ค้นหา โทรศัพท์มือถือ mobilephone

รีวิวโทรศัพท์มือถือ : รีวิว ตัวอย่างภาพถ่ายสุดแจ่มจาก Honor 9 Lite สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว ราคาประหยัดเพียง 6,490 บาทเท่านั้น

รีวิว ตัวอย่างภาพถ่ายสุดแจ่มจาก Honor 9 Lite สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว ราคาประหยัดเพียง 6,490 บาทเท่านั้น

วันที่ : 9 เม.ย. 61
เข้าชม : 1,531 ครั้ง

รีวิว ตัวอย่างภาพถ่ายสุดแจ่มจาก Honor 9 Lite สมาร์ทโฟนกล้อง 4 ตัว ราคาประหยัดเพียง 6,490 บาทเท่านั้น!
Honor เป็นแบรนด์พี่แบรนด์น้องของ หัวเหว่ย ที่แยกออกมาทำตลาดเองอย่างเต็มตัว ล่าสุดได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ได้แก่ Honor 9 Lite และ Honor 7X สำหรับบทความนี้เรามีตัวอย่างภาพถ่ายจาก Honor 9 Lite  มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน มาดูกันครับว่ากล้องคู่ของรุ่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหน

ก่อนอื่นมาดูสเปคกล้องกันครับ Honor 9 Lite มาพร้อมจุดขายสำคัญกล้อง 4 ตัวประกอบด้วยกล้องคู่ความละเอียด 13MP + 2MP, PDAF, ไฟแฟลช LED, กล้องหน้าคู่ความละเอียด 13MP + 2MP เท่ากับกล้องหลัง, บันทึกวีดีโอความละเอียด Full HD 1080P 30 FPS
จัดเต็มลูกเล่นในการถ่ายภาพแบบครบเครื่องทั้ง Beauty Mode และ Portrait Mode คุณภาพกล้องน่าสนใจครับ ถ่ายออกมาสว่างสวย ในส่วน Portrait Mode ฉลาดพอที่จะปรับความสว่างของแบบให้ออกมาดูดี ช่วยให้เราสามารถถ่ายภาพได้ในหลายๆสภาพแสง แต่บางทีก็ดูจะปรับแต่งมากเกินไปซักหน่อย
และด้วยความที่เป็นรุ่นราคาไม่แพงความฉลาดในการแยกแยะวัตถุทำได้ไม่ดีนักครับ ถ้าถ่ายเดี่ยวๆ ไม่มีปัญหา แต่ถ้าถ่ายแบบกลุ่ม บางมันจะละลายคนที่อยู่ข้างๆ เพราะนึกว่าเป็นฉากหลัง วิธีแก้คือต้องยืนชิดกันหน่อยครับ นอกจากนี้ยังมีปัญหาในการประมวลผลภาพ บางทีต้องรอนานพอสมควรกว่าจะประมวลผลสำเร็จเวลาที่เราจะเปิดดูรูป ส่วน Beauty Mode ผมว่าทำได้ดีครับ ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า
ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถคลิกซื้อได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ Shopee จัดดีลพิเศษ 24 ชั่วโมงเท่านั้น หมดเขต 11 เมษายน ตอนเที่ยงวันครับ! Honor 9 Lite ราคาเพียง 6,490 บาท พิเศษลดเพิ่ม 200 บาททันที เมื่อใช้โค้ด HFF200 เป็นส่วนลดเฉพาะลูกค้า 100 คนแรกเท่านั้น! พร้อมรับเงินคืน 10% (ทุกๆ 100 บาท รับเงินคืน 10 บาท) โดยจะได้รับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด รีบเลยนะครับสินค้ามีจำนวนจำกัด

ตัวอย่างจากกล้องของ Honor 9 Lite

ตัวอย่างจากกล้องหน้าของ Honor 9 Lite


แก้ไขล่าสุด : 10 เม.ย. 61
โดย
:
ธีระ อังรัตนันท์
กองบรรณาธิการ เช็คราคา.คอม

รีวิวโทรศัพท์มือถือล่าสุด