ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนที่พี่โจ๊ก... โคตรจะรัก! : IT SNACK EP. 13

  27 พ.ค. 63 3,087
  OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนที่พี่โจ๊ก... โคตรจะรัก! : IT SNACK EP. 13
  OnePlus 7 Pro สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับคำนิยาม 'Super Flagship' กับดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามโดดเด่น และสเปกแรง ๆ โดยมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855 และหน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุด Fluid AMOLED สวยงาม คมชัด ความละเอียดระดับ QHD+ รองรับ 90Hz Refresh Rate กล้องหลัง Triple Camera ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล และเทคโทนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge 30W
  IT Snack ตอนที่ 13 นี้ สองแอดมินจะพาไปทำความรู้จักกับ OnePlus 7 Pro กันแบบละเอียดยิบ มาดูกันว่า OnePlus 7 Pro มีความโดดเด่นอะไรบ้าง ถึงทำให้แอดมินโจ๊กเกอร์กล้ายกให้ "OnePlus 7 Pro เป็นสมาร์ทโฟนตัวแทนของทีมชาติ Android!" ติดตามชมได้เลย ใน "IT Snack EP.13 : OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนที่พี่โจ๊ก... โคตรจะรัก! | IT SNACK EP. 13"
  ใครที่อยากทำความรู้จักกับ OnePlus 7 Pro ให้มากขึ้น ทางเรายังมีรีวิวฉบับเต็มให้อ่านกันด้วย สามารถเข้าไปอ่านได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยนะคะ และสำหรับใครที่มีข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ หรืออยากให้เราทำคลิปอะไรต่อ สามารถเข้าไปร่วมพูดคุยตามช่องทางต่าง ๆ ด้านล่างนี้กันได้นะ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • สโรชา ศรีชัย
  • สโรชา ศรีชัย
   MOBILE GURU Thailand

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)