ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

รีวิวโทรศัพท์มือถือ : บุกถึงถิ่น! ตามพิสูจน์กับคำถามที่ว่า "Apple ขายของแพงจริงเหรอ?" : IT Snack EP.2

บุกถึงถิ่น! ตามพิสูจน์กับคำถามที่ว่า "Apple ขายของแพงจริงเหรอ?" : IT Snack EP.2

วันที่ : 4 ธ.ค. 61
เข้าชม : 3,823 ครั้ง

บุกถึงถิ่น! ตามพิสูจน์กับคำถามที่ว่า "Apple ขายของแพงจริงเหรอ?" : IT Snack EP.2
แอปเปิ้ล เปิดตัว Apple Store แห่งแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้า ICONSIAM บรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เรียกว่า สำหรับ Apple ICONSIAM แห่งนี้ ก็เป็นสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ และมีความยิ่งใหญ่ของความเป็น APPLE ที่ใครได้มีโอกาสไปสัมผัสมาแล้วก็น่าจะประทับใจอยู่ไม่น้อย ด้วยความหลากหลายของสินค้า และการให้บริการจากพนักงานที่ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี 

หลังจากที่มีการพาไปเยี่ยมชมสโตร์ของ Apple แห่งแรกในประเทศไทยกันไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในช่วงเดียวกันนั้น ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางแอปเปิ้ลเองก็เพิ่งมีการเปิดตัวออกมา สำหรับในเรื่องของราคานั้นก็ถึงขั้นที่ต้องร้อง อู้หู! จนหลายคนแซวกันหนักว่า แพงถึงขนาดให้ขายไตเพื่อไปซื้อสินค้าแอปเปิ้ลกันเลยทีเดียว ซึ่งที่ว่าแพงนั้น จริงๆ มันแพงหรือเปล่า? แล้วมีสาเหตุอะไรที่ทำให้มันแพงล่ะ? วันนี้เราจะพาทุกท่านบุกไปพิสูจน์กันถึงจุดแลนด์มาร์คของ แอปเปิ้ล ประเทศไทย กับคำถามยอดฮิตที่ว่า "Apple ขายของแพงจริงเหรอ?" อยากรู้ตามไปหาคำตอบกับสองแอดมินของเรา "โจ๊กเกอร์ - เฟิร์ส" ในรายการ IT SNACK EP.2 กันได้เลย

สำหรับใครที่มีข้อสงสัย อยากรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับเรื่องอะไร หรือมีประเด็นน่าสนใจที่อยากให้พวกเรานำเสนอ สามารถเข้ามาบอกกล่าวกันที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand ได้เลยนะคะ แล้วมาทำให้ "IT เป็นเรื่องง่าย สนุก เหมือนขนมขบเคี้ยว" ไปกับ IT SNACK ด้วยกันค่ะ

สามารถอ่านบทความฉบับเต็มพาเที่ยว Apple Store สาขา Iconsiam ได้ที่นี่
แก้ไขล่าสุด : 11 เม.ย. 62
โดย
:
สโรชา ศรีชัย
กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม

รีวิวโทรศัพท์มือถือล่าสุด