ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • OPPO Reno 10x Zoom ซูมไกล 60 เท่า ...ซูมไปเพื่อ? | IT SNACK EP. 12

  27 พ.ค. 63 7,208
  OPPO Reno 10x Zoom ซูมไกล 60 เท่า ...ซูมไปเพื่อ? : IT SNACK EP. 12
  OPPO Reno 10x Zoom สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดใน Reno Series ของ ออปโป้ ที่ต้องบอกว่ามีความแปลกใหม่สมกับคอนเซ็ปต์ 'Creativity' ที่ออกมาจริงๆ ซึ่งนอกจากความสวยงามไร้ที่ติในเรื่องของตัวเครื่องแล้ว OPPO Reno 10x Zoom ยังชูจุดเด่นของหน้าจอไร้ขอบสมบูรณ์แบบ Panoramic Full-screen ที่ไม่มีทั้งเซ็นเซอร์ ลำโพงสนทนา และกล้องหน้ามาบดบังสายตา ใช้ชิปเซ็ตตัวท็อป Qualcomm Snapdragon 855 แบตเตอรี่ความจุสูง ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC 3.0 (20W) กล้องหน้าเลื่อนขึ้น-ลงแบบใหม่ Pivot-Rising ซ่อนทั้งกล้องหน้า, ลำโพงสนทนา, เซ็นเซอร์ และไฟแฟลชของกล้องหลังไว้อย่างแนบเนียน
  OPPO Reno 10x Zoom ยังมาพร้อมด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ อันทรงประสิทธิภาพ ประกอบด้วย เลนส์ความละเอียด 48MP + 8MP (Wide Angle) + 13MP (Telephoto) ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะสามารถซูม Hybrid ได้มากถึง 10 เท่า และซูม Digital ได้สูงสุด 60 เท่าเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งทางรายการได้รับการข้อสงสัยเกี่ยวกับฟีเจอร์ "การซูม" ที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เข้ามาอย่างล้นหลามว่า จะเอาซูม 60 เท่าที่นี้ไปใช้ทำอะไรได้บ้าง? ตามมาหาคำตอบไปพร้อมกันได้ใน "IT Snack EP.12 : OPPO Reno 10x Zoom ซูมไกล 60 เท่า ...ซูมไปเพื่อ?"
  สำหรับรายละเอียดแบบเจาะลึกและความน่าสนใจของ OPPO Reno 10x Zoom จะมีอะไรเพิ่มเติมบ้าง สามารถตามไปส่องได้ในรีวิวฉบับเต็มด้านล่างได้เลย และขอฝากชาแนลทั้ง 4 ช่องทางของพวกเราไว้ด้วยนะคะ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • สโรชา ศรีชัย
  • สโรชา ศรีชัย
   MOBILE GURU Thailand

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)