ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

รีวิวโทรศัพท์มือถือ : รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10

รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10

วันที่ : 5 เม.ย. 62
เข้าชม : 6,233 ครั้ง

รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10
IT Snack เดินทางกันมาถึง EP.10 แล้ว โดยการครบรอบ 10 คลิปของเราในครั้งนี้เราจะพาไปรู้จักกับ Samsung Galaxy A50 สมาร์ทโฟนกล้อง 3 ตัว มีเลนส์ UltraWide 123 องศา ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการถ่ายภาพให้สนุกและหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งรุ่นนี้หลายสื่อต่างพากันชมว่า "เป็นการกลับมา" ของซัมซุงกับตลาดสมาร์ทโฟนหลักหมื่นอีกครั้ง หลังจากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาดูจะไม่ประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควร

ส่วนสเปก ฟีเจอร์ ความสามารถด้านต่างๆ รวมไปถึงความเท่ของเลนส์ Ultrawide ที่ใส่มาให้นั้น ทำไมถึงกลายเป็นมนต์เสน่ห์ของรุ่นนี้ เราไปหาคำตอบพร้อมกับแอดมินสองคนได้เลย...

Samsung Galaxy A50 มาพร้อมจุดเด่นกับหน้าจอ Infinity U Display ขนาด 6.4 นิ้ว พาแนลเป็น Super AMOLED ความละเอียดระดับ FullHD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปประมวลผล Exynos ซีรีย์ 9 ทำงานร่วมกับ RAM 6GB และมีพื้นที่หน่วยความจำหลักให้ใช้งานถึง 128GB รองรับ MicroSD Card ได้อีกสูงสุด 512GB 

ในขณะที่กล้องถ่ายรูปใส่กล้องมาให้ถึง 3 ตัว (Triple camera) ความละเอียด 25 + 8 + 5 ล้านพิกเซล (Wide + Ultrawide + Depth Lens) ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 4,000 mAh มีระบบสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ (In screen Fingerprint) รันบน Android OS 9.0 Pieภาพตัวอย่างจากกล้อง Samsung Galaxy A50
ถ่ายอาหาร (Food)

ตัวอย่างภาพถ่าย Selfie จากกล้องหน้าส่วนรายละเอียดที่เหลือและความน่าสนใจของรุ่นนี้มีอะไรเพิ่มเติมบ้างนั้น ก็ลองตามแอดมินสองคนของเราไปส่องรายละเอียด สเปก และความสามารถกันแบบจัดเต็มได้ใน IT Snack EP.10 นะครับ ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปเจอกับสมาร์ทโฟนรุ่นไหน มารอลุ้นและอย่าลืมติดตามกัน

แก้ไขล่าสุด : 6 เม.ย. 62
โดย
:
วินระพี นาคสวัสดิ์
กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม

รีวิวโทรศัพท์มือถือล่าสุด