• โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว Nokia C10 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ 6.5" แบตอึด ใช้งานทั้งวันไม่ต้องชาร์จ! ราคาเบาๆ 2,390 บาท

  7 มิ.ย. 64 1,930
  รีวิว Nokia C10 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ 6.5" แบตอึด ใช้งานทั้งวันไม่ต้องชาร์จ! ราคาเบาๆ 2,390 บาท
  มาแรงเหลือเกินสำหรับแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง โนเกีย ที่ตอนนี้กลับมาอีกครั้งอย่างเต็มรูปแบบในตลาดสมาร์ตโฟน และล่าสุดเพิ่งได้ประกาศกลุ่มผลิตภัณท์โนเกียแบบใหม่เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ C-Series สมาร์ตโฟนสำหรับกลุ่มผู้เริ่มต้นใช้งานหรือเริ่มต้นรู้จักสมาร์ตโฟน, G-Series สมาร์ตโฟนที่สามารถใช้งานได้หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปไม่มีหยุด และสุดท้าย X-Series สมาร์ตโฟนระดับพรีเมียมที่ให้ความหรูหรา ทนทาน และมาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน
  ครั้งนี้ Mobile Guru Thailand อยากพามารู้จักกับ Nokia C10 สมาร์ตโฟนราคาประหยัดรุ่นล่าสุดจาก C-Series ที่มากับการออกแบบสไตล์นอร์ดิกที่ทันสมัย แข็งแรง ทนทาน พร้อมด้วยหน้าจอใหญ่เต็มตาขนาด 6.52 นิ้ว ความละเอียด HD+ ระบบปฏิบัติการ Android 11 (Go Edition) ตัวล่าสุด ที่ถูกปรับแต่งประสิทธิภาพการทำงานและความเสถียรให้ดียิ่งขึ้น แบตเตอรี่ 3000 mAh ที่ใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลใจเรื่องแบตหมดกลางทาง และยังสามารถรองรับแอปพลิเคชั่นพื้นฐานที่ใช้งานบ่อยได้อย่างสบาย ๆ เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียวสำหรับสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น
  อ่านอย่างเดียวอาจไม่เห็นภาพ แอดมินโจ๊กเกอร์ กูรูของเราจึงได้ทดสอบการใช้งานไว้ให้ทุกคนแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่า Nokia C10 มีดีอย่างไร
  นอกเหนือจากจุดเด่นในข้างต้นแล้ว Nokia C10 ยังมาพร้อมชิปเซ็ต Unisoc SC7331E Quad Core RAM 2GB, ROM 16GB เพิ่มการ์ด microSD ได้สูงสุด 256 GB กล้องหลังความละเอียด 5 MP และกล้องหน้าความละเอียด 5 MP พร้อมแฟลช LED รองรับพอร์ตชาร์จ Micro USB 2.0 และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. รองรับ 2 ซิมการ์ด (Nano-SIM) และที่สำคัญ ยังได้รับการการันตีจากทางโนเกียในการอัปเดตความปลอดภัยทุก 3 เดือนเป็นเวลา 2 ปีอีกด้วย ถือว่าซื้อครั้งหนึ่งได้ใช้งานกับไปยาว ๆ เกินคุ้มเลยทีเดียวค่ะ
  Nokia C10 มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีม่วง (Light Purple) และสีเทา (Grey) เปิดตัวในราคาสุดคุ้มที่ 2,390 บาท และทางโนเกียยังใจดี แถม microSD 32GB ให้กันไปเลยทุกเครื่อง!
  Nokia C10 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านออนไลน์อย่างเป็นทางการและร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :