ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที
กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

 • โทรศัพท์มือถือ
 • โทรศัพท์มือถือ
 • ค้นหาแบบละเอียด
 • รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10

  6 เม.ย. 62 9,486
  รีวิว Samsung Galaxy A50 มือถือที่ลองกล้องแล้วต้องกรี๊ด! กับเลนส์ Ultra Wide | IT SNACK EP. 10
  IT Snack เดินทางกันมาถึง EP.10 แล้ว โดยการครบรอบ 10 คลิปของเราในครั้งนี้เราจะพาไปรู้จักกับ Samsung Galaxy A50 สมาร์ทโฟนกล้อง 3 ตัว มีเลนส์ UltraWide 123 องศา ที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการถ่ายภาพให้สนุกและหลากหลายมากขึ้น รวมทั้งรุ่นนี้หลายสื่อต่างพากันชมว่า "เป็นการกลับมา" ของซัมซุงกับตลาดสมาร์ทโฟนหลักหมื่นอีกครั้ง หลังจากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาดูจะไม่ประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควร
  ส่วนสเปก ฟีเจอร์ ความสามารถด้านต่างๆ รวมไปถึงความเท่ของเลนส์ Ultrawide ที่ใส่มาให้นั้น ทำไมถึงกลายเป็นมนต์เสน่ห์ของรุ่นนี้ เราไปหาคำตอบพร้อมกับแอดมินสองคนได้เลย...
  Samsung Galaxy A50 มาพร้อมจุดเด่นกับหน้าจอ Infinity U Display ขนาด 6.4 นิ้ว พาแนลเป็น Super AMOLED ความละเอียดระดับ FullHD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปประมวลผล Exynos ซีรีย์ 9 ทำงานร่วมกับ RAM 6GB และมีพื้นที่หน่วยความจำหลักให้ใช้งานถึง 128GB รองรับ MicroSD Card ได้อีกสูงสุด 512GB 
  ในขณะที่กล้องถ่ายรูปใส่กล้องมาให้ถึง 3 ตัว (Triple camera) ความละเอียด 25 + 8 + 5 ล้านพิกเซล (Wide + Ultrawide + Depth Lens) ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 4,000 mAh มีระบบสแกนนิ้วมือบนหน้าจอ (In screen Fingerprint) รันบน Android OS 9.0 Pie
  ภาพตัวอย่างจากกล้อง Samsung Galaxy A50
  ถ่ายอาหาร (Food)

  ตัวอย่างภาพถ่าย Selfie จากกล้องหน้า
  ส่วนรายละเอียดที่เหลือและความน่าสนใจของรุ่นนี้มีอะไรเพิ่มเติมบ้างนั้น ก็ลองตามแอดมินสองคนของเราไปส่องรายละเอียด สเปก และความสามารถกันแบบจัดเต็มได้ใน IT Snack EP.10 นะครับ ส่วนครั้งหน้าเราจะพาไปเจอกับสมาร์ทโฟนรุ่นไหน มารอลุ้นและอย่าลืมติดตามกัน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง :

  • วินระพี นาคสวัสดิ์
  • วินระพี นาคสวัสดิ์
   MOBILE GURU Thailand

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)