ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

รีวิวโทรศัพท์มือถือ : Vivo V11 มือถือชาร์จเร็ว จะเร็วจริงอย่างที่ว่าไว้หรือไม่ ต้องดู! : IT Snack EP.1

Vivo V11 มือถือชาร์จเร็ว จะเร็วจริงอย่างที่ว่าไว้หรือไม่ ต้องดู! : IT Snack EP.1

วันที่ : 26 ก.ย. 61
เข้าชม : 5,403 ครั้ง
Vivo V11 มือถือชาร์จเร็ว จะเร็วจริงอย่างที่ว่าไว้หรือไม่ ต้องดู! : IT Snack EP.1
Vivo V11 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก วีโว่ ที่มีดีไซน์ที่สวยงามมากๆ มีการไล่เฉดสีและมีประกายแวววาวสวยงาม พร้อมติ่งหน้าจอแบบใหม่ที่เรียกว่า Halo FullView พร้อมจุดขายที่โดดเด่นสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ In-Display Fingerprint Scanning ระบบชาร์จเร็วที่ได้รับการอัพเกรดให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น Dual-Engine Fast Charging ซึ่งมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยถึง 9 ขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้เลยในเรื่องของความปลอดภัย แถมยังจัดเต็มระบบ AI Scene Recognition สามารถแยกแยะชนิดของการถ่ายภาพได้อย่างอัจฉริยะด้วยนะครับ มีด้วยกัน 2 สีได้แก่ Starry Night และ Nebula ซึ่งสวยงามมากๆ ทั้งคู่เลย ราคาเปิดตัว 13,999 บาท

หลังจากจัดรีวิวกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาเจาะกันในส่วนของ ระบบชาร์จเร็ว Dual-Engine Fast Charging ซึ่งมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยถึง 9 ขั้นตอน จะทำได้ดีขนาดไหน เรามีคำตอบในรายการใหม่ล่าสุด IT Snack ครับ ใครที่สนใจ Vivo V11 อยู่ไม่ควรพลาด

ส่วนใครที่มีข้อสงสัย หรืออยากให้พวกเรานำเสนอเรื่องราวอะไร สามารถบอกกันได้ที่แฟนเพจ Mobile GURU Thailand ทางเรา "จะทำให้ IT เป็นเรื่องง่าย สนุก เหมือนขนมขบเคี้ยว" สำหรับใครที่สนใจสามารถอ่านรีวิวแบบจัดเต็มของ Vivo V11 ได้ตามลิงค์นี้เลยครับ

แก้ไขล่าสุด : 22 ต.ค. 61
โดย
:
กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม

รีวิวโทรศัพท์มือถือล่าสุด