leica ร่วมกันพัฒนากล้องคู่ ให้ประสบความสำเร็จในระดับที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนแปลงกระแสของวงการสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว และรุ่นนี้มีสีแดงด้วยนะครับ (Dark Red) โดยวางจำหน่ายในประเทศไทยผ่านทาง AIS และ TrueMove H สำหรับรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่น่าสนใจครับ แม้ว่า Huawei P10 จะเข้ามาทำตลาดแล้วก็ตาม  (ดูรายละเอียดHuawei P9)
3

OPPO R9s

ราคา 14,990 บาท
OPPO R9s มีวางจำหน่ายสีแดงในประเทศจีนด้วยนะครับ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีจุดเด่นตรงวัสดุโลหะ และงานประกอบ Unibody มาพร้อมการวางเสาอากาศรูปแบบใหม่ เป็นเส้นเล็กๆ 6 เส้นดูแปลกตาจากที่เคย และกล้องหน้า และกล้องหลังความละเอียด 16MP ทั้งคู่ มาพร้อมค่ารูรับสว่างถึง F1.7 สำหรับบ้านเรามีสีชมพู และสีทองเข้ามาทำตลาด ต้องลุ้นกันละครับ ว่า OPPO ประเทศไทยจะนำสีแดงเข้ามาหรือเปล่า แต่ผมว่าจากกระแสตอนนี้ควรจะนำเข้ามามากๆเลยละครับ  (ดูรายละเอียดOPPO R9s)
2

iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED

ราคาเริ่มต้น 35,500 บาท
iPhone 7 Plus มาพร้อมกล้องคู่มุมกว้างความละเอียด 12MP และเลนส์เทเลโฟโต้ รองรับโหมดถ่ายภาพบุคคลสุดโปร หน้าชัดหลังเบลออย่างดูธรรมชาติ สีสันอิ่มสวยสมจริงๆ และมีฟังก์ชั่น Optical Zoom 2X โดยชิ้นเลนส์ไม่ขยับ  (ดูรายละเอียดiPhone 7 Plus (PRODUCT)RED)
1

iPhone 7 (PRODUCT)RED

ราคาเริ่มต้น 30,500 บาท
iPhone 7 ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน iPhone ในส่วนที่สำคัญที่สุดให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้อง ประสิทธิภาพการทำงาน และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่าเดิม มาพร้อมลำโพงสเตอริโอ และหน้าจอที่สวยยิ่งขึ้น สเปคสูงกว่าที่เคย ที่สำคัญมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ และฝุ่นระดับ IP67 พิเศษ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED ทุกการจำหน่ายจะนำไปสมทบทุนให้กองทุนโลกเพื่อสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับ HIV/AIDS และช่วยสร้างยุคใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์  (ดูรายละเอียดiPhone 7 (PRODUCT)RED)
1.) ลำดับ และข้อมูลต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามระยะเวลาและการผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ

2.) การจัดลำดับในครั้งนี้เป็นไปตามดุลพินิจและความสนใจของผู้เขียนบทความเพียงอย่างเดียว

3.) การจัดอันดับข้างต้นได้ทำการเปรียบเทียบข้อมูลดังกล่าวในช่วงเวลา ณ วันที่ 24 มีนาคม 2560
โดย
:
ธีระ อังรัตนันท์
กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม

10 อันดับโทรศัพท์มือถือล่าสุด